Cạm bẫy tình thù tập 35

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim CAM bay TINH THU xuất xắc De Anh Yeu Em tap 35 HD


Bạn đang xem: Cạm bẫy tình thù tập 35

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm mồi nhử Tình Thùlấy bối cảnh trận đánh thương trường khốc liệt để khắc họa bức ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của rất nhiều người trẻ con tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim tiểu thư của tập đoàn lớn Hoa Lãng, là cô nàng nhu mì, lương thiện luôn một lòng phổ biến thủy với những người bạn trai tài năng Mạc Lăng Thiên. Nhưng phụ thân cô lại là một trong thương gia gian xảo những mánh khóe, vì muốn lợi dụng Lăng Thiên nhằm đạt được công dụng kinh doanh đề xuất ông mới gật đầu để cô kết hôn thuộc anh.

*

Tưởng như tình ái 3 năm đẹp nhất đẽ đang đến ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô nàng mà Lăng thiên từng yêu đậm đà lại trở về đầy toan tính. Thân phận thiệt sự của Lai Tuyết là phụ nữ riêng của quản trị tập đoàn Kiều Thị. Vì chưng muốn đã đạt được danh phận và vị thế chính thức vào gia tộc họ Kiều, Lai Tuyết sẽ bày ra âm mưu để hãm sợ hãi Vãn Tình và sexy nóng bỏng Lăng Thiên. Vốn là 1 trong người đầy ước mơ và ko cam phận gật đầu là kẻ làm cho thuê đến nhà họ Hạ, Lăng Thiên sẽ hủy hôn với Vãn Tình với phản bội tập đoàn lớn Hoa Lãng khi ra quyết định đem dự án lớn đang nắm trong tay thuộc Lai Tuyết tham gia vào Kiều Thị nhằm thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản nhà chúng ta Kiều.

*

Người duy nhất biết rõ những mánh lới này chỉ có Kiều Tân Phàm – đại thiếu hụt gia ăn uống chơi khét tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là bạn anh cùng thân phụ khác người mẹ với Lai Tuyết. Tình cờ gặp gỡ gỡ với đem lòng cảm mến cô bé ngây thơ, trong sáng Vãn Tình, Tân Phàm đã đưa ra quyết định bắt tay cùng cô để vạch trần bộ mặt thật của đứa em gái ngoài giá thú. Tuy nhiên, càng ở sát bên Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận thấy cô đã giành cho anh tình yêu đậm đà nhưng gian khổ thay mọt nhân duyên giữa cô và anh thiệt sự chỉ là ván cờ do phụ vương cô sắp xếp để lật đổ tập đoàn Kiều Thị. Liệu tình yêu của họ có tìm kiếm được cái kết niềm hạnh phúc hay phải đồng ý hy sinh vì lợi ích gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu Em tập 35 trung quốc vn2 HD

Phim CAM bay TINH THU hay De Anh Yeu Em Tổng hòa hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Mây Hoạ Ánh Trăng : Câu Chuyện Tình Ngọt Ngào Chốn Hoàng Cung

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên dailykhmerpost.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !