Phần mềm thêm icon vào ảnh

     
*

Cách che mặt trong hình ảnh bằng icon hiện giờ đang được rất nhiều người dùng sử dụng. Với làm việc này khiến cho tấm hình ảnh trở nên dễ thương vừa giúp người tiêu dùng che đi hồ hết điểm không thích show ra bên trên bức ảnh. Để tiến hành thủ thuật này, tuy đơn giản và dễ dàng nhưng ko phải ai ai cũng biết giải pháp thực hiện. Vậy hãy thuộc dailykhmerpost.com mày mò cách bít mặt hình ảnh bằng icon trên điện thoại thông minh nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm thêm icon vào ảnh

Cách bịt mặt trong hình ảnh bằng icon bên trên iPhone và Android

Tại sao nên chèn icon vào hình ảnh của bạn?

Trong những bức ảnh chúng ta chụp hằng ngày, thỉnh thoảng sẽ lọt vào cơ thể những bạn lạ. Hoặc nhiều lúc ta hy vọng che mặt fan “bí ẩn” xuất hiện trong bức hình. Hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là khiến cho bức hình trông dễ thương hơn. Việc chèn icon vào hình để giúp người dùng các điều đó.

» phía dẫn: Cách chặn người lạ coi dòng thời hạn Facebook của mình

1/ biện pháp chèn icon đậy mặt tín đồ trên hệ quản lý điều hành Android

*

B2: Sau đó, trong các danh mục hiện ra, lựa chọn vào biểu tượng “Nhãn dán”

*

B3: có tương đối nhiều biểu tượng/nhãn dán để người dùng tùy chọn. Bạn dùng có thể tùy ý chọn biểu tượng phù hợp duy nhất với bức mình cùng chèn vào. Để cấu hình thiết lập kích thước của icon chỉ việc giữ các góc của nhãn dán với phóng to thu nhỏ hay luân chuyển ngang luân phiên dọc tùy thích.

Xem thêm:

*

Kết quả sau cuối sẽ đã cho ra một bức ảnh đáng yêu thương như bên dưới mọi fan nhé. Bao gồm rất nhiều biểu tượng ở những chủ đề khác nhau. Fan dùng có thể thoải mái sáng chế dựa trên những tổng hợp icon gồm sẵn đó.

*

2/ Chèn icon vào hình ảnh trên các dòng iPhone

Cách chèn icon che mặt vào hình ảnh trên iPhone sẽ phức tạp hơn trên game android một chút. Tuy nhiên nếu kiên nhẫn người dùng vẫn trả toàn có thể chèn icon thuận tiện mà không đề xuất đến áp dụng bên lắp thêm 3. Đặc biệt là đầy đủ lúc mạng mạng internet chập chờn, cảm thấy không được để tải hình ảnh và ứng dụng.

*

*

B3: lúc khung văn bản hiển thị trên bức hình, nhấn giữ khoảng tầm 2s. Tiếp theo bấm vào “Sửa”

*

*

*

Và đó là thành quả sau cùng sau khi chèn. Biện pháp này hoàn toàn có thể sẽ không tồn tại nhiều hình tượng để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy vậy lại rất tiện nghi để người tiêu dùng sử dụng trong triệu chứng mạng yếu, tất yêu linh hoạt dùng nhiều phần mềm khác nhau để chỉnh sửa.

*

Trên đấy là hướng dẫn cụ thể nhất để fan dùng hoàn toàn có thể dùng icon che mặt trong ảnh bằng điện thoại. Đây cũng chính là cách dễ dàng nhất để fan dùng có thể áp dụng. Hãy theo dõi dailykhmerpost.com để tiếp tục update những thủ thuật hay ho khác nhé!