Phim 49 Ngày Tập 4 Vietsub + Thuyết Minh

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Ba Giot Le 49 Ngay tap 4 HD


Phyên ổn 3Giọt Lệ20 tập lồng tiếng SBS ( Nam Gyu Ri ) sống Ji- Hyun hình như được cuốn truyện tuyệt đối hoàn hảo.

Bạn đang xem: Phim 49 ngày tập 4 vietsub + thuyết minh

Cha chị em mếm mộ cô và bạn bè của cô ấy tất cả dường như ưa thích cô ấy . Ji- Hyun cũng ttê mê gia cùng thiết lập cấu hình để kết thân với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ trong một vài ngày. Trong lúc ấy, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là một người thanh nữ là hoàn toàn quẫn trí hơn cuộc sống thường ngày của chính bản thân mình cùng thường xuyên chiêm ngắm tự tử. Cô làm việc ca tối tại một siêu thị thuận tiện , trong những lúc ngủ vào buổi chiều .Vàomột ngàysố phận , Lee Kyung – được ra khỏi một mẫu xe cộ buýt cùng đi long dong bao phủ . Sau đó, cô đứng trước một con đường phố bận bịu với nỗ lực trẫm mình bằng phương pháp đi dạo tđắm say gia giao thông đang tới. Vào thời điểm này , ai đó cứu vãn mạng cô bằng cách kéo cô ấy quay lại . Tại thời điểm này , Ji- Hyun , bạn vẫn lái xe sát đó, tấn công vỡ lẽ của bản thân, nhưng lại bắt buộc tránh khỏi xe cộ thiết lập sơ ngươi rơ moóc sẽ tạm dừng trung tâm mặt đường.Một dịp sau, Ji- Hyun bước thoát khỏi cái xe cộ của chính bản thân mình vào bàng hoàng . Cô cực kỳ kinh ngạc trong khi thấy bản thân được chở bằng xe cộ bò vào xe cứu vãn tmùi hương. Người độc nhất vô nhị có vẻ nhận thấy cô đứng đường là một trong fan lũ ông trên một mẫu xe cộ vật dụng .

Xem thêm: Xem Phim Xa Hoi Den Pha Sex Video S, Phimsexnhanh

Người bọn ông trên xe cộ sản phẩm công nghệ là 1 Scheduler ( Jung Il Woo ) – một cục cưng của những các loại đã chờ đợi để đưa linh hồn tới các điểm đến chọn lựa sau cùng của họ .

*

Ji- Hyun sau cơ thể của chính mình vào xe cứu thương thơm và đồng hồ đeo tay như nhân viên y tế nỗ lực để hồi sinh cơ thể của bản thân . Tại bệnh viện, Ji- Hyun đáp ứng các Scheduler một đợt tiếp nhữa. Scheduler mang đến Ji- Hyun rằng giả dụ tía tín đồ (không tính gia đình ) thực thụ tỏ nước mắt cho triệu chứng của bản thân trong49 ngàycho tới , cơ thể của bản thân đã tỉnh táo Apple từ bỏ hôn mê của bản thân cùng cô ấy rất có thể sinh sống một đợt tiếp nhữa. Ji- Hyun tức thì lập tức nghĩ về vị hôn phu của cô cùng nhì người các bạn tốt nhất và chắc chắn cô ấy đang sống lại. Cho tới 49 ngày , Ji- Hyun tiếp nối phải mất rộng khung hình của trẫm mình Lee Kyung trong việc tìm và đào bới kiếm của bản thân nhằm tìm thấy bố bạn kia . Ji- Hyun được một quá trình tại một nhà hàng thuộc sở hữu của bạn bạn của mình ( Jo Hyun Jae ) .Tại thời đặc điểm đó , bộ nhớ lưu trữ Ji- Hyun ban đầu trở lại với cô ấy . Trước Khi vụ tai nạn ngoài ý muốn, Ji- Hyun nhớ lại sẽ thấy tín đồ các bạn rất tốt của cô ý In- Jung (Seo Ji- Hye ) diễn tả mẫu váy cưới của cô ý. lúc cô mang đến, Ji- Hyun thấy bạn bạn thân nhất của cô ý với vị hôn phu của cô ý ngồi bên nhau vào một chiếc xe hơi . Họ trông rất gần gũi ngồi với nhau. Sau kia cô đã lái xe mang đến tuyên chiến đối đầu cùng với chúng ta Khi xẩy ra tai nạn thương tâm . Ji- Hyun hiện thời nhận ra rằng nó sẽ không còn được dễ dàng như thế nhằm tìm thấy bố fan thực thụ yêu cô ấy …