Phần mềm quản lý tiền

     

Quản lý bỏ ra tiêu cá thể đang trở thành nhu yếu và thói quen hằng ngày của người việt nam trẻ sống tại các khu vực đô thị. Mặc dù nhiên, việc thống trị chi tiêu đúng chuẩn và tác dụng chưa khi nào là vấn đề thuận lợi đối với nhiều người.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý tiền

Để các bước này trở nên đơn giản và dễ dàng và tạo xúc cảm hơn, không hề ít ứng dụng smartphone thông minh (app) cho việc làm chủ tài chính đã được trở nên tân tiến và phát triển thành những viện trợ đắc lực cho tất cả những người trẻ trong câu hỏi ghi chú và theo dõi những khoản bỏ ra tiêu, tiết kiệm ngân sách và chi phí và chi tiêu của họ. Bên dưới đây,dailykhmerpost.com xin được gợi ý cho chính mình một số ứng dụng cai quản tài thiết yếu miễn mức giá được reviews cao nhé.

1. Money Lover

*

Money Lover là ứng dụng giúp đỡ bạn theo dõi và lên kế hoạch túi tiền một cách đơn giản và dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng đã giành giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt năm 2014 cho hạng mục Ứng dụng di động xuất dung nhan nhất.

Money Lover có thể chấp nhận được bạn ghi chép cùng phân loại các khoản chi phí như ăn uống uống, công ty ở, cài sắm, lương, thưởng, ... Bạn có thể xem report chi tiết cho các khoản mục thu hoặc chi, lên kế hoạch tiết kiệm ngân sách và chi phí và túi tiền thông minh, từ bỏ đó kiểm soát tốt hơn tình trạng tài chính cá nhân và gia đình. Kế bên ra, nhân kiệt “đồng bộ đám mây” được cho phép bạn tiếp cận và cập nhật thông tin tài khoản Money Lover của mình từ các thiết bị cầm tay và máy tính xách tay khác, giúp việc thống trị chi tiêu rất có thể ở ngẫu nhiên đâu.

Xem thêm:

2. Sổ Thu chi MISA

*

Cũng y hệt như Money Lover, Sổ Thu chi MISA giúp người tiêu dùng ghi chép lại những khoản thu chi mỗi ngày của cá thể hoặc gia đình. Bên cạnh ra, vận dụng này còn bổ sung tính năng ghi chép ngân sách liên quan lại tới một sự kiện quan trọng đặc biệt nào đó (như đi du lịch, đám hỏi tốt sinh nhật…)

Sổ Thu đưa ra MISA được phân tách là 4 phần chính bao gồm Ghi chép, Tài Khoản, report và tùy chỉnh rất trực quan. Ứng dụng này còn làm người dùng update tỷ giá, thêm ngôn ngữ, biến hóa thông tin người dùng hay lập mã đảm bảo an toàn cho phần lớn khoản “quỹ đen” của mình. Ứng dụng cũng tích phù hợp sẵn bảng tính (calculator) để người tiêu dùng tiện sử dụng ngay trong áp dụng mà không phải thoát ra ngoài

Cũng như phần lớn app quản lý chi tiêu hiện tại nay, người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ dữ liệu của bản thân lên đám mây hoặc xuất tài liệu ra theo format Excel hoặc PDF để thấy trên sản phẩm tính cũng tương tự các thiết bị khác.

3. Fast Budget – Expense Manager

*

Ứng dụng này giúp tín đồ dùng rất có thể theo dõi, soát sổ thu nhập, ngân sách chi tiêu hay các tài khoản tiết kiệm của bạn dạng thân. Bạn dùng có thể hình dung được cái tiền trải qua trang Tổng quan bắt đầu và trả toàn rất có thể tuỳ chỉnh để đổi khác luồng phân chia tài chính của bản thân từ đó. Vào mục quản lý Ngân sách bỏ ra tiêu, người tiêu dùng còn có không ít công cầm cố để cai quản thu chi giỏi hơn, đối chọi cử như những biểu đồ đa dạng mẫu mã giúp các bạn xem rõ nút độ túi tiền của mình qua thời hạn hoặc phân bổ túi tiền của mình giành cho hạng mục làm sao là các nhất. Đặc biệt, người dùng cũng hoàn toàn có thể hoạch định chi phí cho cả năm, cho tháng, thậm chí là cho tuần tiếp theo.

Ứng dụng thống trị chi tiêu cho game android này cung ứng sao lưu tự động hoặc thủ công bằng tay vào thẻ SD, trên Dropbox hoặc gửi bản sao lưu giữ vào mail.

Trên đây là các ứng dụng smartphone thông minh góp bạn làm chủ chi tiêu của mình mà không cần đến giấy cây bút như giải pháp truyền thống. Những ứng dụng này phần lớn có cung ứng tiếng việt nhằm giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng và về tối ưu hết những tính năng. Hi vọng rằng danh sách ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý được mối cung cấp tài chính của mình, từ bỏ đó hoàn toàn có thể cân bằng túi tiền và hưởng thụ cuộc sống đời thường một giải pháp trọn vẹn nhất.