Phim ẩn số tình yêu châu du dân

     
Dân trí

nhị người bạn bè thân thiết độc nhất vô nhị trong nhóm nhạc nam thành công nhất Đài Loan F4, Châu Du Dân và Ngôn quá Húc, đang cùng tuyên chiến và cạnh tranh trong khuôn khổ Nam diễn viên xuất sắc tuyệt nhất tại LHP vô tuyến Kim bình thường - Đài Loan 2007 sắp tới tới.

Bạn đang xem: Phim ẩn số tình yêu châu du dân


Ban tổ chức LHP truyền ảnh Kim thông thường - Đài Loan mang lại biết, hai bộ phim truyền hình thần tượng “nặng ký”: Ngọn tháp white color (The hospital) với Ẩn số tình thân (Silence) đều đk tham gia tranh giải trên LHP truyền họa Kim Chung. Trong đó, nam bao gồm của nhị phim vô tuyến này - Ngôn thừa Húc và Châu Du Dân đều mang tên trong list đề cử giải nam diễn viên xuất sắc.

 

Vai diễn của Châu Du Dân cùng Ngôn vượt Húc hầu như được review cao. Câu chuyện tình bi thương, lãng mạn giữa một cô nàng câm cùng một cánh mày râu doanh nhân thành đạt, mà lại đang bắt buộc vật lộn từng giờ với tình trạng bệnh ung thư dạ dày trong tập phim truyền hình Ẩn số tình yêu đã lấy đi không ít nước đôi mắt của khán giả.

 

Vai diễn Qi Wei Yi của Châu Du Dân vào Ẩn số tình yêu đã nhận được những lời sử dụng nhiều của báo giới: “Anh ấy đã thoát ra khỏi cái bóng của các nhân vật dụng thần tượng. Diễn xuất của Châu Du Dân sẽ thực sự chín muồi, chững chạc và sâu sắc hơn”.

 

*

 Park Eun Hye (trái) cùng Châu Du Dân trong

bộ phim Silence

 

Trong lúc đó, bộ phim truyện Ngọn tháp màu trắng của Ngôn vượt Húc cũng khá được khán giả những nước trong khu vực châu Á nhiệt liệt đón nhận. Bộ phim truyện xoay quanh đề bài về loại chết, sự sống, tham vọng, tình thân của con người được thể hiện một cách tấp nập trong khuôn viên một cơ sở y tế nhỏ.

 

Vai diễn của Ngôn quá Húc vào phim được nhận xét khá cao và cũng nhận được phản ứng giỏi của dư luận trong nước. đối với vai diễn Đạo Minh trường đoản cú trong bộ phim truyện truyền hình Sao Băng năm 2001 cùng 2002, diễn xuất của Ngôn thừa Húc đã tất cả chiều sâu rộng nhiều.

Xem thêm: Xem Hình Màng Trinh Âm Đạo Con Gái Mới Lớn, Vá Màng Trinh Như Thế Nào

 

*

Ngôn vượt Húc trong bộ phim

"Ngọn tháp màu trắng"(The Hospital).

 

Một sự mới mẻ tại LHP truyền hình Kim phổ biến - Đài Loan năm nay đó là sự đối đầu và cạnh tranh giữa tự Hy Viên - bạn nữ ngoài đời của Châu Du Dân và nàng diễn viên hàn quốc - Park Eun Hye - bạn nữ của Châu Du Dân trong bộ phim truyền hình truyền hình Ẩn số tình yêu. Cả hai đều có tên trong list đề cử đàn bà diễn viên xuất nhan sắc nhất.

 

Với đều đề cử dành cho Nữ diễn viên xuất sắc đẹp nhất, bộ phim truyện hay nhất, nam giới diễn viên xuất dung nhan nhất, tiềm ẩn mùa tranh giải Kim Chung diễn ra vào mon 12 cho tới sẽ là một trong cuộc chạy đua quyết liệt và các bất ngờ!

 

*

Park Eun Hye - thiếu phụ diễn viên Hàn Quốc

tham gia cỗ phim "Ẩn số tình yêu" (Silence).

 

*

Từ Hy Viên sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Park Eun Hye

trong khuôn khổ Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

 

Mời chúng ta thưởng thức một đoạn giới thiệu ngắn hai tập phim “Ngọn tháp màu trắng” (trên) và “Ẩn số tình yêu”: