PHIM CÁC VỊ THẦN AI CẬP

Các vị thần Ai Cập (Gods of Egypt) 2016: Trong khu đất nền rộng bự mà Garfield đã cư ngụ, anh nhấn được rất nhiều sự đối xử sệt biệt, bao gồm 1 quản gia và một đội người hầu bốn chân và những người dân đi theo, trong số ấy có Winston, bạn hầu trung thành với chủ của Prince Garfield dạy những người bạn độn...

Bạn đang xem: Phim các vị thần ai cập


------------------------------

Các vị thần Ai Cập (Gods of Egypt) 2016:Trong khu đất rộng khủng mà Garfield vẫn cư ngụ, anh thừa nhận được không hề ít sự đối xử sệt biệt, bao gồm một quản gia và một đội nhóm người hầu tứ chân và những người dân đi theo, trong số ấy có Winston, bạn hầu trung thành của Prince Garfield dạy những người dân bạn động vật hoang dã mới của bản thân mình cách có tác dụng món lasagna, trong những lúc Prince học cách thích nghi với cuộc sống thường ngày mới thuộc Jon. Dargis bắt gặp Garfield và nghĩ rằng Prince sẽ trở lại. Nếu những luật sư thấy được Prince / Garfield, họ sẽ không còn ký bđs nhà đất cho Dargis, người kín muốn tiêu diệt lâu đài cùng chuồng trại với giết những loài vật để thành lập một khu vực nghỉ non spa, khiến cô Abby Westminster, một giải pháp sư khác, nghi ngại anh ta. . Dargis thực hiện nhiều cố gắng để giết Garfield, một trong số đó tương quan đến một chú chó Rottweiler tàn nhẫn nhưng lém lỉnh thương hiệu là Rommel.

Cuối cùng, Garfield và Prince chạm mặt nhau lần đầu tiên và họ thuyết phục những loài vật giúp họ đánh bại Dargis. Jon với Odie phát hiển thị sự tất cả hổn hợp và đi cho lâu đài, chỗ mà Liz vô tình đến thăm. Garfield và Prince giễu cợt Dargis, kế hoạch bị bại lộ, và họ bị các luật sư quan sát thấy. Dargis xông vào, tổ chức một cuộc hỗn chiến và doạ dọa những người dân cố vấn nếu họ không cam kết giấy cho anh ta quyền sở hữu không cử động sản, mặt khác bắt Liz làm bé tin. Jon cố gắng buộc Dargis thả Liz bằng phương pháp cầm nỏ vào anh ta, chỉ nhằm Dargis dọa giết Jon vị đã bám líu tức thì từ đầu. Garfield và Prince, với sự giúp sức của Odie cùng Jon, đã cứu vãn được cả ngày trong lúc Smithee báo cho cơ quan ban ngành và Dargis bị bắt vì tội ác của mình. Garfield, tín đồ đã nỗ lực ngăn cản Jon ước hôn Liz, đã nỗ lực lòng thay đổi dạ: Anh ấy giúp Jon ước hôn Liz, và cô ấy chấp nhận.

Set yêu ước Hathor gửi anh ta đến trái đất ngầm, tuy thế cô ấy lắc đầu và trốn thoát. Sau đó 1 cuộc tấn công của Minotaurs đứng vị trí số 1 bởi Mnevis, tiếp theo sau là các tay không đúng khác và rắn hổ sở hữu khổng lồ, Hathor giải cứu Horus với Bek. Horus không tin tưởng Hathor, người nhận định rằng Set cũng là kẻ thù của cô. Bek với Horus lý giải kế hoạch đột nhập kim trường đoản cú tháp của Set, với Hathor lưu ý về một tượng nhân sư hộ mệnh. Họ cho thăm thư viện Thoth để chiêu mộ vị thần giải câu đố của nhân sư. Thừa qua những chiếc bẫy của kim tự tháp, họ mang lại được nguồn sức khỏe của Set. Trước khi họ hoàn toàn có thể sử dụng nước thần, Set bả họ, phá hủy nước thần cùng lấy quốc bộ não của Thoth, mà lại Horus đã cứu giúp được Hathor cùng Bek. Hy sinh sự bình yên của bản thân, Hathor trao đến Bek dòng vòng tay của cô ấy ấy như một sự giao dịch thanh toán (cho Zaya) cho thế giới bên cơ và gọi Anubis đưa anh đến Zaya, nhằm cô bị kéo xuống nhân loại ngầm.

Hấp thụ não của Thoth, trái tim của Osiris, con mắt còn lại của Horus cùng đôi cánh tự Nephthys, Set đương đầu với Ra về phần lớn hành vi ngược đãi của anh ta, mà lại Ra lý giải là những bài kiểm tra để sẵn sàng cho mục đích thực sự của anh ý ta: sửa chữa thay thế Ra trên cái xà lan mặt trời của anh ấy ta cùng với tư biện pháp là người bảo đảm thế giới cản lại Apophis . Bị hủy diệt, mix quyết định phá hủy thế giới bên đó để phát triển thành bất tử. Ra cần sử dụng ngọn mến của Ra cần sử dụng giáo phun chết anh ta, nhưng mà Set vẫn sinh tồn nhờ sức mạnh hấp thụ của anh ý ta. Anh ta đâm Ra, lấy giáo của anh ấy ta với đuổi anh ta ngoài sà lan, giải tỏa Apophis nhằm tiêu thụ cõi phàm cùng cõi âm.

Xem thêm: Xem Phim Gia Đình Rắc Rối Full Hd Tập 2 Vietsub, Gia Đình Rắc Rối (120/120 Lồng Tiếng)

Zaya khước từ món quà của Hathor, không thích có một nhân loại bên kia mà không tồn tại Bek. Apophis tấn công, cùng cánh cổng dẫn đến quả đât bên tê bị đóng lại. Bek con quay trở lại thế giới phàm trần, quyết tâm ngăn ngừa Set và động viên Horus rằng Zaya vẫn còn niềm tin vào anh.

Các trận đánh của Horus Đặt trên đỉnh một tháp pháo, mà lại bị vượt mặt rất nhiều. Bek ném Urshu cho đến chết cùng tham gia trận chiến trên đài tưởng niệm, thải trừ con mắt bị ăn cắp của Horus khỏi bộ giáp của Set, cơ mà bị trọng thương. Trượt về phía rìa của tháp, Bek ném con mắt về phía Horus, người phải chọn bắt nó hoặc cứu vãn Bek. Horus gửi tay về phía Bek, xin lỗi vì tất cả những gì anh ấy đã làm qua. Khi chúng lao xuống đất, Horus mang lại sức mạnh để biến đổi hình, gửi Bek đến nơi an toàn. Horus nhận thấy rằng số phận thực sự của chính mình là bảo đảm an toàn người dân của mình. Với sức mạnh tái tạo, Horus vượt qua và giết chết Set. Phát hiện ra bị thương vào dây đai, Horus trả lại ngọn giáo của mình, cho phép Ra đẩy lùi Apophis, cùng Anubis nhằm mở lại cánh cổng.

Một đứa trẻ em trong đám đông quay trở lại con mắt còn lại của Horus với vị thần để một Bek đã hấp hối trong lăng tuyển mộ của Osiris sát bên Zaya. Đối với những câu hỏi làm của mình, Ra đề xuất ban mang lại Horus ngẫu nhiên sức bạo dạn nào, nhưng toàn bộ những gì Horus ao ước là tạo cho Bek cùng Zaya sống lại. Ra sẽ ban điều mong của mình, và các vị thần khác đã có được phục hồi, ngoại trừ phụ huynh của Horus vẫn qua quả đât bên kia. Horus lên ngôi vua cùng tuyên cha việc sang nhân loại bên kia sẽ tiến hành trả giá bởi những bài toán làm xuất sắc trong cuộc sống. Bek được thiết kế cố vấn bao gồm và trao vòng đeo tay của Horus Hathor; Horus bỏ đi để cứu giúp cô khỏi quả đât ngầm.

------------------------------

Hãy để lại bình luận của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung comment của fan dùng. Tuy nhiên, việc phản hồi các links không bình yên sẽ bị hạn chế!