Phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí

     

Soạn thảo văn bản là 1 trong những các bước cực kỳ thân thuộc của cuộc sống thường ngày hàng ngày. Trong đó, bạn do dự không biết phải lựa chọn phần mềm soạn thảo văn bạn dạng nào là tương xứng nhất? Đâu là những phần mềm thường được rất nhiều người tin tưởng?

Vậy thì hãy tham khảo ngay 5 ứng dụng soạn thảo văn bản dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí


1. Microsoft Word – ứng dụng soạn thảo văn bạn dạng tốt duy nhất hiện nay

*
Microsoft Word – phần mềm soạn thảo văn phiên bản tốt độc nhất vô nhị hiện nay

Microsoft Word là dòng tên rất gần gũi nhất nhưng mọi bạn không thể bỏ qua trong danh sách các phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí. Hiện giờ phần mượt này có tương đối nhiều phiên bản phù hợp với các hệ điều hành khác nhau. Ưu điểm vượt trội của phần mềm này là rất dễ dàng sử dụng. Mọi bạn còn hoàn toàn có thể đưa ra theo lệnh với sử dụng tiếp tục ở thanh công Quick-launch.

Những ứng dụng không thể bỏ qua mất của ứng dụng này bao gồm:

Lựa chọn form size chữ văn bản, màu sắc chữ, phông nền chữ,Chèn cột bảng biểu, chèn watermark. 

Bên cạnh đó Microsoft office còn tồn tại ứng dụng Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Outlook, Microsoft Access,…

TẢI PHẦN MỀM

2. OpenOffice tiếng Việt – Bộ áp dụng văn phòng miễn phí, mã mối cung cấp mở

*
OpenOffice giờ Việt – Bộ áp dụng văn chống miễn phí, mã mối cung cấp mở

Phần mềm soạn thảo văn bản được yêu thích thứ hai là OpenOffice. Đây là ứng dụng soạn thảo hoàn toàn miễn chi phí và thực hiện tiếng Việt.nó tích hợp không ít công cố gắng giúp vấn đề thông minh như:

Tạo và xử lý văn bảnThuyết trìnhQuản lý cửa hàng dữ liệuTạo những công thức và hàm toán học sẽ giúp đỡ cho các bước dễ dàng hơn.

Ngoài ra nó còn được reviews cao với nhiều tính năng vượt trội. Điển hình phải kể đến:

OpenOffice WriterOpenOffice CalcOpenOffice ImpressOpenOffice DrawOpenOffice BaseOpenOffice Math

TẢI PHẦN MỀM

3. Texmaker – phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ format LaTeX

*
Texmaker – ứng dụng soạn thảo văn bản hỗ trợ định hình LaTeX

Kể tên sản phẩm ba giữa những phần mềm soạn thảo văn bạn dạng phổ biến đó chính là Texmaker. Đây cũng là một trong những phần mềm soạn thảo văn phiên bản miễn phí. Nó có thể chạy bên trên hệ điều hành Windows, Linux cùng Mac.

Với Texmaker, chúng ta có thể tích hợp nhiều công cụ phải để biên soạn thảo văn bản, chỉnh sửa file định dạng dễ dàng dàng. Với phần mềm này, các người rất có thể soạn thảo cùng in ấn những tài liệu hết sức sắc nét. 

Những nhân tài chính ko thể bỏ qua mất của phần mượt soạn thảo văn bản Texmaker là:

Phần mềm hỗ trợ unicode với khá nhiều bộ giải mãNgười dùng rất có thể kiểm tra bao gồm tả dễ dàngTexmaker đến phép chúng ta cũng có thể tiến hành thu gọn mã code lập cập nhất.

Xem thêm:

TẢI PHẦN MỀM

4. AbiWord Portable – ứng dụng Soạn thảo, chỉnh sửa văn bạn dạng chuyên nghiệp

*
AbiWord Portable – phần mềm Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp

AbiWord Portable cũng là một chiếc tên trong list những phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí. Phần mềm này đã có mặt từ rất lâu và tồn tại dưới dạng Portable.

các tính năng của nó cũng tương tự như ứng dụng Microsoft Word. Đồng thời nó cũng tương thích tốt với Microsoft. Hồ hết điểm cộng của ứng dụng này là:

Hỗ trợ phần lớn nền tảng, dù các bạn sử dụng ngẫu nhiên hệ quản lý điều hành nào, phần mềm cũng rất có thể chạy mượt mà.Có kỹ năng cộng tác tốt.Bố viên được buổi tối ưu nên trông khôn cùng gọn gàng. Mọi người sẽ không bị rối mắt khi thực hiện soạn thảo văn bản.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ngôn ngữ khác biệt với phần mềm.AbiWord Portable còn tồn tại tính năng auto hóa email.Khi sử dụng phần mềm này người tiêu dùng sẽ rất là tiết kiệm khoáng sản hệ thống.

TẢI PHẦN MỀM

Với 4 gợi nhắc trên đây, bạn đã biết mình đề nghị lựa chọn ứng dụng soạn thảo văn bản nào xuất xắc chưa? phần mềm soạn thảo sẽ sở hữu được những ưu điểm riêng, phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng người.

Do đó chúng ta có thể cân nhắc cùng lựa chọn 1 phần mềm cân xứng để từ kia có quá trình thực hiện quá trình soạn thảo văn phiên bản văn phòng đạt hiệu quả cao nhất nhé.