Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 162 Ngày 6/11 Full Hd Vietsub + Lồng Tiếng

dailykhmerpost.com - Âm mưu với tình thân tập 162 ngày 6/11 trên THVL1: Mẹ bé Rashi liên tục hãm sợ hãi Gopi. Quý vị cùng các bạn chớ bỏ lỡ bộ phim truyện làm sao nhé. Chúng tôi sẽ update nkhô cứng tuyệt nhất tại phía trên.

Âm mưu cùng tình thân tập 162ngày 6/11bên trên THVL1: Mẹ nhỏ Rashi liên tục hãm hại Gopi.quý khách vẫn xem: Âm mưu và tình cảm tập 162 ngày 6/11 full hd

Diễn phát triển thành tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại phía trên.

Bạn đang xem: Âm mưu và tình yêu tập 162 ngày 6/11 full hd vietsub + lồng tiếng

VideoÂm mưu với tình yêu tập 162ngày 6/11bên trên THVL1

Âm mưu cùng tình thương tập 162ngày 6/11bên trên THVL1: Mẹ bé Rashi tiếp tục hãm hại Gopi.

Mẹ con Rashi vốn là những người dân khôn xiết ích kỷ cùng man trá. Họ chỉ biết nghĩ tới những tác dụng của phiên bản thân với ghen tuông tị lúc những người dân bao bọc bản thân được hạnh phúc. Vốn là phận sinh sống dựa vào, Gopi ngay tự nhỏ bé đã mồ côi và đề xuất ngơi nghỉ nhờ vào bên chụ bọn họ chính là công ty Urmila hiện nay. Hai mẹ nhỏ Rashi vẫn thường xuyên gây cản trở, bắt nạt Gopi lúc bắt cô làm toàn bộ các bài toán đơn vị. Thậm chí, bọn họ còn ko chế tác ĐK nhằm Gopi được đến lớp cùng tiếp tục mắng nhiếc Gopi lẩn thẩn dốt.


*

Vì từ bé bỏng sẽ xúc tiếp với các bước bếp núc, Gopi thổi nấu ăn uống khôn cùng ngon, cá tính lại nhân hậu, dễ dàng thích. Nhận ra được hầu hết vẻ rất đẹp hiền lành trường đoản cú trung ương hồn cô nhỏ nhắn, lại giỏi giang với khôn khéo, bà Kokila đã ưng ý ngay lập tức tự lần gặp mặt trước tiên. Bà hỏi cưới Gopi về đến Ahem khiến chị em con Rashi hết sức giận dữ và ghét ghen.

Xem thêm: Hay Truyện Cực Kích Thích Tình Dục Không Còn Mảnh Vải, Truyện Hay Kích Dục Phụ Nữ Sướng

Sau kia, bọn họ đang lên chiến lược tiếp cận mái ấm gia đình Modi lừng danh với mang cháu trai bà Kokila đó là Triga. Dù không xuất phát điểm từ cảm xúc dẫu vậy Triga vốn là người sinh sống dễ dàng và đơn giản. Lại được chiếc nội trọng điểm với vô cùng yêu thương vợ nhỏng được bà Hetal khuyên bảo, Triga yêu thương chiều Rashi tương đối nhiều. Dù được hạnh phúc bên ông chồng, nhưng mà Rashi vẫn không can tâm khi bắt gặp Gopi được niềm hạnh phúc. Cô tra cứu đủ phần nhiều biện pháp khiến Ahem ghét Gopi cùng xa lánh cô.

Diễn thay đổi tiếp theo sau bộ phim truyền hình như vậy nào?Mời khách hàng với các bạn để ý đón xemÂm mưu với tình thân tập 162ngày 6/11trên THVL1sẽ tiến hành Shop chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc hồ hết người thư giãn giải trí mừng rơn.

Tkhô nóng PT

Tổng Hợp

loading... dailykhmerpost.com
*

Mưu đồ gia dụng ẩn giấu tập 30 phần 4 ngày 6/11 bên trên TodayTV: Meera mong có tác dụng chúng ta cùng với Romita.
*

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 33 - 34 - gặp gỡ Jadish