Phần mềm xilisoft video converter ultimate

     
Một một trong những ứng dụng thay đổi video bây giờ khá thông dụng tới người sử dụng đó là Xilisoft clip Converter Ultimate. Cùng dailykhmerpost.com cài đặt Xilisoft đoạn phim Converter Ultimate và setup sử dụng vĩnh viễn áp dụng này nhé các bạn

Dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và được tải những tính năng. Bên cạnh khả năng biến hóa video chuẩn của tất cả các format phổ biến, nó còn hỗ trợ đổi khác từ clip tiêu chuẩn chỉnh sang video clip 3D cũng như biến đổi chế độ giữa các đoạn phim 3D. Tiếng đây, chúng ta có thể chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh động để phát bên trên PSP, PS3, iPod, iPhone, táo TV, Xbox, điện thoại Google, iPad, iPad2 và các thiết bị đa phương tiện kỹ thuật số khác. Toàn bộ đều rất có thể thực hiện tại được với Xilisoft đoạn phim Converter.

Bạn đang xem: Phần mềm xilisoft video converter ultimate

1/ trình làng Xilisoft video clip Converter Ultimate

Bạn sẽ cần một phần mềm tất cả thể đổi khác tất cả các định dạng video như DVD, VCD, SVCD, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC Video, MOV, RM, ASF, FLV, SWF, v..v. Một phương pháp linh hoạt, unique cao, cung ứng các sản phẩm đa phương tiện đi lại thông dụng như PSP, iPod, MP4 player, smartphone phone, Zune, iPhone, BlackBerry v...v.Mọi thao tác làm việc chuyển đổiđều rất thuận tiện và mau lẹ với rất tốt nhất. Tôi xin reviews với bạn một trong những phần mềm rất có thể làm được điều đó, kia là ứng dụng Xilisoft clip Converter Ultimate 7.8.0.


Xilisoft clip Converter là công cụ biến đổi video ưng ý cho khắp cơ thể dùng PC và Mac để thay đổi giữa một loạt những định dạng đoạn clip độ đường nét tiêu chuẩn chỉnh (SD) và định dạng độ nét cao (HD). Video Converter 7 là bản nâng cấp tiên tiến nhất và hiện hỗ trợ 3D. Xilisoft đoạn phim Converter được cho phép bạn trích xuất âm nhạc từ đoạn clip và thay đổi các định dạng âm nhạc từ kiểu định dạng này sang định hình khác. Bạn dạng nâng cấp mới nhất hiện nhanh hơn và tin cậy hơn khi nào hết.

*

Tải Xilisoft video Converter Ultimate

2/ những tính năng của Xilisoft đoạn phim Converter Ultimate

- chuyển đổi video 3D: đổi khác video tiêu chuẩn sang clip 3D. Hỗ trợ biến hóa giữa những loại clip 3D không giống nhau. (Lưu ý: Để xem đoạn phim 3D đang yêu cầu: kính 3 chiều và TV hoặc màn hình 3D.)

- chuyển đổi video độ sắc nét cao: cung ứng nhiều định dạng clip HD, Xilisoft đoạn phim Converter được cho phép bạn chuyển đổi giữa những định dạng HD đa dạng như H.264 / MPEG-4 AVC, AVCHD clip (* .m2ts, * .mts), táo bị cắn TV h.264 720P, MKV, HD WMV cùng MPEG2 / MPEG-4 TS HD Video, cũng như thay đổi video từ HD quý phái SD.

- thay đổi video và âm thanh: mặc dù bạn đang đổi khác giữa các định dạng video khác nhau (chẳng hạn như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264 / AVC, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP với FLV), những định dạng âm nhạc (chẳng hạn như MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2 với OGG) hoặc trích xuất âm thanh từ video, toàn bộ đều hoàn toàn có thể được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm: Xem Phim Cổ Trang Trung Quốc 18+ + Trung Quốc, Phim 18+ Trung Quốc Mới Nhất

- thay đổi giữa đoạn phim và Hình ảnh: Tạo clip sáng chế tác từ hầu hết bức ảnh yêu thích của người sử dụng trong vòng vài ba phút. Tạo cỗ sưu bộ ảnh từ phim hoặc video vui nhộn của chúng ta làm lưu niệm / đồ vật lưu niệm. Xem và hưởng thụ chúng với gia đình và đồng đội trong tầm với bạn.

3/ phía dẫn cài đặt và active Xilisoft đoạn clip Converter Ultimate

*

Hướng dẫn tải Xilisoft clip Converter Ultimate và cài đặt đặt

* tải đặt

- chúng ta cài để bình thườn như những ứng dụng khác

- Sau khi setup xong, chúng ta nhận được màn hình hiển thị thông báo điền key. Các bạn cứ để đó

*

Download Xilisoft video clip Converter Ultimate về máy

* Cr
ck

- Trong file thuốc sở hữu về có 2 tệp tin xilisoft.all.products-patch.exe cùng keygen.exe

+ Đầu tiên, chúng ta chạy file xilisoft.all.products-patch.exe -> click PATCH và trông nom và tìm tới file imfco.dll trong thư mục thiết lập mặc định

ổ C: C:Program FilesXilisoftVideo Converter Ultimate -> lựa chọn Yes ->Ok

+ Sau đó, chúng ta chạy tệp tin Keygen.exe. Click Generate -> mở ra Serial Number -> các bạn Copy Serial này vào bảng thông tin điền key. Name thì các bạn nhập bất kỳ ->Register là ok

*

*

+ kết quả đây

*

 

4/ gợi ý sử dụng

Bước 1: setup và chạy phần mềm

Sau khi sở hữu Xilisoft video clip Converter Ultimate và tải đặt, chạy phần mềm.Bạn đã thấy giao diện chủ yếu hiện lên.

*

 

Bước 2: Thêm tập tin

Click nút “Add File(s)” bên trên thanh phép tắc hoặc chọn lựa “File> add File(s)” bên trên menu thiết yếu để tải những tập tin.

*

 

Bước 3: tuyển lựa định dạng đầu ra

Lựa chọn phần đông tập tin cần thay đổi và click nút “Profile” để lựa chọn định dạng áp ra output trong list xổ xuống. Kế tiếp click “Browse…” để xác minh thư mục để lưu trữ các tập tin kết quả.

*

 

Bước 4: đưa đổi

Sau khi gạn lọc profile đầu ra, bạn chỉ việc kiểm tra những tập tin sẽ biến đổi trong list tập tin với click nút “Convert Checked Item(s)” bên trên thanh vẻ ngoài để hoàn thiện tác vụ.

*

 

Bước 5: công dụng cắt Clip

*

 

Bước 6: tính năng 3D

*

 

Bước 7: Thêm hiệu ứng vào Clip

*

 

Bước 8: Thêm video mới vào list ( hoặc thêm một dự án bắt đầu “ chính là từ ngữ của tư thục trình nhé)

*

Sử dụng Xilisoft đoạn clip Converter Ultimate giúp bạn có được hầu hết video, đoạn phim đặc sắc tất cả thể chia sẻ với bạn bè, share lên các social trực tuyến