Chỉ còn 3 tập nữa là dragon Ball Super sẽ xong nên có khá nhiều người mến mộ đã đưa ra nhiều giải thuyết về hoàn thành của series ăn khách này. Bây chừ chúng ta hãy cùng cả nhà xém xét 2 giải thuyết được đánh giá cao nhất nhé!


Kể từ lúc lên sóng, long Ball Super đã nhận được các sự quan tiền tâm, yêu dấu của phần đông người hâm mộ trên toàn thay giới. Và sau rộng 3 năm lên sóng, tập sau cuối của series này dự loài kiến sẽ trình làng khán giả vào ngày 25 tháng 3 sắp tới. Long Ball Super đang được sửa chữa thay thế bằng một bộ phim truyền hình hoạt hình mới mang thương hiệu "GeGeGe No Kitaro".

Bạn đang xem:

Mặc mặc dù Dragon Ball Super sẽ thu hút mặt hàng triệu fan theo dõi nhưng mà phía cung cấp của bộ phim truyện và Toei Animation đã đưa ra ra quyết định kết thúc bộ phim truyện khi giải đấu quyền lực chấm dứt. Tuy nhiên, các thông tin xung quanh xong của rồng Ball Super vẫn cực kỳ hút fan. Căn cứ vào tiêu đề của tập sau cùng tạm dịch là " Goku, cho đến khi họ gặp lại nhau!" rất nhiều người đang thắc mắc lý do tiêu đề của tập cuối lại được để như vậy.

Dưới đây là 2 đưa thuyết được rất nhiều người ủng hộ nhất, cùng xem nhé!

Son Goku đang hy sinh bản thân để cứu vãn vũ trụ 7

Phải chấp thuận rằng tất cả những chuyện xảy ra kể từ khi Giải đấu sức khỏe được diễn ra đều là lỗi của Goku. Chính anh đã đề xuất vua Zeno tổ chức giải đấu giữa những vũ trụ nhằm anh có cơ hội được chiến đấu với cùng 1 ai đó mạnh bạo hơn. Ý tưởng của Goku đã làm cho Zeno tò mò, thích thú và ngài đã ra lệnh rằng tất cả các thiên hà nào tất cả điểm sinh tồn thấp sẽ cần tham gia vào giải đấu. Công dụng là ngoài hành tinh nào thành công sẽ tồn tại và binh sỹ mạnh độc nhất vô nhị sẽ nhận ra điều ước từ long Thần còn vũ trụ thua trận cuộc sẽ bị xóa sổ.Khi biết được thông tin này một số vị thần nhận định rằng đây trọn vẹn là lỗi của Goku, chủ yếu lời đề xuất ngu xuẩn của anh ý đã khiến cho họ phải đối mặt với nguy hiểm. Vũ trụ làm sao cũng cố gắng chọn ra những binh sỹ mạnh nhất nhằm chiến đấu cho việc sống còn của dải ngân hà mình.

Mặc cho dù Goku không tùng thể hiện bất kì cảm hứng nào về chuyện này nhưng rất có thể anh Khỉ cũng cảm giác tội lỗi, cắm rứt lương tâm vị những gì anh ấy đã làm. Do vậy, đa số người đã nghĩ đến 1 giải thuyết rằng: Goku mặc dù đã kiểm soát được trả toàn bạn dạng Năng Vô Cực dẫu vậy anh vẫn bại dưới tay binh lực mạnh hơn cả Thần diệt trừ – Jiren.

Xem thêm: Hình Ảnh Cánh Đồng Lúa Chín Ở Làng Quê Việt Nam, Top 10 Bài Văn Tả Cánh Đồng Lúa Chín Hay NhấtSau đó, Goku sẽ tận dụng tình bạn quan trọng mà anh tất cả với Zeno để mang ra lời kiến nghị thay do xóa sổ ngoài hành tinh 7 bởi đã thảm bại trong Giải đấu quyền lực thì anh vẫn nguyện hy sinh bản thân để anh em của mình hoàn toàn có thể tiếp tục cuộc sống của họ.

Giả sử trường đúng theo này thành thực sự thì nó trả toàn phù hợp với title của tập 131 đúng không nào nào.

Son Goku sẽ vươn lên là một Thần hủy Diệt

Son Goku sẽ đổi thay một Thần tiêu diệt ư? triết lý này nghe có vẻ như không thể nào dẫu vậy cũng chưa hẳn là chuyện quan trọng xảy ra.

Còn lưu giữ trong thừa khứ, thời điểm anh Khỉ giao đấu với Thần tiêu diệt Beerus thì thiên sứ Whis cũng từng hỏi Goku có muốn trở thành 1 Thần diệt trừ hay không? Goku dường như không ngần ngại lắc đầu lời kiến nghị này vị ước hy vọng duy nhất của anh ấy là được võ thuật với những người dân mạnh rộng mình để hoàn toàn có thể trở nên mạnh khỏe hơn. Đó cũng là vì sao vì sao Goku khôn xiết thích tập luyện.