BIỆT KÍCH DÙ TẬP 1

Thuyết minh với vietsub tập phim (biet kich du), lồng giờ đồng hồ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Biệt kích dù tập 1


*

*

*

*

PhimBiệt Kích Dù(Band Of Brothers) thuyết minh là mẩu chuyện có thiệt về tình đồng đội của rất nhiều người lính dù quả cảm Easy Company ở trong sư đoàn ko quân 101 Hoa Kỳ vào tiến trình ác liệt nhất của trận đánh tranh nhân loại lần trang bị hai, trải lâu năm qua những nước Pháp, Hà Lan, với hồ hết địa danh đã đi đến sử sách: từ bỏ cuộc đổ xô bằng dù xuống Normandy, Pháp, chiến dịch Market Garden tới các trận tiến công ở Bastogne và kết thúc cuộc chiến ở Đức.

Xem thêm: Giải Thích Câu Nói " Hôm Ấy Họa Mi Không Hót Nữa Là Gì ? “Từ Đó Hoạ Mi Không Hot Nữa”

*

Với gớm phí lên đến 125 triệu USD, nghĩa là mỗi tập phim tiêu tốn hết 12,5 triệu USD! Một con số khá phệ cho một bộ phim truyện truyền hình. Mặc dù nhiên điều này lại thật sự có ý nghĩa sâu sắc khi đưa về thành công kế bên sức tưởng tượng. Band of Brothers giành được 6 phần thưởng trong tổng cộng 19 đề cử của Emmy Awards, dường như còn thứu tự giành chiến thắng ở những giải của Golden Globe cùng American Film Institute…

Band of Brothers là một trong loạt phim truyền hình nói tới những tín đồ lính sinh sống Sư đoàn bộ đội dù trái cảm quân team Mĩ trong nuốm chiến lắp thêm II.

Bộ phim dựa trên mẩu chuyện có thiệt về đại đội quân nhân dù Easy Company nằm trong sư đoàn ko vận 101 Hoa Kỳ vào giai đoạn ác liệt độc nhất vô nhị của cuộc chiến tranh nhân loại lần vật dụng hai trải dài qua các nước Pháp, Hà Lan, với các địa danh đang đi tới sử sách: tự cuộc đổ bộ bằng mặc dù xuống Normandy, Pháp, chiến dịch Market Garden đến các trận tấn công ở Bastogne và kết thúc cuộc chiến sinh sống Đức. Đây cũng là tiến độ hình thành của sư đoàn không vận 101.