Phần mềm tải video trên facebook

     

Thi thoảng khi chúng ta lướt facebook tự dưng nhiên gặp mặt được một thông tin dạng đoạn phim rất thú vị. Và bạn có nhu cầu chia sẻ với những người khác, hoặc chia sẻ trên trang của chính bản thân mình hay bất cứ nơi đâu mà không thích share bên dưới dạng link bài viết truyền thống mà lại chỉ ý muốn mang nguyên chiếc clip đi, thì bắt buộc bạn phải download clip facebook về.

Bạn đang xem: Phần mềm tải video trên facebook


Nhưng chúng ta lại hoảng sợ không biết làm thay nào nhằm download đoạn phim từ facebook về thiết bị tính? tất cả công ráng gì ko hay phải cài phầm mềm gì không?

Bài viết này dailykhmerpost.comcomputer sẽ hướng dẫn chúng ta cách download / tải clip Facebook về đồ vật tính, máy tính xách tay một cách dễ dàng và đơn giản nhất, không cần ứng dụng nhé.

Lưu ý: Tải video về chỉ nên thưởng thức cá thể hoặc nếu share nên dẫn bên nguồn nhằm tránh phiên bản quyền nhé.


Cách copy link đoạn phim Facebook ( URL clip Facebook ) trên lắp thêm tính

Để tải đoạn phim Facebook về sản phẩm công nghệ tính, điện thoại thông minh được thì bạn phải copy được băng thông URL của video sau. Tiếp đến sử dụng các công cụ, trang web tiếp sau đây để tải clip này về.

Để đem được link đoạn clip Facebook các bạn làm như sau:

Bước 1: truy cập vào link video Faebook đó.


Bước 2: Nhấn lựa chọn “Chia sẻ

Bước 3: chọn “Sao chép liên kết” để lưu địa chỉ cửa hàng đường dẫn đoạn phim Facebook.

*
Bạn chọn xào nấu liên kết để copy đường liên kết facebook

6 website Tải đoạn clip Facebook miễn phí, Full HD rất tốt 2021

1. Snapsave.app – phần mềm Download đoạn clip FB full HD

Với Snapsave.app bạn tiến hành tải video Facebook về máy tính xách tay theo quá trình sau: Copy mặt đường link video facebook vào ô nhập liệu => Chọn quality video mà bạn có nhu cầu tải xuống => nhấn Download video clip và chờ cho đến khi cài thành công.

Snapsave.app là phần mềm hỗ trợ tải clip facebook full HD, 4K với rất chất lượng nhất. Quá trình thực hiện dễ dàng và đơn giản và quan trọng đặc biệt hơn là nó miễn phí.

2. FBDOWN.NET – Tải đoạn phim Facebook xuất sắc nhất

Bạn copy con đường dẫn: http://www.fbdown.net và dán vào thanh địa chỉ, nhận enter sau đó giao diện phầm mềm sẽ hiện tại ra như thế này.

*
FBDOWN.NET – Tải đoạn clip Youtube xuất sắc nhất

Tiếp theo các bạn copy URL của đoạn phim muốn cài đặt và dính vào thanh Enter Facebook video clip URL, sau đó nhấn enter hoặc nhận nút download ngay mặt cạnh.

Tiếp cho sẽ xuất hiện thêm các tuyển lựa tải đoạn clip gồm bao gồm Download Video in Normal Quality, hoặc tải đoạn clip với quality HD Download đoạn clip in HD.

Sau khi quy trình download hoàn tất chúng ta có thể thưởng thức đoạn clip trong mục Download của máy tính.

3. Savefrom.net – Trình tải clip Facebook trực tuyến, miễn phí

Bạn copy đường dẫn: https://vi.savefrom.net/ cùng dán vào thanh add rồi dấn enter, giao diện cách thức sẽ chỉ ra như vậy.

Xem thêm: Xem Phim Tiếng Sét Trong Mưa Tập 16 Vietsub, Xem Phim Tiếng Sét Trong Mưa

*
Savefrom.net – Trình tải video Facebook trực tuyến, miễn phí

Như đã có tác dụng ở cách 1, bạn thường xuyên copy URL của clip và dán lại khung Just insert a liên kết rồi dìm vào hình tượng mũi tên mặt cạnh.

Tiếp theo một loạt những lựa chọn tải đoạn phim sẽ xuất hiện, chúng ta cũng có thể tùy chọn cài đặt video unique SD hoặc HD khi chúng ta chọn biểu tượng mũi tên xuống màu xanh, một list những lựa lựa chọn sẽ xổ xuống để bạn dễ dàng pick.

Một cửa sổ mới sẽ hiển thị phát video bạn vẫn muốn tải về về, bạn chỉ cần nhấn chuột buộc phải và lựa chọn Save clip as… hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + S nhằm lưu về thứ tính. Dường như có một bí quyết khác là bạn nhấp vào kí hiệu 3 vệt chấm ở kề bên video và chọn download xuống.

Sau khi download thành công chúng ta cũng có thể thưởng thức video clip của bản thân ngay tại máy.

4. Filevid.com – Tải video nhanh tự Facebook về thiết bị tính, năng lượng điện thoại 

Đường link của filevid là http://www.filevid.com/

Bạn thực hiện hệt như các phầm mềm trên, copy URL của phương pháp và dán lại thanh showroom rồi nhận enter là giao diện làm việc sẽ hiện nay ra.

*
Filevid.com – Tải đoạn phim nhanh từ Facebook về sản phẩm công nghệ tính, năng lượng điện thoại

Tùy vào quality video input đầu vào ta sẽ có các chọn lọc cho đoạn phim đầu ra là SD hoặc HD.

5. Extradownloader – Tải video clip Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh di động

Trên điện thoại các bạn vào trang web tải đoạn clip Facebook theo link dưới, dán URL đoạn phim Facebook mà bạn muốn tải vào ô trống. Dấn nút Download.

Để tải video từ Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, game ios thì bạn làm như sau:

Bước 1: truy vấn vào website sau:


Bước 2: Dán URL đoạn phim Facebook vào ô nhập địa chỉ.

*
Extradownloader – tải về facebook đoạn clip 1080p

Bước 3: dìm nút Download hoặc icon thiết lập xuống.

6. Getfvid – Trình tải xuống Facebook clip miễn phí

Getfvid là trang web khiến cho bạn tải video clip Facebook trực tuyến, miễn phí. Công cụ giúp bạn chuyển clip trực tuyến đường từ Facebook sang format Mp3, mp4 và sở hữu xuống.


Công nạm này hoạt động tốt trên laptop PC, máy vi tính bảng, Smartphone. Toàn bộ những gì bạn cần làm là rước link video facebook, nhập vào ô nhập liệu với ấn Enter.

Cụ thể, để download xuống đoạn clip trên Facebook các bạn làm như sau:

Bước 1: coppy URL của clip trên Facebook

Bước 2: Dán URL vào ngôi trường phía trên

*
Phần mượt tải clip facebook online Getfvid

Bước 3: nhấn vào nút “Tải xuống” nhằm lưu video clip Facebook

Ngoài ra, Getfvid cũng có thể có sẵn phầm mềm trên trình coi sóc Chrome, ly cốc. Nếu bạn muốn tải nhiều video và làm liên tục thì tất cả thể setup tiện ích này. Nó thực sự vô cùng tiện nhé.


Link thiết lập Extension: https://chrome.google.com/webstore/detail/social-video-downloader/kfnnoammpigcglgbhcbbdpnekbcddahe

Như vậy, tôi đã hướng dẫn cho bạn cách rước link video từ Facebook và giới thiệu 5 trang web khiến cho bạn tải đoạn phim Facebook từ con đường dẫn đoạn phim đã copy.