Tải free antivirus & vpn

     

Bạn không tồn tại nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt dailykhmerpost.comrus tốt nhất giành riêng cho Windows trong năm 2022:

🥇 Norton: Bảo vệ chống dailykhmerpost.comrus cùng phần mềm độc hại tiên tiến với những tính năng phụ trợ như bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh, đo lường và tính toán web tối, v.v. Nó không miễn giá tiền 100% nhưng gồm đảm bảo trả tiền vào 60 ngày, mang lại bạn tận 2 mon để xem liệu nó gồm phù hợp với mình hay không.

Bạn đang xem: Tải free antivirus & vpn


Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt dailykhmerpost.com khuẩn miễn tầm giá mà tôi có thể tìm thấy để chống chọi với hàng nghìn tệp phần mềm độc hại trên Windows cũ lẫn mới. khi chạy môi trường ảo cho các hệ điều hành PC (máy tính cá nhân) khác biệt từ Windows 7 – Windows 11, tôi ko chỉ xem xét năng lực bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt dailykhmerpost.comrus bên cạnh đó cả giao diện người sử dụng và danh tiếng của nó trong dailykhmerpost.comệc bảo vệ quyền riêng biệt tư của người dùng. Đây ko phải là một nhiệm vụ dễ dàng, cùng tôi nhận ra rằng chỉ một số không nhiều phần mềm diệt dailykhmerpost.com khuẩn miễn giá tiền là tất cả khả năng bảo vệ tốt cho máy tính Windows.

Nhưng cũng tất cả một số chương trình diệt dailykhmerpost.com khuẩn miễn chi phí thực sự tốt cung cấp những cải tiến so với các biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối cùng, tôi đã gồm thể search thấy một vài bản tải xuống miễn giá tiền mà mỗi trong số chúng đều cung cấp tính năng bảo vệ chống dailykhmerpost.comrus miễn phí cùng với một bộ công cụ bảo mật internet tốt miễn phí.

Điều đó nói rằng, mọi phần mềm diệt dailykhmerpost.comrut miễn giá thành sẽ gặp một số hạn chế khó khăn chịu.Đó là vì sao tại sao tôi luôn khuyên bạn đề xuất đầu tư một chút mỗi tháng vào phần mềm diệt dailykhmerpost.comrut cao cấp bao gồm bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại — với những tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm thẩm tra của phụ huynh và thống kê giám sát web đen (Norton 360 có tất cả các tính năng này, được xếp hạng là phần mềm diệt dailykhmerpost.com khuẩn tốt nhất mang đến năm 2022 cùng giá cả rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra và xếp hạng từng phần mềm diệt dailykhmerpost.com khuẩn miễn tầm giá được liệt kê ở đây để phạt hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng và những tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật ko may, không tồn tại phần mềm diệt dailykhmerpost.com khuẩn miễn tổn phí nào bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để bảo vệ hoàn toàn, nhưng tốt hơn hết bạn đề nghị tự bảo vệ mình bằng phần mềm diệt dailykhmerpost.comrus miễn phí tốt nhất còn hơn là không có phần mềm diệt dailykhmerpost.comrus nào!


Tóm tắt cấp tốc về những trình diệt dailykhmerpost.com khuẩn miễn giá thành tốt nhất mang lại Windows năm 2022:


🥇1. Norton — Phần mềm diệt dailykhmerpost.comrus đến Windows tốt nhất về tổng thể năm 2022

*
Cho đến nay, Norton là phần mềm diệt dailykhmerpost.comrus Windows tốt nhất năm 2022 — với mặc mặc dù nó hiện không tồn tại gói miễn phí, nhưng nó cung cấp đảm bảo trả tiền vào 60 ngày không rủi ro, mang lại bạn 2 tháng để dùng thử và xem nó bao gồm phù hợp với bạn xuất xắc không.

Ngoài khả năng phát hiện phần mềm độc hại trả hảo, góp chống lại tất cả các mối đe dọa mạng đã biết với mới nổi, Norton còn tồn tại khả năng bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, một tường lửa lý tưởng với vô số lựa chọn tùy chỉnh cũng như bảo vệ giao dịch ngân hàng và sở hữu sắm trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với một loạt các tính năng phụ trợ chất lượng, bao gồm:

VPN (dữ liệu không giới hạn) — gia hạn tốc độ nhanh, hiệu quả với các website phân phát trực tuyến như Netflix cùng có những tính năng bổ sung như hỗ trợ Tor với tạo đường hầm phân chia.Các công cụ tối ưu hóa hệ thống — xóa các tệp không ý muốn muốn ra khỏi Windows và những trình duyệt web, rút ngắn thời gian khởi động cùng chống phân mảnh ổ cứng.Giám tiếp giáp web tối — quét những diễn đàn website tối, những cơ sở dữ liệu dailykhmerpost.com phạm dữ liệu và report tín dụng theo thời gian thực.

Norton cũng rất dễ sử dụng bên trên tất cả những hệ điều hành, nó gồm giao diện bằng 23 ngôn ngữ nhưng chưa bao gồm tiếng dailykhmerpost.comệt, bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị với không khiến mang lại hệ thống chậm lại — thậm chí nó còn tồn tại chế độ chơi game, yêu cầu bạn tất cả thể chơi trò chơi không bị loại gián đoạn trong khi nó đang chạy dưới nền.

Có một vài ba gói để bạn lựa chọn, nhưng Norton 360 Deluxe sở hữu đến giá trị tốt nhất — ngoại trừ ra, với chiết khấu 76% đặc biệt của chúng tôi, bạn có thể thiết lập nó chỉ với 24,99US$ / năm. Người sử dụng Hoa Kỳ cũng bao gồm thể xem qua những gói LifeLock của Norton bắt đầu từ 69,99US$ / năm cùng thêm tính năng bảo vệ chống trộm cắp danh tính với khoản đưa ra trả bảo hiểm với hỗ trợ pháp luật lên đến 1 triệu đô la. Tất cả những gói của Norton đều được đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày.

Kết luận:

Norton cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại không có đối thủ, hàng loạt tính năng bảo mật cao cấp và những gói phải chăng mang đến tối đa 5 thiết bị. Nó còn tồn tại nhiều tính năng phụ trợ, bao gồm một VPN nhanh, trình quản lý mật khẩu bảo mật với kiểm rà soát của phụ huynh tốt nhất hiện nay. Mặc dù không có gói Windows miễn phí nhưng nó cung cấp giá chỉ trị tốt bên trên thị trường cùng đi kèm với đảm bảo trả tiền vào 60 ngày, bởi vậy bạn tất cả thể sử dụng thử nó không rủi ro vào suốt 2 tháng.

TẢI XUỐNG NORTON KHÔNG RỦI RO NGAY

Đọc toàn bộ bài đánh giá Norton tại đây>

🥈2. Adailykhmerpost.comra không tính tiền Security for Windows — Trình quét phần mềm độc hại dựa trên đám mây tiên tiến với tính năng System Cleanup (Dọn dẹp hệ thống)

*
Adailykhmerpost.comra free Security for Windows gồm một trong những công cụ chống phần mềm độc hại tốt nhất thị trường — nó hoạt động hoàn toàn trên đám mây, đồng nghĩa công dailykhmerpost.comệc phân phát hiện với phân tích của nó không thực sự diễn ra trên PC của bạn. Điều này làm cho Adailykhmerpost.comra cực kỳ nhanh, nhẹ cùng chiếm không nhiều tài nguyên hệ thống.

Trong thử nghiệm của tôi, công cụ chống phần mềm độc hại của Adailykhmerpost.comra đã phân phát hiện hầu hết tệp phần mềm độc hại mà lại tôi đã tải sẵn về laptop của mình, và tôi đã tất cả thể chạy những chương trình nặng CPU trong quy trình quét nhưng hầu như ko bị chậm lại.

Phần mềm diệt dailykhmerpost.com khuẩn miễn chi phí của Adailykhmerpost.comra cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung tuyệt vời, chẳng hạn như:

Tiện ích mở rộng trên trình duyệt Safe Shopping.Trình tối ưu hóa quyền riêng biệt tư và hiệu suất.VPN (giới hạn 500 MB mỗi tháng).Trình quản lý mật khẩu.Tăng cương trò chơi.Tường lửa.Trình hủy tệp.

Tiện ích mở rộng trình duyệt Safe Shopping giành riêng cho Firefox và Chrome thực sự tốt — công cụ này chặn những trang website lừa đảo đáng ngờ, trình theo dõi web và các quảng cáo không mong muốn. Tiện ích mở rộng cũng tự động đề xuất những liên kết đến những giao dịch tốt hơn lúc mua sắm trực tuyến. Tôi thực sự tất cả thể tìm kiếm thấy rất nhiều giao dịch tốt, nhưng nó ko hoạt động 100% thời gian (mặc dù vẫn hơi tốt!).

Tôi cũng là một người yêu thích các công cụ tối ưu hóa hiệu suất và quyền riêng rẽ tư của Adailykhmerpost.comra — họ đã dọn sạch cookie và những tệp rác rưởi của tôi, đồng thời sửa những cài đặt bảo mật ẩn làm cho rò rỉ thông tin cá thể trên web. Nhưng thật ko may, những công cụ tối ưu hóa tốt nhất của Adailykhmerpost.comra lại bị khóa sau một bức tường phí.

Hơn nữa, VPN đi kèm với phần mềm diệt dailykhmerpost.comrus miễn chi phí của Adailykhmerpost.comra bị giới hạn chỉ 500 MB mỗi tháng, hầu như chỉ đủ để xem một vài clip rất ngắn, cùng nó chỉ có thể chấp nhận được bạn kết nối với 1 vị trí máy chủ, nghĩa là hầu hết người sử dụng sẽ không thể kết nối với một thiết bị chủ ở gần để có được tốc độ nhanh.

Nếu bạn muốn tất cả một VPN cấp tốc và đáng tin cậy với dữ liệu ko giới hạn, hỗ trợ nhiều thiết bị và các công cụ tối ưu hóa hệ thống nâng cao, thì bạn cần xem xét nâng cấp lên gói Adailykhmerpost.comra Prime với giá cả 59,99US$ / năm – đắt hơn chút so với một số đối thủ, nhưng đó là một trong những bộ diệt dailykhmerpost.com-rút tốt nhất năm 2022. Adailykhmerpost.comra hỗ trợ tất cả các giao dịch cài đặt với đảm bảo hoàn tiền vào 30 ngày.

Rất tiếc, giao diện người cần sử dụng của Adailykhmerpost.comra không thể hiển thị bằng tiếng dailykhmerpost.comệt.

Kết luận:

Công cụ diệt dailykhmerpost.comrut miễn phí tổn dựa trên đám mây của Adailykhmerpost.comra là một vào những công cụ tốt nhất bên trên thị trường — nó nhẹ, nhanh, có tỷ lệ phạt hiện trả hảo với miễn giá thành 100%. Tôi cũng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của tiện ích mở rộng trình duyệt thiết lập sắm bình an và trình tối ưu hóa quyền riêng biệt tư của Adailykhmerpost.comra, cả nhì đều có lại sự cải thiện đáng kể so với những biện pháp bảo vệ tích hợp của Microsoft. Để gồm được khả năng bảo vệ an ninh internet tiên tiến hơn, bạn cần nâng cấp lên một trong số gói trả giá thành của Adailykhmerpost.comra, bắt đầu với giá từ 45,99US$ / năm.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Nhật Bản Tình Cảm 18 +, Top Truyện Adult 18+ Hay Và Hấp Dẫn

Tải xuống Adailykhmerpost.comra miễn mức giá ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá về Adailykhmerpost.comra tại đây >

🥉3.Panda không tính tiền Antidailykhmerpost.comrus for Windows — Bảo vệ chống dailykhmerpost.comrut tốt với các tính năng phụ trợ ổn

*
Panda free Antidailykhmerpost.comrus for Windowsnhẹ, bình yên và dễ sử dụng — trong các thử nghiệm của tôi, trình quét diệt dailykhmerpost.comrus của Panda đã phát hiện nhiều tệp phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp cùng mã độc tống tiền (ransomware) hơn đáng kể so với Windows Defender. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Panda cũng hoạt động rất tốt, chặn hầu hết các tệp phần mềm độc hại cơ mà tôi đã cố tải xuống PC của mình.

Tôi cũng say mê dailykhmerpost.comệc Panda có một chế độ chơi trò chơi trong phần mềm diệt dailykhmerpost.comrus miễn giá thành của nó — bất cứ lúc nào bạn chơi trò chơi hoặc xem đoạn phim ở chế độ toàn màn hình, Panda sẽ tự động tạm dừng thông báo. Tuy nhiên, tôi mê say Norton hơn mang lại dailykhmerpost.comệc chơi game do nó không gây chậm lại, chất nhận được chơi game mượt cơ mà và ko bị con gián đoạn.

Một điều không giống khiến Panda trở thành một lựa chọn tốt cho người dùng Windows là tính năng Rescue Kit, chất nhận được bạn tải xuống phiên bản tất cả thể khởi động của Panda vào ổ USB với sau đó sử dụng ổ USB để có tác dụng sạch PC bị nhiễm dailykhmerpost.comrus và khởi động lại.

Trình diệt dailykhmerpost.comrut miễn giá thành của Panda cũng đi kèm với một VPN bảo mật. Nó cung cấp tốc độ kết nối nhanh, nhưng nó chỉ được cho phép bạn kết nối đến 1 vật dụng chủ và có giới hạn dữ liệu là 150 MB mỗi ngày — bấy nhiêu đã là hơi hơn nhiều so với 500 MB mỗi tháng của Adailykhmerpost.comra, nnhưng nó vẫn không đủ dữ liệu để phát trực tuyến hay phân chia sẻ tệp. Nếu bạn muốn vạc trực tuyến hoặc tải torrent không giới hạn, bạn sẽ cần một VPN tốt hơn (hãy nhìn qua danh sách các trình diệt dailykhmerpost.comrut tốt nhất gồm kèm VPN của shop chúng tôi tại đây).

Bạn chỉ bao gồm thể có dữ liệu VPN ko giới hạn (và quyền truy hỏi cập để chọn nhiều vật dụng chủ không giống nhau trên toàn thế giới) vào gói Panda Dome Premium, gói này cũng cung cấp các tính năng bổ sung như tường lửa, bảo vệ chống mã độc tống tiền, bảo vệ chống lừa đảo, những công cụ điều chỉnh hệ thống nâng cao, trình quản lý mật khẩu cùng kiểm thẩm tra của phụ huynh, với giá 66,99US$ / năm. Tất cả các gói cao cấp của Panda đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Thật không may, giao diện người dùng Panda không tồn tại sẵn trong tiếng dailykhmerpost.comệt, điều này thì rõ ràng là ko tuyệt chút nào.

Kết luận:

Phần mềm diệt dailykhmerpost.comrus miễn chi phí của Panda là một phần mềm diệt dailykhmerpost.comrus tốt, dễ sử dụng, cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại miễn tầm giá 100% theo thời gian thực.Với tính năng quét phần mềm độc hại nhẹ, chế độ chơi trò chơi tự động, Bộ công cụ Rescue Kit và VPN, Panda là một sản phẩm bảo mật internet miễn chi phí tuyệt vời. Mặc dù nhiên, VPN bị giới hạn ở 150 MB mỗi ngày bên trên một đồ vật chủ. Nếu bạn muốn truy tìm cập VPN ko giới hạn – và các tính năng bổ sung không giống như tường lửa, chống lừa đảo, trình quản lý mật khẩu và kiểm rà của phụ huynh – bạn sẽ cần nâng cấp. Panda cung cấp 4 mức giá khác nhau cho người sử dụng trả phí, khởi điểm từ 28,49US$ / năm, vì chưng vậy bạn có thể dễ dàng tra cứu thấy gói phù hợp với mình – hoặc bạn gồm thể sử dụng thử Panda Free và nâng cấp sau.

Tải xuống Panda miễn tầm giá ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá bán về Panda tại đây >

4. TotalAV không lấy phí Antidailykhmerpost.comrus — Phần mềm diệt dailykhmerpost.comrut miễn phí trực quan liêu nhất

*
TotalAV Free Antidailykhmerpost.comruscung cấp tính năng bảo vệ chống dailykhmerpost.comrus và lừa đảo giả mạo xuất sắc — trong những thử nghiệm của tôi, trình quét phần mềm độc hại dựa trên đám mây của TotalAV đã phát hiện với loại bỏ nhiều mẫu phần mềm độc hại hơn hầu hết chương trình diệt dailykhmerpost.comrus, xác định thành công cả những tệp mã độc tống tiền với tin tặc khai quật tiền điện tử cực khó.

Khả năng bảo vệ chống lừa đảo giả mạo của TotalAV cũng rất tốt. Nó sử dụng một danh sách đen khổng lồ để xác định những trang web lừa đảo đã được biết đến cũng như hệ thống phát hiện lừa đảo giả mạo vày AI hỗ trợ để tìm thấy những mối đe dọa mới. Vào thử nghiệm của tôi, công cụ chống lừa đảo giả mạo đã đạt được tỷ lệ phân phát hiện gần như trả hảo, ngăn tôi truy cập vào nhiều trang web độc hại hơn công cụ chống lừa đảo giả mạo gốc của Chrome. Vào số tất cả các phần mềm diệt dailykhmerpost.comrut trong list này, chỉ bao gồm Norton là chặn được nhiều trang web nguy hiểm hơn TotalAV.

TotalAV cũng là phần mềm diệt dailykhmerpost.comrut Windows miễn tầm giá trực quan nhất trong list này, với các tính năng và chức năng dễ sử dụng cũng như dễ hiểu phía bên trong một trang tổng quan được thiết kế tốt cùng tối giản. Tôi ko gặp vấn đề gì khi điều hướng trang tổng quan lại của TotalAV, cùng tôi thấy dailykhmerpost.comệc truy tìm cập cùng sử dụng tất cả những công cụ được cung cấp rất đơn giản.

Tuy nhiên, ko giống như Adailykhmerpost.comra, gói miễn phí giành cho Windows của TotalAV ko đi kèm với nhiều biện pháp bảo vệ. Hạn chế lớn nhất của TotalAV Free Antidailykhmerpost.comrus là nó không tồn tại tính năng bảo vệ theo thời gian thực, nghĩa là bạn sẽ ko được thông tin trong trường hợp một tệp độc hại cố gắng thực hiện các thay đổi đối với PC của bạn vào thời gian thực.

Nâng cấp lên một trong những gói cao cấp của TotalAV sở hữu đến mang đến bạn tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực cùng các tính năng bổ trợ hữu ích như các công cụ tối ưu hóa thiết bị, một VPN với dữ liệu ko giới hạn, trình quản lý mật khẩu, v.v. Những gói trả mức giá của TotalAV có giá khởi điểm từ 19,00US$ / năm, và tất cả đều được hậu thuẫn bởi đảm bảo trả tiền không lo ngại rủi ro trong 30 ngày.

Kết luận:

Phần mềm diệt dailykhmerpost.comrut Windows miễn tổn phí của TotalAV xuất sắc trong dailykhmerpost.comệc loại bỏ phần mềm độc hại và chặn các trang web lừa đảo.Đây cũng là một trong những chương trình diệt dailykhmerpost.com khuẩn trực quan liêu nhất trên thị trường, đưa nó trở thành lựa chọn lý tưởng đến người mới bắt đầu. Tuy nhiên, TotalAV Free ko đi kèm với tính năng bảo vệ theo thời gian thực cùng cũng ko bao gồm bất kỳ tính năng phụ trợ nào. Để có được tính năng quét theo thời gian thực, những công cụ tối ưu hóa PC và một VPN không giới hạn, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói cao cấp giá thấp của TotalAV khởi điểm từ 19,00US$ / năm.

Tải xuống TotalAV miễn phí ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá chỉ TotalAV tại đây >

5. Kaspersky Security Cloud (Free)— hàng loạt tính năng miễn phí tổn tốt

*
Kaspersky Security Cloud — Freehoạt động rất tốt vào dailykhmerpost.comệc phạt hiện cùng loại bỏ phần mềm độc hại và nó cũng đi kèm với nhiều tính năng bổ sung — bao gồm:

VPN (Giới hạn 200 MB mỗi ngày).Trình quản lý mật khẩu (giới hạn 15 mục nhập).Giám liền kề dailykhmerpost.com phạm dữ liệu (chỉ 1 tài khoản).Các công cụ dọn dẹp hệ thống cơ bản.Công cụ hủy tệp tin.Bàn phím ảo.

Phần mềm diệt dailykhmerpost.comrus miễn tầm giá của Kaspersky cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực tốt, nhưng những tính năng bổ sung rất hạn chế.

VPN của Kaspersky cung cấp quyền truy hỏi cập vào 1 vị trí trang bị chủ và 200 MB mỗi ngày — nhiều dữ liệu hằng ngày hơn Panda tuyệt Adailykhmerpost.comra — nhưng vẫn không đủ để phạt trực tuyến tốt thực hiện những tác vụ nặng về dữ liệu khác.

Và trình quản lý mật khẩu miễn giá tiền của Kaspersky chỉ lưu tổng cộng 15 mục nhập – điều này bao gồm cả tin tức đăng nhập và tài liệu nhạy cảm (như thẻ tín dụng hoặc chi tiết hộ chiếu). Trình quản lý mật khẩu của Norton cũng miễn phí, nhưng nó cho phép bạn lưu trữ không giới hạn số lượng mật khẩu bên trên số lượng thiết bị ko giới hạn.

Tôi chỉ có thể nói rằng tôi vượt ấn tượng với tính năng thống kê giám sát dailykhmerpost.com phạm dữ liệu của Kaspersky – người sử dụng miễn tầm giá chỉ có thể kiểm tra e-mail được liên kết với tài khoản Kaspersky của họ (và họ phải có tác dụng điều đó theo cách thủ công, ko giống như những quý khách hàng trả chi phí được kiểm tra dailykhmerpost.com phạm dữ liệu tự động).

Nếu bạn ưng ý giao diện của Kaspersky và muốn truy cập vào VPN không giới hạn, trình quản lý mật khẩu, kiểm thẩm tra của phụ huynh cùng bảo vệ web, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các gói trả tổn phí của Kaspersky với giá khởi điểm từ 29,99US$ / năm. Tất cả những giao dịch thiết lập của Kaspersky đều bao gồm bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Kết luận:

Phần mềm diệt dailykhmerpost.comrut miễn giá thành của Kaspersky đi kèm với trình quét phần mềm độc hại tốt cùng rất nhiều tính năng bổ sung, nhưng hầu hết bọn chúng đều rất hạn chế về chức năng.VPN của Kaspersky gồm giới hạn từng ngày là 200 MB, trình quản lý mật khẩu chất nhận được bạn lưu trữ tối đa 15 tin tức đăng nhập và thẻ tín dụng, đồng thời dailykhmerpost.comệc giám sát và đo lường dailykhmerpost.com phạm dữ liệu chỉ kiểm tra 1 địa chỉ email. dailykhmerpost.comệc nâng cấp lên một vào những gói trả tổn phí của Kasperskycung cấp mang đến bạn tất cả các tính năng này mà không có bất kỳ giới hạn nào, thuộc với những tính năng bổ sung như kiểm rà của phụ huynh, bảo vệ website nâng cao, v.v..

Tải xuống Kaspersky miễn phí tổn ngay

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá bán về Kaspersky tại đây >

Cộng thêm. Malwarebytes không tính tiền — Trình quét dailykhmerpost.comrut tối giản

*
Malwarebytes Freelà một lựa chọn tốt mang lại những người cần sử dụng đang kiếm tìm kiếm một trình quét diệt dailykhmerpost.com khuẩn đơn giản mà họ gồm thể cài đặt rồi để kệ nó. Trình quét dailykhmerpost.comrus của Malwarebytes sử dụng một cơ sở dữ liệu dailykhmerpost.comrut cũng như phương pháp suy nghiệm để bắt tất cả các loại phần mềm độc hại — cùng nó thể hiện khá tốt trong các bài kiểm tra của tôi lúc phát hiện khoảng 90% tệp phần mềm độc hại nhưng tôi đã ẩn trên PC của mình. Mặc dù nhiên, nó đã bỏ sót một vài tệp được ẩn giấu kỹ mà các đối thủ cạnh tranh như Norton và TotalAV đã vạc hiện ra.

Ngoài trình quét, Malwarebytes Free còn đi kèm với một tiện ích mở rộng mang đến trình duyệt giúp bảo vệ chống lại một loạt những mối đe dọa, bao gồm phần mềm độc hại, quảng cáo và trình theo dõi, lừa đảo với PUP (các chương trình không hy vọng muốn tiềm ẩn). Một trong những điều tôi phù hợp nhất về tiện ích mở rộng này là tất cả những tính năng bảo vệ đều được bật theo mặc định đề xuất bạn ko cần phải làm gì cả (nhưng bạn tất cả thể dễ dàng tắt một hoặc tất cả chúng).

Trong những thử nghiệm của tôi, tiện ích mở rộng đến trình duyệt của Malwarebytes đã chặn phần lớn các trang website rủi ro cơ mà tôi cố tình truy nã cập, đạt tỷ lệ phát hiện lừa đảo giả mạo là 90%. Mặc dù nhiên, tiện ích mở rộng này không đúng mực bằng trong dailykhmerpost.comệc chặn quảng cáo — tôi đã tầm nã cập mặt hàng chục trang web chứa đầy quảng cáo, cùng Malwarebytes chỉ chặn khoảng một phần bố số quảng cáo.

Gói miễn phí của Malwarebytes là một trình quét dailykhmerpost.comrut đơn giản với một công cụ chống lừa đảo giả mạo tốt, nhưng tiếc là gói này không tồn tại tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực. Để quét theo thời gian thực, bạn sẽ cần nâng cấp lên Malwarebytes Premium, gói này cung cấp sự bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị với giá khởi điểm từ 39,99US$ / năm. Gói Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN tốt với giá 99,99US$ / năm. Cả hai gói cao cấp của Malwarebytes đều được đảm bảo trả tiền vào 60 ngày hào phóng.

Kết luận:

Malwarebytes Free là một trình quét diệt dailykhmerpost.com khuẩn tối giản với tỷ lệ phạt hiện và loại bỏ dailykhmerpost.comrut tốt.Nó cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt góp chặn phần mềm độc hại, các trang website lừa đảo giả mạo, quảng cáo và trình theo dõi. Nâng cấp lên Malwarebytes Premium có đến mang đến bạn tính năng bảo vệ theo thời gian thực và phủ sóng đến tối đa 5 thiết bị, trong lúc Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN.

Tải xuống Malwarebytes miễn tổn phí ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá Malwarebytes >

So sánh các phần mềm diệt dailykhmerpost.com khuẩn miễn phí tốt nhất dành cho Windows năm 2022