Phần mềm quét mã qr

     

Có không hề ít ứng dụng quét QR và mã vạch bao gồm sẵn trên shop Play và siêu thị ứng dụng, dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một trong những ứng dụng bình an để không gây nguy khốn cho quyền riêng bốn và bảo mật thông tin cho vật dụng của bạn. 

Quét mã vạch trên app android bằng vận dụng Máy ảnh của thiết bị

Các phiên bản mới độc nhất của android (phiên bản 8.x Oreo trở lên) sẽ tiến hành kèm theo vận dụng quét mã. Để rất có thể sử dụng kĩ năng này, trước hết bật vận dụng Google trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp (nếu không có) và cấp cho quyền truy cập vào máy ảnh và music để có thể quét mã.

Bạn đang xem: Phần mềm quét mã qr

Tiếp theo, mở áp dụng Máy ảnh và chuyển vào mã cần quét. Kế tiếp bạn nhấn vào biểu tượng Google Lens. Tùy vào dòng và phiên bản Android, các bạn sẽ thấy trình cửa sổ bật lên tự động hóa để quét mã, hoặc chúng ta phải thêm làm việc nhấn và giữ nút home để kích hoạt trợ lý Google để quét qua Google Ống kính.

*

Trong trường thích hợp này, lúc quét QR vẫn dẫn cho trang Beebom, vị vậy các bạn sẽ thấy đường liên kết Beebom hiện nay trên màn hình hiển thị điện thoại. Hãy nhấp vào để rất có thể truy cập beebom.com.

*

Các ứng dụng tốt nhất để quét mã vạch cùng mã QR trên apk và iOS

1. Kaspersky

Nền tảng hoạt động: iOS, Android.

Một giữa những trình quét mã vạch với QR tốt nhất có thể trên cả hai nền tảng gốc rễ iOS với Android, Kaspersky QR Scanner là một trình đọc QR hoàn hảo được trở nên tân tiến bởi công ty bình yên mạng nổi tiếng. Nó không những đọc QR ngoại giả kiểm tra độ an ninh của văn bản, hình ảnh và những trang web được links với mã QR. 

*

Sau khi quét mã, thông tin sẽ tiến hành lưu trữ lại khiến bạn có thể dễ dàng truy cập các liên kết, hình ảnh và website trước đây. Ứng dụng thường xuyên update tính năng và bạn dạng sửa lỗi mới nhất. Vì vậy đây được xem như là một trong những công cụ tốt nhất có thể để bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng cho thiết bị của chính mình bất nhắc là iPhone xuất xắc Android.

2. Gamma Play

Nền tảng hoạt động: app android (Miễn phí), ios (Miễn phí).

Với hơn 100 triệu lượt cài đặt đặt, QR & Barcode Scanner của Gamma Play là trong những ứng dụng quét QR được sử dụng phổ biến nhất vào Android. Ứng dụng mang tên khác là Trình phát âm mã QR & Máy quét mã vạch trên app Store, rất có thể quét cùng đọc toàn bộ các mã QR cùng nhiều mã vạch, bao hàm các loại văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi, và có thể hơn gắng nữa.

*

Khi trả tất quét và lời giải tự động, ứng dụng cung cấp cho những người dùng những tùy chọn tương quan để thực hiện hành vi thích hợp. Vì chưng vậy bạn có thể áp dụng ứng dụng để sở hữu thể quét phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá và mã phiếu ưu đãi giảm giá để nhận ưu đãi và tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền. Ko kể ra, ứng dụng cũng chất nhận được bạn tạo thành Mã QR và chia sẻ thông tin tương tác của chúng ta qua mã QR.

3. Free QR Scanner - sản phẩm quét mã vạch, Trình hiểu mã QR của InShot

Nền tảng hoạt động: Android.

Free QR Scanner là một ứng dụng siêu phổ biến khác trong phân khúc thị phần trên Android. Nó hỗ trợ tất cả Mã QR, Mã vạch, Ma trận Dữ liệu, Mã Maxi, Mã 39, Mã 93, Codabar, UPC-A, EAN-8, v.v. Sau khi quét mã QR, ứng dụng sẽ hỗ trợ một số tùy chọn để bạn tìm kiếm sản phẩm trực tuyến, truy cập trang website hoặc thậm chí liên kết với Wi-Fi chưa đến một bước quét mã QR.

*

Ứng dụng này hoàn toàn có thể quét cùng giải mã toàn bộ các nhiều loại mã QR với mã vạch, ví dụ như danh bạ, sản phẩm, URL, Wi-Fi, văn bản, sách, E-mail, vị trí, lịch, v.v. Nó cũng cung ứng quét mã QR và mã vén với hình hình ảnh lấy từ thư viện. Khía cạnh khác, áp dụng còn đi kèm cùng với một máy quét giá có thể chấp nhận được bạn quét mã vạch sản phẩm và đối chiếu giá trực tuyến. Chúng ta có thể quét các loại mã khuyến mãi hoặc phiếu ưu đãi giảm giá trong shop để được bớt giá.

4. Barcode Scanner Pro của Geeks.Lab.2015

Nền tảng hoạt động: app android (Miễn phí).

Một áp dụng quét QR Code với mã vạch rất là phổ thay đổi khác có tên Barcode Scanner Pro, dựa vào máy quét mã vén Project ZXing mã nguồn mở. Nó hỗ trợ người dùng quét mã vạch và QR cấp tốc và chính xác, giải mã, hơn thế nữa nó gồm thể tạo và chia sẻ mã QR hoặc mã vạch.

*

Sau khi người dùng đã tạo mã QR, nó sẽ cung cấp cho những người dùng khả năng share mã trực tiếp qua WhatsApp, Facebook, Twitter, Gmail, WeChat, Line, E-mail, SMS, v.v.

5. Quét QR & mã vun của TeaCapps

Nền tảng hoạt động: apk (Miễn phí), game ios (Miễn phí).

QR & Barcode Reader của TeaCapps là 1 trong những trong số ít ứng dụng được sử dụng thông dụng trên cả app android và iOS. Nó cung cấp tất cả các định dạng mã gạch phổ biến, bao gồm QR, Ma trận dữ liệu, Aztec, UPC, EAN, Mã 39, v.v. Nó cho phép bạn quét ngẫu nhiên mã QR nào nhằm mở đường liên kết, kết nối với các điểm vạc WiFi, thêm sự kiện lịch, đọc VCards, tra cứu thông tin sản phẩm và giá cả, v.v.

*

QR và Barcode Reader sử dụng các tab “Tùy chỉnh của Chrome” thay bởi vì trình chăm nom trong áp dụng WebViews nhằm mở các liên kết URL. Nó còn cho phép người dùng quét hình hình ảnh từ trong thư viện của thiết bị mà không cần ngẫu nhiên quyền tàng trữ nào. Người dùng cũng có tùy lựa chọn xuất hoặc xem lại lịch sử quét của mình dưới dạng tệp CSV với lưu nó vào ngẫu nhiên nền tảng giữ trữ nào. Đây là giữa những trình quét QR và đọc mã vạch rất tốt hiện bao gồm cho điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy vi tính bảng chạy app android 6.0 trở lên với iOS 12 trở lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Outlook 2013, Thêm Tài Khoản Email Vào Outlook

6. Trình gọi mã QR của Bacha Soft

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây chắc chắn là một trong những ứng dụng quét tốt nhất dành cho các thiết bị Android. Nó đi kèm với toàn bộ các tuấn kiệt mà bạn ý muốn đợi từ một ứng dụng tiến bộ đến tài năng giải mã với mã hóa thông tin. Ứng dụng ko chỉ được cho phép bạn quét QR cùng mã vạch mà còn tạo mã QR cho những loại văn bản, URL, ISBN, số năng lượng điện thoại, lời nhắn SMS, liên lạc, lịch, email, địa điểm, v.v...

*

Sau lúc quét mã QR gồm chứa mặt đường liên kết, áp dụng sẽ cung cấp cho chính mình các tùy chọn nhấp vào links để truy vấn trang web. Nếu như mã chỉ đựng văn bản, ứng dụng sẽ lập tức hiển thị nội dung. Nó còn đi kèm với cùng một trình chế tác mã QR tích hợp nhằm mã hóa thông tin cá nhân hoặc tạo mã mới cho tin nhắn, e-mail, Wi-Fi, số năng lượng điện thoại, vị trí, v.v. Sau đó, chúng ta có thể trùy chọn lưu lại hoặc chia sẻ nó theo ngẫu nhiên cách nào chúng ta muốn. Ứng dụng tương xứng với tất cả các máy chạy app android 4.4 KitKat trở lên.

7. Máy quét mã vạch QR miễn phí của EZ 

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây là một trong những ứng dụng quét mã QR và mã vạch rất thông dụng trên Android, Ứng dụng từng có mức giá 4,99 đô la nhưng mà hiện được sử dụng miễn phí tổn với lăng xê trong ứng dụng. Đây là 1 ứng dụng quét QR hoàn toàn có thể sử dụng cho tất cả các các loại mã 1D và 2 chiều tiêu chuẩn, bao gồm cả các mã QR và mã vạch.

*

Máy quét mã vun QR cũng lưu lại lịch sử vẻ vang quét, hỗ trợ tùy chọn cho phép người tiêu dùng xem đầy đủ gì họ đã quét trong quá khứ. Ứng dụng này cũng hoạt động như một trình chế tác mã QR, được cho phép người sử dụng mã hóa URL trang web, số điện thoại, danh bạ, vị trí, v.v.. Với danh sách dài những tính năng và chuyển động dễ dàng, đây chính là một trong những ứng dụng tốt độc nhất mà chúng ta có thể sử dụng bên trên Android.

8. Trình quét QR của Tinylab

Nền tảng hoạt động: ios (Miễn phí với quảng cáo).

Độc quyền trên iOS, QR Code Reader của TinyLabs là một trong những ứng dụng quét mã QR rất tốt hiện nay. Nó cung cấp hơn 15 loại nhãn quang hiện đại số khác nhau, bao gồm Mã QR, Mã vạch, Datamatrix, Mã128, Mã39, EAN-8, EAN-13, Google Auth, v.v. Các tính năng khác bao gồm thông tin chi tiết về sản phẩm và thực phẩm, thẻ dữ liệu, lịch sử vẻ vang quét, quét mặt hàng loạt, xuất CSV, v.v.

*

Mặc mặc dù phiên bạn dạng miễn phí vẫn có thể sử dụng bằng phương pháp xem quảng cáo vào ứng dụng, nhưng fan dùng hoàn toàn có thể đăng cam kết phiên bản cao cấp không tồn tại quảng cáo với nhân kiệt quét không giới hạn, tin tức sản phẩm, v.v..

9. Trình quét QR cho iPhone của TapMedia Ltd

Nền tảng hoạt động: iOS.

Một giữa những trình quét mã vạch cùng mã QR tốt và dễ dàng và đơn giản nhất trên game ios là QR Reader. Ứng dụng cho phép iPhone có thể quét những câu đố, danh thiếp, tài liệu, tệp PDF và chưa dừng lại ở đó nữa. Nó cũng có thể có một thiết bị quét NFC dành cho các thiết bị tương hợp với ứng dụng. Ứng dụng đi kèm theo với tính năng auto phát hiện có thể chấp nhận được người cần sử dụng quét mã bằng phương pháp hướng camera vào sản phẩm, ưu tiên và phiếu sút giá.

*

Người dùng cũng có thể có thể chia sẻ thông tin đang quét của họ bằng email, messenger, Facebook hoặc Twitter. Họ thậm chí rất có thể xuất tác dụng đã quét qua CSV. QR Reader cũng cung cấp iPhone khả năng tạo QR cho phép người sử dụng tạo mã QR cùng xuất bọn chúng dưới dạng tệp PNG hoặc SVG. Đây là ứng dụng có trả chi phí và bạn có thể sử dụng test miễn phí trong vòng một tuần.

10. Trình đọc mã QR và Máy đọc QR! vì chưng MixerBox

Nền tảng hoạt động: iOS.

Đây là ứng dụng quét mã vén miễn phí bằng cách xem quảng cáo dành riêng cho iPhone (iOS) và iPad (iPadOS). Đây là áp dụng đáng tin cậy, đúng chuẩn và khôn xiết nhanh, vì thế nó sẽ làm ưa thích nhiều người tiêu dùng đang kiếm tìm kiếm một vận dụng trong danh mục này. QR Code Reader là vận dụng có thể quét các loại mã 1D và 2d tiêu chuẩn.

*

Giống như đa số các ứng dụng trên iOS, ứng dụng này cũng đi kèm theo với một tùy chọn thời thượng để gồm trải nghiệm không có quảng cáo. Phiên bản trên đã cung cấp cho tất cả những người dùng 3 ngày trải nghiệm trước khi sử dụng bạn dạng trả phí.

Kết luận

*

Tất cả những ứng dụng được liệt kê nghỉ ngơi trên đều có chức năng quét QR tất cả các loại mã vạch. Rộng nữa, phần nhiều tất cả các ứng dụng sẽ không còn yêu cầu những quyền xâm phạm không tương quan đến tính năng được pr của họ.

Nếu bạn có nhu cầu được support kỹ hơn về dòng sản phẩm điện thoại, laptop với mức giá rất tốt thị trường, hãy tương tác đến Hotline: 1900.0351 hoặc mang đến trực tiếp các shop thuộc hệ thống dailykhmerpost.com để được hỗ trợ và support tận tình nhất.