Xem Phim Âm Mưu Đen Tối Tập 1 Vietsub

Prúc Đề: 18/18Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phyên Thái LanThể Loại: Phyên Tình Cảm, Phlặng Tâm LýThời Lượng: Số Tập: 18 TậpNăm: 2013View: 301521 lượt xemDiễn Viên: Kanarot Sukollawat, Horne Davika, Jitperngtam Sajakard, Leesuwan Watcharabul, Wangcharoenporn Weeradon
Nội dung phlặng Âm Mưu Đen Tối:

Vichawayt là 1 trong gia đình phong lưu. Sau Khi bố bà mẹ tắt hơi vào một tai nạn thương tâm, tía anh em bắt buộc đương đầu với sự thay đổi của cuộc sống chúng ta. Asit, fan anh cả với vk Lalita, đã quản lý công việc sale của mái ấm gia đình. Ornthân phụ, fan em gái thứ hai quan tâm mọi vấn đề trong gia đình. Arnus (Mai), cô em gái út ít sang trọng Anh du học. Vì phần đông biến động tài chính, Nus phải người cung cấp mang đến câu hỏi học tập với cô nhận được sự giúp đỡ từ ân dìm tên Chart. Ông Chart Cảm Xúc một sự liên kết kỳ lạ cùng với Nus, Khi ông cũng có 1 cô con gái tắt thở sau tai nạn thương tâm xe, cô ấy cũng tên là Nus.

Bạn đang xem: Xem phim âm mưu đen tối tập 1 vietsub

*

Sau đó, đơn vị của nhà Vichawayt được một tỷ phú tthấp tuổi tên là Krao (Weir) thuê xây một khách sạn thời thượng. Arnus về nước cùng với những người đồng bọn thương hiệu là Gonwik cùng sẽ gặp mặt Krao khi anh ra đón Wik ngơi nghỉ sân bay. Arnus cùng Krao liên tiếp gặp gỡ mặt, mặc dù thấy Krao bí ẩn, kỳ cục nhưng lại Arnus vẫn bị anh ham. Vì tình cảm vẫn xê dịch nên lúc Chaithong, các bạn trai của Arnus cầu hôn, cô đã lắc đầu.

khi Chart bị bệnh, Arnus đã nhận được ra ân nhân của cô ý thự sự là Krao. Và Arnus đã gật đầu sự quan tâm của Krao, theo như planer của anh ý. Krao cũng tiến hành kế hoạch với Ornphụ thân với Lalita, toàn bộ phụ nữ vào đơn vị Vichawayt đông đảo buộc phải Chịu đựng sự trả thù của Krao.

Xem thêm: Top 12 Phim Lẻ Tình Cảm Trung Quốc Hay Không Nên Bỏ Qua, Top 17 Phim Lẻ Tình Cảm Hay Nhất “Bùng Nổ Rating”

*

Tình hình trnghỉ ngơi đề nghị tồi tàn lúc đơn vị Vichawayt mắc nợ và hoàn toàn có thể bị trưng thu bên. Krao sẽ đến chúng ta mượn chi phí đổi lại căn nhà sẽ trở thành gia sản của anh ấy. Asit gặp mặt nàn với Krao tất cả cơ hội tiếp cận cùng với vợ của Asit. Krao đã và đang ve vãn Ornphụ thân và khiến cho Onrphụ vương ctốt tay với bạn trai Pharop. Lúc Nus phát chỉ ra phần đa cthị xã, cô vẫn hưởng thụ Krao đừng quấy rầy và hành hạ chị gái và chị dâu của cô ấy. Krao vẫn đề xuất Arnus thành thân để xử lý rất nhiều cthị trấn với Arnus đã chấp nhận. Cả Latita và Orcha đều giận dữ lúc nghe tới tin về ăn hỏi. Orn đã lặng lẽ âm thầm thành hôn cùng với Pharop. Wik cũng tổn định thương thơm lúc bạn bè của cô ý đám hỏi cùng với Krao buộc phải cô sẽ quay về Mỹ.Krao vẫn hứa hẹn với chụ của chính mình, một bạn biết nguyên nhân vì sao Krao thành hôn với Nus, sau thời điểm kết bạn 1 năm, bọn họ đang ly hôn. Trong đêm tân hộn, Krao sẽ tiến hành kết hoạch và cưỡng bức Nus phát triển thành vợ của bản thân mình. Krao cũng nói mang lại Nus biết mọi chuyện – nguyên nhân là trước đó cha của Nus đã hiếp dâm bà mẹ của Krao lúc bố của Krao đó là bạn các bạn cũ sẽ giúp sức cha của Nus thành đạt.

*

Lalita vẫn say mê Krao cần sau thời điểm ly hôn vẫn cố sexy nóng bỏng Krao mặc dù Krao đang không đồng ý thẳng thừng. Lalita đó là fan đang làm cho vỡ lẽ trái tyên ổn Chewit, em trai của Krao. Với Krao, Lalita chẳng là gì và cô ta thật rẻ tiền. Giận giữ, điên loạn, Lalita đang phun Krao mà lại Nus đang đỡ đạn mang đến Krao.

Thời gian trôi qua, Orn đang sinh con đầu lòng cùng với Pharop, Asit thì thanh lịch Mỹ tích điểm kinh nghiệm. Lalita thì vào tội nhân còn Anus thì vẫn phục hồi hoàn toàn. Krao đã nói cùng với Anus về cảm tình của thật của anh. Krao đang yêu thương một cục cưng có tên là Arnus.