Phần mềm thi lý thuyết b2

     
toàn nước Thành phố sài gòn Thành phố hà nội thủ đô Thành phố Đà Nẵng thức giấc Tây Ninh Tỉnh tỉnh bình dương Tỉnh Đồng Nai thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu tỉnh giấc Long An thức giấc Tiền Giang tp Cần Thơ Quận/Huyện blx xe hạng A1 bằng lái xe xe hạng A2 bằng lái xe xe hạng A3 blx xe hạng B1 bằng lái xe xe hạng B2 bằng lái xe xe cài đặt hạng C bằng lái xe hạng D giấy phép lái xe xe hạng E giấy phép lái xe xe download hạng FC Tra cứu tin tức
*

update ngay phần mềm thi kim chỉ nan lái xe B2 trên máy tính để bàn Desktop (PC) tiên tiến nhất được tổng vừa lòng dựa trên những bộ tư liệu của Bộ giao thông vận tải vận tải.

Phần mượt thi lý thuyết lái xe cộ B2 trên máy tính xách tay là công cụ không thể không có cho hồ hết thí sinh chuẩn bị thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2, C và thi blx xe máy.

Bạn đang xem: Phần mềm thi lý thuyết b2

 

Như các bạn đã biết, hiện nay Tổng cục đường bộ, Sở GTVT đã gửi sang bộ 600 câu hỏi thay bởi vì 450 câu theo cỗ đề cũ. Chính bởi vậy việc update tải ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe pháo B2 bắt đầu là rất quan trọng đặc biệt để không thải trừ câu hỏi.

 

Nhằm cung cấp học viên trong quá trình học với thi sát hạch cấp giấp phép lái xe ôtô, dailykhmerpost.com xin ra mắt với chúng ta phần mềm học định hướng lái xe pháo B2 600 câu luật giao thông vận tải đường bộ và làm bài xích thi demo trên đồ vật tính. 

 

Giới thiệu phần mềm thi kim chỉ nan lái xe B2 mới nhất

 

Phần mượt thi triết lý lái xe B2 dựa trên bộ câu hỏi 600 câu triết lý thi tài xế B2 của cục giao thông vận tải đường bộ đã được áp dụng vào tháng 8/2020. Ứng dụng 600 câu hỏi sẽ được thay thế ứng dụng 450 câu từ trước đến nay.

 

Phần mềm triết lý lái xe cộ 600 câu hỏi thi lái xe hạng B1, B2, C trên máy tính Luật PC 600 của dailykhmerpost.com giới thiệu gồm bộ thắc mắc có kết cấu tương từ bỏ như cỗ đề thi gần cạnh hạch của Tổng cục con đường bộ.

 

Các nội dung bao gồm thường ra vào đề thi định hướng B2 là: khái niệm, quy tắc giao thông, đạo đức người lái xe xe, nhiệm vụ vận tải, kỹ thuật lái xe và thay thế sửa chữa ô tô căn bản, hệ thống biển báo, so với sa hình... Số câu hỏi trong bài thi triết lý và yêu mong để thi đậu, ví dụ như sau:

 

*

 

Đề thi định hướng lái xe cộ B2 sẽ vận dụng bộ 600 câu hỏi được áp dụng từ tháng 08/2020. Cỗ đề 600 câu hỏi đã được thiết kế thành sách vào tháng 7/2020.

 

Mời bạn thi demo 600 câu lý thuyết B2 online mà không nên DOWNLOAD - 100% đề thi CHÍNH THỨC của Sở GTVT

*

Tính năng bao gồm của ứng dụng thi kim chỉ nan lái xe B2

 

Phần mượt thi triết lý lái xe pháo B2 trên máy tính có kỹ năng chấm điểm tự động. Số lượng câu hỏi của bài bác thi được thu xếp ngẫu nhiên trong bộ đề 600 thắc mắc sát hạch tài xế lý thuyết.

Giúp ôn thi liền kề hạch lý thuyết luật giao thông đường đi bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F.Có vừa đủ dữ liệu 600 thắc mắc sát hạch kim chỉ nan lái xe cùng sa hình.Tìm tìm câu hỏi bằng cách gõ nội dung đề nghị tìm.Chế độ ôn thi chất nhận được xem toàn cục 600 câu hỏi.Chế độ làm bài thi với các bộ đề ngẫu nhiên.Chấm điểm thi, xem kết quả sau khi làm ngừng bài thi.

 

Phần mềm thi lý thuyết B2 phiên bạn dạng mới tất cả sự thay đổi như núm nào?

 

600 câu hỏi lý thuyết tài xế mới dựa vào 450 câu hiện nay tại, tuy nhiên 600 thắc mắc lái xe xe hơi mới vẫn lượt bỏ một số trong những câu trống rỗng không có chân thành và ý nghĩa thực tế. Đồng thời cũng bổ sung thay cầm cố những câu hỏi bằng hình ảnh 3D miêu tả tình huống xảy ra khi lái xe để tín đồ học chỉ dẫn lựa chọn

 

 

60 thắc mắc điểm liệt đề cập những kiến thức và kỹ năng phải ghi nhớ khi lái xe, phần lớn là các hành vi bị nghiêm cấm theo nguyên lý Giao thông đường đi bộ và các tình huống xử lý trên tuyến đường giao nhau, đường cao tốc, cắt chéo với mặt đường sắt...

 

Bộ 600 thắc mắc được xây cất trên cửa hàng kết cấu của cục 450 thắc mắc cũ và bổ sung cập nhật thêm 150 câu hỏi mới. Cấu trúc của 150 thắc mắc mới:

140 câu có tương quan tới giao thông, sa hình, mặt đường sắt10 câu tương quan tới kỹ thuật lái xe.

 

Trong đó, những thắc mắc tình huống và bài xích thi sa hình B2 mới đều bám sát thực tế, gồm tính áp dụng nhiều hơn. 

 

Cấu trúc đề thi trong ứng dụng thi triết lý lái xe B2 có những ngôn từ gì?

 

Thi trắc nghiệm bằng lái xe hạng B2 tất cả 35 câu hỏi thời gian làm bài xích 22 phút:

Câu hỏi về sa hìnhCâu hỏi về hệ thống biển báoCâu hỏi về kỹ thuật lái xe cộ và cấu trúc xe ô tôCâu hỏi về nghiệp vụ vận tảiCâu hỏi về quy tắc và khái niệm giao thông Câu hỏi về văn hóa truyền thống và đạo đức lái xe

 

Học viên yêu cầu làm được 32/35 câu thì mới ĐẠT (Và phải trả lời đúng các câu điểm liệt)

 

Hướng dẫn download ứng dụng thi kim chỉ nan lái xe B2 600 câu

 

Bước 1: Trước hết các bạn download phần mượt 600 câu hỏi B2:

 

*

 

Bước 2: Sau khi tải về về các bạn sẽ nhận được tệp zip đã được nén phan-mem-thi-thu-600-cau-ly-thuyet-lai-xe.zip. Bạn cần giải nén tệp tin này ra (dùng Winrar hầu như các máy đều có tác dụng giải nén).

Xem thêm: Xem Phim Đại Náo Thiên Cung 3D, The Monkey King 3D

 

*

 

Bước 3: Sau khi tải phần mềm học triết lý lái xe cộ B2 xuống, bước đầu đăng nhập và làm theo hướng dẫn bên dưới đây

 

*

 

Bước 4: Nhấn vào nút "Vào ôn luyện" để ban đầu làm bài thi thử.

 

Ở phần "số báo danh" lựa chọn số 2, tiếp theo nhấn vào "kiểm tra thông tin thí sinh", cuối cùng chọn hạng GPLX B2.

 

*

 

Nhấn nút "vào ôn luyện" để thực hiện thi thử.

 


Bước 5: Giao diện thiết yếu của chương trình thi thử giáp hạch lý thuyết lái xe gồm:

Phần bên trái: hiển thị văn bản câu hỏi.Phần mặt phải: hàng trên cùng hiển thị thời gian còn lại. Trường đoản cú ô tiên phong hàng đầu tới ô số 30 là vị trí để học tập viên chọn câu trả lời đúng với câu hỏi tương ứng hiển thị trong form số 1.

 

*

 

Lưu ý: Hãy nhấp chuột các ô từ tiên phong hàng đầu tới số 30 để dịch rời tới thắc mắc tương ứng.

 

Bước 6: Sau khi hoàn tất bài thi, chọn nút "Kết thúc" để kết kết thúc phiên thi thử.

 

*

 

Bước 7: Kết quả ví dụ của bài bác thi sẽ được hiển thị để chúng ta kiểm tra. Bạn cũng có thể nhấn "Kết thúc" để tắt chương trình.

 

*

 

Bạn còn rất có thể xem lại bài bác thi cùng với giải đáp khi nhấn vào nút "Xem bài bác thi".

 

*

Phần bảng mặt góc trái là đáp án của các câu hỏi, bạn cũng có thể kiểm tra kết quả bạn đã có tác dụng để có thể ôn luyện và củng thế kiến thức xuất sắc hơn.

 

Xem ngay đoạn clip hướng dẫn download phần mềm thi ngay cạnh hạch tài xế B2:

 

 

Trên đấy là bài ra mắt và gợi ý tải phần mượt thi kim chỉ nan lái xe pháo B2 sát hạch tài xế năm 2022 của dailykhmerpost.com. Chúc chúng ta học giỏi và quá qua kỳ thi triết lý một cách dễ dàng.