Phim chàng lọ lem hàn quốc

Kwon Sang Woo sẽ vào 2 vai: một chàng trai nghèo ở Dongdaemun và tổng giám đốc một công ty thời trang. Cả 2 sẽ đổi vị trí cho nhau từ ngày sang đêm như trong truyện "Hoàng Tử và Kẻ Khốn Cùng".

Bạn đang xem: Phim chàng lọ lem hàn quốc

Yooh Ah, thành viên của nhóm nhạc Girls" Generation, sẽ xuất hiện cạnh nhân vật chàng trai nghèo của Kwon Sang Won trong vai một sinh viên tốt nghiệp một trường đại học về thời trang ở Pháp. Chuyện tình của họ bắt đầu từ những hiềm khích, sau đó phát triển thành một mối tình đẹp.

 

Nhân vật do Han Eun Jung thủ vai là cô con gái rượu độc nhất của một chủ ngân hàng, được giới thiệu như một biểu tượng thời trang. Vị hôn phu của cô là nhân vật tổng giám đốc giàu có.


Thể loạidailykhmerpost.com Bộ Hàn Quốc
Đạo diễnYoo Jeong-joon
Diễn viênKwon Sang Woo Han Eun Jung Im Yoon Ah Song Chang Ui
Thời lượng144
Phát hành2005
Quốc giaHàn Quốc
lọ lem
trailer anh chàng lọ lem, lịch chiếu anh chàng lọ lem, ra mắt anh chàng lọ lem, đặt vé anh chàng lọ lem, vé xem dailykhmerpost.com anh chàng lọ lem, khởi chiếu anh chàng lọ lem, rạp chiếu anh chàng lọ lem, thuyết minh anh chàng lọ lem, phụ đề anh chàng lọ lem, lồng tiếng anh chàng lọ lem, giới thiệu anh chàng lọ lem, 123dailykhmerpost.com anh chàng lọ lem, cgv anh chàng lọ lem, galaxy anh chàng lọ lem, youtube anh chàng lọ lem, full hd anh chàng lọ lem
Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem


*
Cô Bạn Gia Sư - Donggabnaegi gwawoehagi Two
*
Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly - Gumiho: Tale Of The Fox's Child
*
Giấc Mơ 400 Năm - Dream Of 400 Years
*
Gisaeng Ryung
*
Đại Phong Thủy - The Great Seer
*
Đội Ngũ Danh Y - Medical Top Team
*
Giáo Sư Băng Giá - Dr Frost
*
Thám Tử Gà Mờ 2: Bộ Ba Khó Đỡ - The Accidental Detective 2: In Action

Cùng thể loại- dailykhmerpost.com Bộ Hàn Quốc


*
Quý Bà Cảnh Sát - Mrs. Cop
*
Ma Nữ Đáng Yêu - Oh My Ghost
*
Cuộc Đời Như Mơ - Warm And Cozy
*
Hội Bạn Gái Cũ - Ex-girlfriend Club
*
Khi Người Đàn Ông Yêu - When A Man's In Love
*
Đặc Vụ Cấp 7 - 7th Grade Civil Servant - Điệp Viên Công Vụ Cấp 7
*
Mật Danh Iris 2 - Iris Phần 2 - Iris 2 - Athena
*
Mỹ Nam Nhà Kế Bên - My Flower Boy Neighbor - The Pretty Boy Next Door
*
School 2013 - School 5
×Quảng cáo
gmail.com để đặt quảng cáo
×Về bản quyền

1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên dailykhmerpost.com được đăng bởi người sử dụng, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc vềngười gửi bài lên trên hệ thống. Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nộidung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, clip rác,nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không trái vớicác quy định pháp luật.

Xem thêm: Đọc Truyện Tần Thời Minh Nguyệt I, Chư Thiên Thời Không Hành

2. Bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền củacác tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. dailykhmerpost.com luôn cố gắng đảmbảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu dailykhmerpost.com đều hợppháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trangweb. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏitrangweb trong thời gian sớm nhất.

3. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên dailykhmerpost.com, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năngkỹ thuật, các , hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của dailykhmerpost.com. Nghiêm cấm mọisao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, táitạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xácnhận bằng văn bản của Ban quản trị dailykhmerpost.com.

4. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua dailykhmerpost.com vi phạm quyềnsở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việcđiền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc chứng nhậnsở hữu bản quyền của bạn.

Biểu mẫu báo cáo vi phạm bản quyền: http://goo.gl/forms/cCh1lz1KkS

Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được theo quy định củaĐiều khoản sử dụng của dailykhmerpost.com và quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.