Phần Mềm Viết Chữ Lên Ảnh

Những cái Quotes đầy trung ương trạng sẽ khiến bức hình ảnh của các bạn thêm “chất” hơn tuy nhiên không phải người nào cũng biết phương pháp chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới phía trên của Sforum sẽ trình làng đến các bạn 7 vận dụng hay viết chữ lên hình ảnh tốt nhất cho các thiết bị iPhone với Android.

Bạn đang xem: Phần mềm viết chữ lên ảnh

Một bức hình ảnh bằng cả triệu lời nói, mặc dù có rất nhiều lúc bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là không đủ mà còn cần cả chữ viết nữa. Đó là lúc các ứng dụng hay ứng dụng chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành mang đến iOS) tất cả vô số fonts chữ ưa nhìn để các bạn “thi triển” trên hình ảnh mà không cần phải trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số công cụ sửa đổi cơ bản để về tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó hỗ trợ quảng cáo, đồng nghĩa với các bạn sẽ nhìn thấy một số quảng cáo khó chịu trong khi sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt duy nhất trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như tên gọi, Quick ( dành riêng cho Android | dành riêng cho iOS) giành cho những ai ao ước chèn chữ vào ảnh nhanh, không tốn thời gian. Chỉ cần nhập gần như gì yêu cầu viết và chèn lên ảnh là xong. Bạn cũng có thể duyệt trải qua nhiều phông với màu chữ không giống nhau. Quick khá dễ dàng và mượt, góp bạn kết thúc mọi vấn đề trong thời gian ngắn. Mặc dù nhiên, này lại chèn watermark hơi lớn ở góc dưới thuộc bên yêu cầu ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành riêng cho Android | dành cho iOS) là “Chữ bên trên Ảnh”, mô tả chính xác những gì nó có tác dụng được. Phonto ko miễn phí, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ hơn 200 font chữ. Điều làm cho nó khác biệt là chúng ta cũng có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn muốn bên vào ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm: Cách Xuất Video Trong Sony Vegas Pro, Chỉnh Sửa Video Trên Pc

4. PicLab

PicLab ( dành cho Android | dành riêng cho iOS) là vận dụng chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, đẳng cấp mẫu… để cải thiện thẩm mỹ đến ảnh. Ko kể ra, PicLab cũng có thể chấp nhận được ghép chữ vào ảnh. ưu thế lớn nhất của nó là chúng ta có thể ghép nhiều hình ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng có watermark khá phệ và đề nghị trả tiền nhằm xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt duy nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Font Candy

Font Candy ( giành riêng cho iOS) là vận dụng khác kết hợp được không ít công nắm chỉnh sửa hình ảnh vào một chỗ. Fan dùng rất có thể tìm thấy cỗ lọc, sticker… cùng phông chữ. Font Candy không khoe khoang ở tủ đựng đồ phông chữ lớn nhất mà ở năng lực thêm những shape, hình tượng và emoji để tạo thành các bức hình ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng đều có watermark “Made with phông Candy” nhưng lại khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt nhất trên iPhone: font Candy.

6. Typorama

Nếu không tồn tại mắt thẩm mỹ hay thời hạn thiết kế, các bạn nên sử dụng Typorama ( giành cho iOS). Nó auto biến ảnh và ký tự thành những tác phẩm typography ấn tượng. Người dùng chỉ việc chọn một ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ chấm dứt phần còn lại. Nếu như không thích, bạn có thể chọn lịch sự layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm hình ảnh của bạn chưa được đẹp tốt trông còn nghiệp dư, hãy thử sử dụng Word Swag ( dành cho Android | giành riêng cho iOS). Ngoại trừ hàng tá fonts chữ rất đẹp mắt, Word Swag còn chất nhận được bạn truy cập hàng trăm ngàn bức hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Cho dù vậy, những phông chữ với tính năng thời thượng hơn cần phải trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh rất tốt trên iPhone, Android. Chúc chúng ta có gần như trải nghiệm tuyệt vời nhất với những áp dụng này và hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết này đến các bạn bè, người thân nhé!