Phim Chàng Trai Tốt Bụng Tập 19

Tình yêu thương có sức khỏe nâng đỡ cuộc đời bạn lên một trung bình cao mới, tuy vậy nó cũng hoàn toàn có thể xé các bạn ra từng phần và biến hóa dòng rã của cuộc sống bạn mãi mãi. Đối với Kang Ma Roo (Song Joong Ki), tình thương từng là trung khu điểm của cuộc sống anh.

Bạn đang xem: Phim chàng trai tốt bụng tập 19







Thiên tài lang băm - vietsub kể về tại sao mà bác bỏ sĩ Yong Pal trở thành lăng băm, trị trị cho những băng đội xã hội đen cùng chuyện tình cùng với Yeo Jin.


Bác Sĩ Nhân Ái khai thác cuộc sống thường ngày của bác bỏ sĩ và người bệnh tại một bệnh viện nhi, với cũng đề cập mang lại câu chuyện tình yêu đẹp giữa Min Jae và Yoon Seo.


Tìm lại chính mình là mẩu chuyện kể về bởi vì Hyun thuộc cố gắng hệ tài phiệt trang bị 3 mà lại lại bị đa nhân cách, cùng với 7 tính giải pháp khác nhau.


Hậu Duệ mặt Trời chuyển phiên quanh quá trình cải cách và phát triển tình cảm và ý thức yêu nước của Yoo Shi Jin cùng Kang Mo Yeon.


Je Ha, cựu đấu sĩ nay trở nên vệ sĩ cho vk một quan chức với mật danh K2. Từ đây, anh bị cuốn vào hầu hết âm mưu, tội ác chốn quan trường.


Thiên tài lang băm đề cập về vì sao mà bác bỏ sĩ Yong Pal biến lăng băm, chữa trị trị cho những băng đội xã hội black và mối nhân duyên với cô bé thừa kế Yeo Jin.


Điều khó thổ lộ của mỗi thiếu niên đã ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong lòng ôm ấp một hình mẫu lý tưởng, soi sáng sủa góc tối của chủ yếu mình, đổi thay nó thành hễ lực để cố gắng gắng.


Bác Sĩ John lấy toàn cảnh ở khoa gây mê, nhắc về gs Yo Han và bác bỏ sĩ thực tập si mê Young thuộc tìm ra tại sao gây gian khổ ở những bệnh nhân nan y.


Giày thủy tinh trong xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió và nước mắt của 2 bà bầu Kim Tae Hee cùng Lee Seon Woo.


Yêu không kiểm soát và điều hành xoay quanh ngôi sao số 1 Shin Joon Young và bạn nữ đạo diễn phim tư liệu No Eul chạm chán lại nhau sau rất nhiều năm xa cách.


Phim phương diện Trăng Ôm khía cạnh Trời nói về nhắc về tình ái giữa Lee Hwon – vị vua của triều đại Joseon cùng với Yeon Woo – con gái của Đại Đề Học.


"Pinocchio" - Vietsub chuyển phiên quanh câu chuyện tình cảm và các bước của những bạn trẻ mới vào nghề làm phóng viên.


Con Tim sắt Đá chuyển phiên quanh đàn ông Tor khi trưởng thành đã thay đổi tên, trở về nhà để nung nấu planer trả thù.


Vạch è những lời nói dối nguy hiểm, những diện mạo giả chế tạo ẩn đằng sau cuộc sống thường ngày hoàn hảo của các người đàn bà ưu tú trong buôn bản hội.

Xem thêm: Kế Hoạch Yêu Hoán Đổi Số Mệnh Phim Hàn Quốc, “Hoán Đổi Số Phận”


Phim sân vườn Sao Băng nhắc về Jan Di vô tình được học tại trường Shin Hwa danh tiếng. Tại phía trên cô gặp gỡ team F4 và hành trình yêu bắt đầu.


Rap Việt - show vui chơi giải trí truyền hình hot duy nhất năm cùng với kỷ lục người xem cao nhất mọi thời đại đã quay trở về với mùa 2.


Là đồng bọn của nhau trong 8 năm qua, Eun Seong và Rae Wan bởi vì một lần lỡ ngủ với nhau mà bắt buộc đấu tranh bốn tưởng để lựa chọn liên tục làm các bạn hay trở thành người yêu.


Bộ phim nói về “sự kiện Chimera” một vụ nổ xảy ra vào năm 1984, kéo theo một loạt án giết bạn bỗng tái diễn sau 35 năm.


Anh Em Nhà bác bỏ Sĩ khai thác về đề tài y khoa, tuy toàn bộ đều là bác bỏ sĩ nhưng các thành viên trong mái ấm gia đình này đều có lối sinh sống và cân nhắc khác nhau.


Người thân phụ vô hình nhắc về Son Il Gun sau khoản thời gian chết vẫn mượn xác chàng trai Cha Seung Hyo trong khoảng 49 ngày để quan tâm con gái.


Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan là câu chuyện tình yêu và tình chúng ta của 4 con giới trẻ trong đó bao gồm một tín đồ là con gái giả nam.


Thư ký kết Kim sao thế? chuyển phiên quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon và cô thư cam kết Kim mi So.


Thuộc thể các loại phim thanh xuân, hốt nhiên Tìm Thấy Cậu xoay quanh Eun Dan Oh và hành trình thay đổi cuộc đời trường hợp tìm ra nam giới trai khiến cô rung động.


Câu chuyện tình yêu giữa một bác sĩ tính năng mắc “Hội chứng Ký Ức Lọ lem” và Gong Ma Sung - tín đồ thừa kế của bạn Sunwoo.


Nội chiến bà mẹ kế và con dâu đề cập về 2 người thiếu phụ Rena cùng Hee Ra trở thành“đối thủ không khoan nhượng” lúc sống thông thường một nhà.


Vua bánh mỳ Kim Tak Goo luân phiên quanh đàn ông ngoài giá thú của quản trị của tập đoàn lớn Geo Seong với niềm nhiệt độ huyết đắm say của cậu về bánh mì.


​Seo Yoon Jae là chưng sĩ nhi khoa 30 tuổi. Sau một tai nạn thảm khốc, anh bị hoán thay đổi linh hồn với đấng mày râu trai Kang Kyung Joon mới 18 tuổi.


Người Thầy Y Đức 2 đề cập về bác bỏ sĩ anh tài lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong toàn cảnh của bệnh viện Doldam.


Cây hãng apple Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống riêng để chăm sóc các em, nhưng những người dân em luôn không hoàn thành gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp thấy sớm trước 5 ngày.