PHẦN MỀM XEM PHIM CHO WIN 10

Chọn phần mượt xem video tốt độc nhất vô nhị trên thiết bị tính, một phần về những tính năng nhưng nó hỗ trợ và một trong những phần về cách chúng ta sử dụng nó, điều này nhiều khi là ý kiến chủ quan.

Bạn đang xem: Phần mềm xem phim cho win 10

Mỗi một trong những phần mềm coi cideo tốt nhất sẽ khác nhau từ tín đồ này sang tín đồ khác. May mắn thay, có nhiều phần mềm xem video trên laptop win 10 tất cả các định dạng hoàn toàn miễn giá tiền để họ lựa chọn.

Lưu ý: nhiều người đang xem các ứng dụng xem đoạn clip trên win 10, 8, 7. nếu đây không phải là mục đích của khách hàng hãy đưa sang các ứng dụng khác cho android và iPhone phía dưới:


Danh sách này bao gồm những phần mềm xem phim thiết yếu chủ từ Windows và những ứng dụng bên máy 3. Bạn nên làm cài 1 mang đến 2 ứng dụng là đủ, đừng cài vô số cho nặng nề máy cùng tốn dung tích ổ cứng.

Xem thêm: Sống Chậm Cực Ý Nghĩa Mùa Dịch Với 10 Bộ Phim Kinh Điển, Top 100 Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại


NỘI DUNG


1. Movies và TV

Hãy bước đầu với mọi thứ đơn giản sẵn có. Ứng dụng Movies & TV kèm theo trong Win 10 là ứng dụng xem clip mặc định và cung ứng những format cơ bản nhất. Chúng tôi đánh giá bối cảnh của Movies & TV ko được đẹp, và hỗ trợ được nhiều định dạng đoạn clip khác nhau cũng như có thêm những tính năng nâng cao.

*
*
*
*

Tuy nhiên, mọi gì khiến cho 5KPlayer lạ mắt là của chính nó được thi công trong DLNA và hỗ trợ AirPlay. Sử dụng những công nghệ này, chúng ta có thể dễ dàng truyền nhạc và video tới những thiết bị tương hợp dễ dàng. Với có các plugin được cho phép bạn thêm loại hỗ trợ này mang lại các phần mềm xem phim khác như VLC…

Bạn rất có thể tải xuống video từ các trang website được hỗ trợ bằng cách sử dụng dụng cụ tải xuống được tích thích hợp sẵn. Tất cả những gì chúng ta phải làm cho là nhập URL của đoạn clip và 5KPlayer đang phân tích và khẳng định xem đoạn clip có thể download xuống hay không.

Một hào kiệt thú vị không giống trong 5KPlayer là cung cấp phát radio trực tuyến. Tất cả những gì chúng ta phải làm là nhập URL của luồng với 5KPlayer sẽ thực hiện phần còn lại. Khoác dù bạn có thể cài thêm plugin để tiến hành việc này vào các ứng dụng xem clip khác, giao diện đơn giản của 5KPlayer giúp bạn tiện lợi hơn.

Tải xuống 5KPlayer

6. Tổng kết

Bạn sử dụng phần mềm xem video nào trong danh sách này? Hay ai đang sử dụng một phầm mềm xem clip khác? Hãy để lại ý kiến của công ty trong phần bình luận.