Phần mềm xem phim có phụ đề

     
Hình như ứng dụng này chỉ dìm sub với định hình mp4 cần chắc fải convert lịch sự mp4 thoai. Siêng năng mất công tí nhưng xem tất cả sub; )
Không hiểu mẫu vụ này lắm, nhà topic giải thích rõ hơn được không, hiện máy của chính bản thân mình cũng cài app này rồi, nhưng chỉ để xem video thôi chứ không biết phải làm nạm nào giúp xem phim gồm sub giờ đồng hồ Việt cả.

Bạn đang xem: Phần mềm xem phim có phụ đề


Không hiểu chiếc vụ này lắm, chủ topic phân tích và lý giải rõ hơn được không, hiện máy của mình cũng cài ứng dụng này rồi, nhưng lại chỉ để xem clip thôi chứ không biết phải làm cụ nào giúp xem phim có sub giờ đồng hồ Việt cả.

Xem thêm: Sự Trỗi Dậy Của Một Đế Chế, Sự Trỗi Dậy Và Suy Tàn Của Đế Chế Thứ Ba


Cái này là phải gồm file với định dạng *.srt (SubRip formaT), tệp tin này điện thoại tư vấn là phụ đề nếu như muốn hiển thị được vào đoạn đoạn clip bạn coi thì file video clip và tệp tin srt cần cùng chung một thư mục.
Cái này là phải gồm file với format *.srt (SubRip formaT), file này điện thoại tư vấn là phụ đề nếu như muốn hiển thị được vào đoạn đoạn phim bạn coi thì file video clip và file srt yêu cầu cùng bình thường một thư mục.
Hoàn toàn chủ yếu xác. Mình chỉ bổ sung thêm 1 chút là khi bạn có nhu cầu xem bao gồm phụ đề khi download phụ để về bạn kiểm tra lại xem thương hiệu của format *.srt đã trùng với tên của phim chưa nếu chưa trùng thì chúng ta đổi lại tên mang đến 2 chiếc giống nhau như thế mới có sub