Chiếc Lá Cuốn Bay được gửi thể từ đái thuyết cùng tên, luân chuyển quanh cuộc đời thảm kịch của cô thiếu nữ chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok).

Bạn đang xem:

Niranam từ nhỏ đã nhấn thức được giới tính thật của phiên bản thân mình, bắt buộc cậu luôn luôn nhận sự đối xử bạc nghĩa từ người ba lăng nhăng và ông cũng thường xuyên đánh đập chị em của mình. Sâu thẳm trong tâm địa Niranam luôn luôn khao khát được sinh sống với giới tính thật của bản thân cùng duy chỉ chị em của cậu là tình nhân thương và gật đầu con bạn thật của con mình. Niranam muốn bố mình y hệt như người chú Chatchavee (Push Puttichai), người lũ ông ấm áp luôn đứng về phía người mẹ mình, chăm lo và hiểu cho mình.

Xem thêm: The K2 - Mật Danh K2

Niranam cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã ra quyết định làm một việc chuyển đổi cuộc đời của mình. Niranam tiến hành phẫu thuật đưa giới, với trở nên một người phụ nữ xinh đẹp và gợi cảm tên Nira. Tuy nhiên, chị em cô sẽ qua đời trong những khi cô thực hiện phẫu thuật với từ đó cô sinh sống với sự giúp sức của chưng sĩ Benjang cùng với tư bí quyết là em gái của anh ta.Trớ trêu thay, không chỉ là người chú Chatchavee mà ngay toàn bộ cơ thể bố của Nira cũng đê mê nhan sắc xinh đẹp của Nira, mà chần chờ đó đó là người thân, là người con mà bản thân ruồng bỏ năm nào. Tình ái oan nghiệt này cũng trở thành càng phức tạp hơn lúc Nira cũng rung rộng người chú Chatchavee và Rungrong, vợ của Chatchavee cùng là dì của Nira, người luôn coi thường tình yêu thương của Nira với ghen tị với cô, phát hiện tại ra sự thật và tìm giải pháp ngăn cản Nira bởi mọi cách. Sẽ thế nào khi tất cả họ biết được sự thật? Liệu những kín đáo đó giành được giấu bí mật mãi mãi? Sau tất cả những đau thương đã bắt buộc hứng chịu, sau cùng Nira có tìm kiếm được hạnh phúc cùng với người bầy ông mình yêu?

chiếc lá cuốn cất cánh tập 14
chiếc lá cuốn bay tập 15chiếc lá cuốn cất cánh tập 16chiếc lá cuốn bay tập 17chiếc lá cuốn bay tập 18chiếc lá cuốn cất cánh tập 19
Chiếc Lá Cuốn Bay: xem phim cái Lá Cuốn bay tập 14 Vietsub, xem phim mẫu Lá Cuốn bay tập 14 Thuyết Minh, coi phim mẫu Lá Cuốn cất cánh tập 14 phimmoi, bilutv, motphim, vungtv, khoaitv, dongphim, fptplay, zingtv Lồng Tiếng, animehay, vtvgiaitri, fpt play, tvhay, vuighe chiếc Lá Cuốn bay tập 14 Youtube, chiếc Lá Cuốn cất cánh tập 14 hd, cài phim chiếc Lá Cuốn cất cánh tập 14, download Chiếc Lá Cuốn cất cánh tập 14, coi online chiếc Lá Cuốn bay tập 14, xem phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 14 Vietsub, coi phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 14 Thuyết Minh, coi phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 14 Lồng Tiếng, Bai Mai Tee Plid Plew tập 14 Youtube, Bai Mai Tee Plid Plew tập 14 hd, sở hữu phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 14, coi online Bai Mai Tee Plid Plew tập 14, chiếc Lá Cuốn cất cánh 14 Vietsub, Bai Mai Tee Plid Plew ep 14