Phim chiến tranh hy lạp la mã

     

Đế chế La Mã thực sự là giữa những đế chế lớn số 1 của lịch sử vẻ vang nhân loại. Bạn La Mã đã biểu thị một năng lực đáng khiếp sợ trong việc chinh phục và giữ được một vùng lãnh thổ vô cùng rộng lớn trong khoảng thời gian tới mặt hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm. 8 phim tuyệt về Đế chế La Mã như đưa tín đồ xem du hành lại rất nhiều ngày đầu phát triển của La Mã, xuất phát điểm từ 1 vùng lãnh thổ nhỏ tuổi bé vượt qua thành một dân tộc bền chí và hùng mạnh dạn đến nhường nhịn nào.Bạn đã đọc: Những bộ phim truyện chiến tranh la mã tuyệt nhất

Chiến Binh La Mã


*

Phim binh sĩ La Mã đem bối cảnh thời điểm năm 140 sau công nguyên, 20 năm sau sự biến mất đầy bí ẩn của lữ đoàn thứ 9 sinh hoạt dải núi ở trong Scotland, chàng sỹ quan tiền trẻ Marcus trở về từ Rome để mày mò những bí mật và rước lại danh dự của người phụ thân của mình và cũng là lãnh đạo của lữ đoàn thứ 9. đề xuất đương đầu với những quyền năng đầy huyền bí và những hiểm nguy, liệu Marcus có khám phá được những bí mật hay không? Marcus vẫn phải làm gì ?

Spartacus 2010


*

Spartacus là bộ phim khắc họa hình hình ảnh người nhân vật nô lệ Spartacus vì ao ước chống lại quân thổ phỉ Spartacus sẽ liên minh thuộc quân La Mã mà lại ngay sau đó La Mã đã bội nghịch lại anh. Spartacus bị bắt và được đào tạo và giảng dạy để biến hóa võ sĩ chuyên tranh tài mua vui tại trường đấu La Mã nổi tiếng. Cuộc sống thường ngày khắc nghiệt mà hằng ngày cùng với tình thân gia đình nhỏ tuổi bé của chính mình Spartacus đang lãnh đạo gần như người nô lệ cùng khổ triển khai cuộc khởi nghĩa long trời lở đất làm rung đưa cả đế chế La Mã.

Bạn đang xem: Phim chiến tranh hy lạp la mã

300 Chiến Binh


*

300 chiến binh kể về cuộc đời Leonidas I – vua thành bang Sparta ở Hy Lạp, dưới dạng hồi ức của Dilios – một tướng tá thân cận bên dưới trướng Leonidas. Ở Sparta xưa tất cả tục lệ giết mổ hài nhi tí hon yếu hay dị tật từ thời gian chúng bắt đầu sinh, chỉ duy trì lại rất nhiều đứa trẻ khỏe mạnh nhất, Leonidas là một trong trong số trẻ em suôn sẻ đó. Năm 7 tuổi, cậu bé bị tách bóc khỏi người người mẹ thân yêu để cứng cáp trong sự khổ luyện khắc nghiệt. Leonidas được dạy rằng ko được nhân từ, không được nhân nhượng với kẻ thù, và bị tiêu diệt trên chiến trường chính là vinh dự đẩy đà nhất nhưng mà cậu nhận được. Khi đang trưởng thành, Leonidas trải qua demo thách sau cuối trong cánh rừng ngày đông với nhỏ sói dữ. Cậu yêu cầu chọn lựa: Hoặc là sống sót quay về, thay đổi vua của Sparta hoặc không là gì cả. Nhờ lanh lợi cùng với lòng can đảm, Leonidas đã chiến thắng thử thách và cai trị thành bang Sparta trong veo 30 năm dài.

Ben Hur 1959


*

Ben Hur và Messala là nhị người bạn bè nhau từ bỏ thuở bé. Khủng lên, lý tưởng, mục đích sống với quan niệm của họ đã đẩy hai người về hai bên chiến tuyến. Một người ship hàng cho đế chế La Mã, người kia trung thành với Tổ quốc…

Một tối nọ, trên thai trời xuất hiện thêm vầng sáng sủa chói lòa, bà vợ bác thợ mộc sinh hạ được một cậu đàn ông kháu khỉnh trong chuồng cỏ, khắc tên là Jesus. Cộng đồng người bởi vì Thái được lập lại biệt lập tự, các bộ phận phản loạn chống lại triều đình La Mã bị trấn áp, quá trình này bởi vì Messala (Stephen Boyd), một viên tướng tá trẻ, đàn ông của cựu thống đốc Judée thực hiện. Một hôm một vị khách xuất hiện và xin vào yết loài kiến tướng Messala, sẽ là Judah Ben Hur (Charlton Heston), một ông hoàng gồm dòng dõi cao thâm ở Judée. Messala cùng Ben Hur vốn là hai người bạn vong niên, thân mật từ nhỏ. Mặc dù tình các bạn vẫn đặm đà như xưa, nhưng mà hai người chúng ta ngày nào đã ở hai vị thế khác nhau, với gần như chí hướng trọn vẹn khác nhau. Messala quyết trung tâm theo đuổi công danh và sự nghiệp bằng việc phục vụ và bảo đảm an toàn đế chế La Mã. Ben Hur thì trung thành với chủ với Tổ quốc, đứng về phía những người bị áp bức…

Võ Sĩ Giác Đấu


*

Trong phim võ sĩ Giác Đấu, hoàng đế Marcus ra quyết định chọn vị tướng tin yêu là Maximus làm fan kế vị ngai rồng vàng. Điều đó có tác dụng Commodus, nam nhi Marcus, nổi giận. Hắn đang giết phụ thân để chỉ chiếm ngôi rồi hãm hại mái ấm gia đình Maximus. Xuất phát từ một vị tướng mạo tài cha của đế chế La Mã, Maximus bị tóm gọn và biến thành món hàng mang lại các trận đánh đẫm máu. Trong trái tim trí của Maximus, ý định duy nhất là sinh tồn và báo thù.

Xem thêm: Hành Trình 11 Tháng Học Thiết Kế Nhà Dân Dụng Bắt Đầu Từ Đâu?

Nữ Hoàng Cleopatra


Bộ phim biểu đạt cuộc đời của cô gái hoàng Cleopatra, gắn sát với một giai đoạn lịch sử dân tộc La Mã – Ai Cập, cùng tình ái với nhà vua Caesar béo múp và tướng mạo Antonius dũng mãnh…

Binh Đoàn La Mã


Phim lấy toàn cảnh vào khoảng thời gian năm 117 trước công nguyên, bờ cõi của đế chế La Mã đã từng dài trường đoản cú Ai Cập mang đến Tây Ban Nha, còn về phía Đông thì cho đến tận Hắc Hải. Nắm nhưng, sống phía bắc nước Anh, lực lượng xâm lược tàn ác – số 13 lại bị chùn bước khi phải đương đầu với cuộc tập kích tự một quân địch “khó xơi”: cỗ tộc Pict, hầu như kẻ hầu hết rợ xứng đáng sợ. Trong phim, Quintus Dias là bạn duy độc nhất còn sống sót trong một cuộc càn quét của bọn Pict lên pháo đài trang nghiêm nằm ngay gần vùng biên giới. Sau khi được tướng mạo quân Virilus thuộc quân đoàn số 9 huyền thoại cứu mạng, Quintus thuộc họ trở về phía bắc để tẩy sạch tất cả lũ Pict khỏi mặt phẳng Trái Đất này cũng như giết kẻ rứa đầu lũ chúng, thương hiệu Gorlacon. Tuy vậy trong phim Binh Đoàn La Mã, khi binh đoàn bị phục kích tại một khu vực hoàn toàn lạ lẫm còn Virilus thì bị bắt.

La Mã Cổ Đại


Phim với ngôn từ chủ yếu diễn đạt việc Lucius (Abe Hiroshi), một phong cách xây dựng sư kiến tạo phòng vệ sinh bị mắc kẹt trong dóng thời hạn giữa Nhật bản hiện đại với La Mã cổ đại,phim diễn tả một cách nhộn nhịp những trải nghiệm đầu tiên của Lucius về văn hoá phòng tắm giặt Nhật tân tiến và sự vất vả của anh ý trong việc ra mắt những thói quen đó đến với trái đất La Mã cổ đại. Không tính Abe Hiroshi ra, sau đây là những diễn viên đang góp khía cạnh trong phim như Ueto Aya, Ichimura Masachika, Kitamura Kazuki, Shishido Kai, Katsuya và còn nhiều nữa.