Xem ‘Cả Một Đời Ân Oán’ Tập 46: Sự Thật Thủy Có Phải Con Gái Ruột Của Phong?

(dailykhmerpost.com) – Diệu luôn luôn nói với đàn bà rằng Phong vứt đi với người lũ bà khác khi cô đang với thai Thủy. Vào Cả một đời ân oán tập 46, Phong yêu ước đi thử và để xác minh sự thiệt Thủy gồm phải là phụ nữ ruột của anh?
Trở lại sau khoảng thời gian sống và thao tác ở nước ngoài, hiện tại, Phong đã trở thành nhà xây dựng nổi tiếng.Trong tập 45 phim Cả một đời ân oán, Phong nhận vấn đáp phỏng vấn tạp chí của Hòa (Thiện Tùng) -là "người mới" của Dung (Hồng Diễm). Tạp chí đócũng là vị trí Thủy (Lương Thanh) -con gái của Diệu vẫn thực tập.

Bạn đang xem: Xem ‘cả một đời ân oán’ tập 46: sự thật thủy có phải con gái ruột của phong?


Khi Thủy được chị đồng nghiệp đến đi theo để phỏng vấn Phong (Hồng Đăng), Thủy rất ngỡ ngàng khi nhận ra Phong chính là người đàn ông trong bức ảnh mà Diệu luôn luôn nói kia là bố của Thủy.
Thủy sốc không nói lên lời, cô bé xíu cuống cuồng bỏ chạy rồi bị xe pháo đâm. Phong chuyển Thủy vào viện cung cấp cứu và tại đây, anh cũng gặp gỡ lại Diệu.
Theo lời kể của doanh nghiệp đồng nghiệp cùng với Thủy, Diệu (Lan Phương) biết bây giờ Phong vẫn đang sinh sống độc thân. Diệu đang hẹn gặp gỡ để thông tin cho Phong biết bí mật “động trời”: “Thủy, cô bé bỏng mà anh chuyển vào viện thời gian sáng đó là con ruột của anh đấy”.
Trong trích đoạn trailer tập 46 phim Cả một đời ân oán, Diệu quát tháo lên khi nói chuyện điện thoại thông minh với Phong: “Tôi chỉ ý muốn cho hai cha con anh nhận nhau về mặt tình cảm, chứ tôi hoàn toàn không hy vọng nhận nhiệm vụ gì từ bỏ anh cả, bắt buộc anh đừng nói đến chuyện test ADN cùng với tôi thêm một lần nào nữa. Còn trường hợp anh cảm thấy khó tin vượt thì thôi anh chớ tin nữa, tôi gồm bắt anh bắt buộc tin đâu”.
*
Diệu phản nghịch đối ý kiến đề xuất của Phong là xét nghiệm ADN xem Thủy có phải phụ nữ ruột của anh
*

Phong ko muốn tranh cãi xung đột với Diệu, anh bảo: “Thôi được, cho tôi gặp con bé”. Mặc dù nhiên, Diệu không nhằm Phong được như ý, cô nói: “Anh thật là vô tư quá, lúc không mê thích thì anh bảo bỏ, thời điểm anh mê thích nhận thì bảo nhận, là sao?”.

Xem thêm: Xem Phim Thám Tử Săn Ma 2021, Xem Phim Cheo Yong, Thám Tử Săn Ma


Khi Phong hỏi: “Vậy hiện nay cô mong muốn gì?”, Diệu trả lời: “Tôi muốn gì à, đơn giản và dễ dàng thôi, tôi chỉ ước ao cho anh biết là anh có đàn bà và đời đời kiếp kiếp anh cũng không khi nào được gặp gỡ nó”.
Diệu cần thiết ngăn hạn chế được việc Phong chạm chán lại Thủy, điều này không quá cạnh tranh khăn. Vào tập 46 phim Cả một đời ân oán, Phong gặp lại Thủy.
*
Thủy trọng điểm sự cô vẫn muốn chờ từng ngày một để được gặp bố
*
Phong nói anh không còn biết Diệu gồm thai lúc hai tín đồ chia tay
Khi ngồi đối diện với Phong, Thủy nói nội địa mắt: “Cháu còn nghĩ rằng, nếu như một ngày chạm mặt lại bố mình, con cháu sẽ không bao giờ nhận ông ấy nữa, fan đã bỏ mẹ con cháu từ thời điểm ngày nào… nhưng không cháu vẫn mong chờ từng ngày, từng ngày một được chạm chán bố”.
Phong giải thích sự thật rằng: “Khi chú và chị em cháu phân tách tay, chú không thể biết mẹ cháu đang sở hữu thai”.“Mẹ cháu bao gồm nói, chú bỏ người mẹ con cháu khi chị em cháu đang sở hữu thai mà” -Thủy khẳng định thêm một lần nữa.
Sau cùng, liệu Phong có ra quyết định thử and để biết Thủy có thực sự là phụ nữ ruột của mình? tình tiết mới của phim sẽ được hé lộ vào Cả một đời ân oán tập 46, lên sóng thời điểm 21h50 về tối 24/5 trên kênh VTV3.
*

‘Cả một đời ân oán’ tập 45: Phong quên chuyện cũ, bà Lan hai mươi năm chưa nguôi nỗi hận


Trong tập 45 phim Cả một đời ân oán, Phong đang trở về quê hương sau hai mươi năm sống sống Singapore. Phong mong thay người mẹ hóa giải những hiểu lầm năm xưa nhưng bà lê ngọc lan vẫn luôn luôn chất đựng sự thù hận.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN