Lữ Đoàn Dù Vdv Số 56 Tại Chechen 2001

cuộc chiến tranh Chechen là vụ hung ác và tàn ác nhất trong định kỳ sử hiện đại của Nga.

Bạn đang xem: Lữ đoàn dù vdv số 56 tại chechen 2001

Cô để lại dấu vết khủng khiếp trong các phận của nhiều người Nga. Bởi vì vậy, không tồn tại gì kinh ngạc khi đạo diễn xuất dung nhan nhất, công ty biên kịch với diễn dailykhmerpost.comên điện hình ảnh quốc gia bắt đầu tạo ra những bộ phim truyện về nó. Đáng ngạc nhiên khác nhau - bọn chúng thu được, và rất tốt. Rốt cuộc, các bộ phim truyền hình nghệ thuật đơn nhất về Chechnya ko gây cảm hứng thương hại cho tất cả những người chiến đấu, tức giận phòng lại kẻ thù và sự ân oán giận bởi vì lệnh của chỉ huy, gây ra bởi đạo diễn.

thực tiễn chưa thật

Phim về Chechnya khá tự tín và thực tiễn nói với khán giả về sự gớm hoàng của trận đánh đó. Vào đó, bạn sẽ không search thấy nhiều trận đánh đẫm máu kiểu dáng Hollywood như các câu chuyện thường dựa trên những sự kiện thực sự xảy ra, với cũng tò mò những bạn thực sự chịu đựng trong cuộc chiến khủng gớm này. Những tập phim như vậy không chỉ là chủ yếu hèn về chiến tranh, ngoài ra về những người tham gia, số phận bi kịch, tình yêu, thuyệt vọng và mất mát của họ. Những bộ phim truyện như vậy không phù hợp với đầy đủ ai ý muốn vui chơi, vì vấn đề này sẽ xuất sắc hơn nếu như bạn chọn một bộ phim truyện hoàn toàn khác. Nếu như khách hàng vẫn đưa ra quyết định xem phim về Chechnya, nhiều khả năng, quan điểm của người tiêu dùng về cuộc sống sẽ không khi nào giống nhau nữa. Xét mang lại cùng, trong trường hợp xảy ra trận đụng đất, hoả hoạn, đắm tàu hoặc những thảm hoạ khác, một người rất có thể hành hễ theo các quy tắc tốt nhất định, được trình bày dưới vẻ ngoài hướng dẫn và bạn dạng ghi nhớ. Cuộc chiến tranh không gì khác hơn là biểu hiện sinh rượu cồn nhất của một trường hợp khủng khiếp khủng khiếp, trong số đó một người có thể thấy mình.

xem lại ngắn về các bộ phim truyện về Chechnya

không có phóng đại, chúng ta có thể nói rằng những bộ phim truyền hình hay độc nhất về Chechnya là "Block post", "Twelve", "Men's work", và, tất nhiên, "The Storm Gate".

Xem thêm: Katekyo Hitman Reborn ! / Người Đào Tạo Sát Thủ, Katekyo Hitman Reborn

Cùng sau này, redailykhmerpost.comew bởi sự phổ biến, là 1 thành công quánh biệt. Bộ phim này đã chứng tỏ rằng ngơi nghỉ Nga họ biết phương pháp bắn số đông máy bay chiến đấu thú vị cùng những bộ phim truyền hình, điều này hiếm khi xẩy ra với bất cứ thể các loại nào khác. Không có phóng đại, chúng ta có thể nói rằng tập phim do Andrei Malyukov đạo diễn "The Storm Gate" là bộ phim truyền hình quân sự hay nhất giữa những năm cuối của cung cấp trong nước. Thực tế toàn bộ các thời gian, toàn bộ 208 phút của bộ phim truyện được phân bổ bảo vệ nghiêm khắc nhất của những đồng đi qua. Trong phim này, tất cả các chủ đề liên quan đến thể một số loại đều được huyết lộ: ở chỗ này và những tay nghề của nhân vật về số mệnh của mình và số phận của những người thân yêu, dìm thức về sự tuyệt vọng của trường hợp và, mang dù có tương đối nhiều hoàn cảnh, tính anh hùng. Với Andrei Krasko, Anatoly Pashinin, Vyacheslav Razbegaev cùng Mikhail Porechenkov đã bộc lộ vai trò tốt nhất của họ trong những năm ngay gần đây.

chũm vì kết luận

phần lớn tất cả các bộ phim truyền hình về Chechnya có một tóm lại duy nhất: chiến tranh là trong ngẫu nhiên trường hợp to khiếp, bất kỳ bên mà tín đồ đó vẫn chiến đấu. Tuy vậy đồng thời các bộ phim truyện như vậy chỉ dễ dàng và đơn giản lây lây nhiễm tình yêu đến Tổ quốc, và đó là một yếu ớt tố vô cùng quan trọng, cho tình trạng hiện tại sống Nga. Không chỉ có thẩm mỹ và nghệ thuật điện ảnh, nhưng còn có nhiều nhân dailykhmerpost.comên bên lề , những giáo dailykhmerpost.comên trực tiếp, các nhà văn, cùng chỉ những người tham gia vào cuộc chiến tranh ái quốc với nói với các em về nó đã không chỉ làm dailykhmerpost.comệc trong dailykhmerpost.comệc bảo trì nó. Đồng thời, sự thiếu hụt lòng yêu thương nước vẫn được cảm nhận trong đều thứ. Vì đó, cần phải có những bộ phim trung thực về chiến tranh Chechen . Sự thật là cần thiết về những người dân đã thiệt mạng, nhưng đã làm đều gì họ nên và đang thắng, làm phần đông thứ để ngăn ngừa sự nhiễm của dailykhmerpost.comrus chiến tranh.