Phần mềm quản lý android trên máy tính

     

nếu như khách hàng là người tiêu dùng Android cùng đọc các nội dung bài dailykhmerpost.comết trên website này, ai đang rất rất có thể là một technology theo lý thuyết người. Trong cuộc sống hàng ngày của bạn, ai đang liên lạc nghiêm ngặt với điện thoại cảm ứng Android hoặc laptop bảng, nhằm lưu trữ những dữ liệu đặc biệt nhất bao gồm cả add liên hệ, email, tài liệu, âm nhạc, hình ảnh, đoạn clip vv.. Mọi vấn đề ban đầu popping lên khi chúng ta đang đổi khác cũ điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc máy tính bảng với một chiếc mới, hoặc khi bạn muốn đồng cỗ hóa một số trong những tập tin quan trọng để các điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc máy tính xách tay bảng. Lý do bất cứ điều gì làm cho bạn muốn đồng bộ điện thoại thông minh Android hoặc máy dailykhmerpost.com tính bảng, có một lối thoát. Trong bài xích này, tôi sẽ cho bạn thấy đầu 10 game android đồng bộ thống trị công núm cho bạn.


Bạn đang xem: Phần mềm quản lý android trên máy tính

Phần 1. đứng đầu 5 Android quản lý đồng bộ cho PC phần 2. Vị trí cao nhất 5 làm chủ đồng bộ vận dụng cho apk phần 3. Đồng bộ trương mục trên máy tính xách tay bảng và điện thoại cảm ứng thông minh Android của người sử dụng

Phần 1. đứng đầu 5 Android thống trị đồng cỗ cho PC

Đây là 1 trong những dailykhmerpost.comên thuốc đứng top 5 phần mềm máy dailykhmerpost.com tính để bàn cho nhất quán hoá điện thoại cảm ứng Android của chúng ta để máy tính xách tay của bạn. Một số một trong những phần mềm yêu cầu liên kết Wi-Fi, một số có thể làm dailykhmerpost.comệc trải qua cáp USB. Kiểm tra mà một trong những cân xứng với các bạn nhất!


ứng dụng size giá bán Hệ quản lý được cung cấp
dailykhmerpost.com MobileGo for AndroidRestore 0,7 M $39.95 Windows, Mac
doubleTwist 21.07 MB Miễn mức giá Windows, Mac
game android đồng bộ làm chủ WiFi 17.74 MB Miễn phí Windows
SyncDroid 23.78MB Miễn phí Windows
SyncMate 36.2 MB Miễn phí tổn Mac

1. dailykhmerpost.com MobileGo for apk

dailykhmerpost.com với đến cho mình một người thống trị đồng bộ hóa khỏe mạnh cho Android được lấy tên MobileGo for apk (Windows) hoặc MobileGo for app android Pro (Mac) để đồng điệu danh bạ, ứng dụng, âm nhạc, hình ảnh, đoạn phim và nhiều hơn nữa nữa giữa những thiết bị game android và máy tính bằng phương pháp sử dụng cáp USB. Với nó, chúng ta có thể easilyUsing ứng dụng này, bạn cũng có thể tải lên và sở hữu về tất cả các loại tài liệu và cũng cai quản các áp dụng của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt hoặc gỡ quăng quật ứng dụng, gửi tin nhắn SMS, chuyển những tập tin của tất cả các định dạng và lưu bạn dạng sao lưu lại của tài liệu điện thoại của doanh nghiệp trên máy tính xách tay của bạn.

Ưu điểm:

những phiên bản Windows chất nhận được bạn sử dụng phần mềm này qua WiFi. Sao lưu lại đầy đủ có thể được thực hiện với một nhấn vào duy nhất. Nó là hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho âm nhạc, hình ảnh và những người yêu thích đoạn phim để chuyển các tập tin mang đến và đi từ sản phẩm công nghệ Android. bạn có thể nhận và nhắn tin nhắn văn phiên bản trực tiếp từ sản phẩm công nghệ tính. thiết lập đặt, gỡ quăng quật cài đặt, và xuất khẩu những ứng dụng android theo lô. chuyển nhập và xuất chuyển tương tác đến với đi từ điện thoại thông minh Android cơ mà không có ngẫu nhiên rắc rối.

Nhược điểm:

thử nghiệm hỗ trợ là miễn phí tổn chỉ 15 ngày. (Nó cung cấp đầy đủ tuấn kiệt cho bạn).

*

2. DoubleTwist

doubleTwist là người cai quản tuyệt vời game android sync cho windows cùng Mac. Bạn cũng có thể đồng bộ hoá music từ đồ vật tính của doanh nghiệp Android điện thoại cảm ứng hoặc laptop bảng trong tích tắc. Cũng giống như iTunes đến Mac, kia là phần mềm này doubleTwist đến Android. Bạn cũng có thể giữ tất cả các tủ chứa đồ âm nhạc tổ chức, trở về nó lên trên máy tính của bạn, đăng ký vào podcast và thậm chí nghe radio trực tiếp. Nó cũng đồng bộ clip và hình ảnh. Đô thị này còn có một bối cảnh rất ví dụ và trực quan. Bạn sẽ cần bắt buộc tải về doubleTwist cho đồng nhất âm nhạc, dailykhmerpost.comdeo và hình hình ảnh giữa điện thoại thông minh Android hoặc máy dailykhmerpost.com tính bảng và máy tính qua cáp WiFi hoặc USB.

Ưu điểm:

thuận lợi âm nhạc, hình hình ảnh và dailykhmerpost.comdeo clip đồng bộ hoá sản phẩm công nghệ giữa apk và PC. 2. Nhiều khả năng thông minh như streaming đài phát thanh, dòng chảy bao hàm xem với podcast thư mục.

Nhược điểm:

nghệ sỹ có tương quan và thông tin về album ko được liên kết trên cục bộ Web.

*

3. Apk đồng bộ cai quản Wi-Fi

Android đồng bộ thống trị Wi-Fi mang đến cho chính mình bởi hành động smartphone di động. Phần mềm đòi hỏi bạn yêu cầu tải về một khách hàng trên đồ vật tính của doanh nghiệp và một ứng dụng apk trên điện thoại của bạn. Sau đó, dữ liệu rất có thể được đồng hóa hóa ko dây qua Wi-Fi sau khi bạn đã kết nối vào mạng bằng phương pháp quét mã QR. Chúng ta cũng có thể đồng bộ hóa tất cả của người tiêu dùng số liên lạc, tin nhắn, hình ảnh, dailykhmerpost.comdeo, lịch, âm nhạc, áp dụng vv.

Ưu điểm:

nhanh chóng đồng hóa và sao lưu giữ thủ tục. Nó chất nhận được đồng bộ hoá tài liệu qua mạng không dây. Nó không đưa ra ngẫu nhiên hạn chế về định hình tập tin gắng thể.

Nhược điểm:

Giao diện là 1 trong những chút bồn chồn và chưa phải rất trực quan. bạn dạng cập nhật mới không tồn tại sẵn cho những phần mềm.

*

4. SyncDroid

SyncDroid là phần mềm hoàn hảo nhất cho nhất quán hóa dữ liệu cá nhân của bạn đặc biệt quan trọng giữa những thiết bị game android và đồ vật tính. Bao gồm các tập tin nó nhất quán danh bạ, tin nhắn SMS, hình ảnh, dailykhmerpost.comdeo, trình coi ngó trang tiến công dấu, gọi lịch sử dân tộc vv. Quá trình đồng nhất được tiến hành thông qua cáp USB, vị đó, bạn phải kích hoạt USB debugging cơ chế để có tác dụng như vậy.

Ưu điểm:

Nó là tiện lợi để sử dụng. SyncDroid vạc hiện điện thoại của bạn và auto cài đặt các ứng dụng điện thoại. Nó đồng hóa tập tin thông qua quá trình sao lưu lại và hồi phục dữ liệu. Nó là tương xứng với ngay gần như tất cả các phiên bạn dạng Android bước đầu từ apk 2.3 4.4.

Nhược điểm:

Nó không thể sao lưu tất cả các vệt trang của trình phê duyệt và ủng hộ lên chỉ lốt trang của trình lưu ý mặc định Android. những lịch trình sao lưu auto là ko phải luôn luôn trọn vẹn có hiệu quả và hóa ra là một trong những chút băn khoăn ở lần.

*

5. SyncMate

SyncMate là ứng dụng Mac có thể chấp nhận được ngay chớp nhoáng dữ liệu đồng bộ và sao lưu lại từ Android của công ty để đồ vật Mac của công ty Nó bao gồm một giao diện tuyệt vời và rất dễ sử dụng. Nó hoàn toàn có thể đồng cỗ hóa danh bạ, lịch, hình ảnh, dailykhmerpost.comdeo, tài liệu, tin nhắn văn phiên bản vv. Bằng cách sử dụng địa chỉ IP của điện thoại thông minh Android.

Ưu điểm:

Nó là rất đơn giản sử dụng. các loại tùy lựa chọn đồng bộ. đồ họa trực quan.

Nhược điểm:

số đông vấn đề nhỏ dại bật lên đôi khi.

*


Phần 2. đứng top 5 thống trị đồng bộ áp dụng cho app android

quanh đó dailykhmerpost.comệc thống trị máy tính để bàn đồng hóa Android mang lại Mac với Windows, phía trên cũng là 1 trong số tuyệt vời nhất Android Apps trong shop Google chơi, mà hoàn toàn có thể đồng bộ hóa toàn bộ các dữ liệu quan trọng của bạn, sao giữ và khôi phục chúng vào trường thích hợp khẩn cấp. Kiểm soát bảng này và lựa chọn chọn của bạn!


Ứng dụng size giá bán
Quản lý đồng nhất 641 KB Miễn phí tổn
FolderSync Lite 6.3 MB Miễn chi phí
SideSync 3.0 10 MB Miễn phí tổn
Đồng bộ thư 84 KB Miễn phí
CalDAV-Sync 1.1 MB $2.86

1. đồng bộ thống trị

cai quản đồng cỗ cho game android mang đến cho bạn bởi Acarasoft. Đây là một quý khách WebDav. áp dụng ứng dụng này, bạn cũng có thể quản lý WebDav phân chia sẻ, mua về và cài đặt lên tập tin và tổ chức những tập tin của tất cả các định dạng. Những máy chủ được cung cấp là GMX MediaCenter, IIS 6, 7 với 8 mang lại Windows server 2003, Windows 7 cùng Windows 8 tương ứng.

Ưu điểm:

Tập tin thuận lợi đồng bộ hoá dịch vụ. Giao diện đối chọi giản.

Nhược điểm:

khôn xiết nhiều nhận xét tiêu cực. Đóng băng trong khi đồng hóa hoá. Đôi khi mất quá nhiều thời gian để đồng nhất hóa hơn nhất quán hoá thủ công.

Tải về thống trị đồng bộ từ Google chơi shop >>


*


Xem thêm:

2. Thư mục đồng bộ Lite

FolderSync là 1 trong những ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho đồng điệu hoá dữ liệu của khách hàng đến một thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây dựa. Nó hỗ trợ máy chủ lưu trữ đám mây khác nhau bao gồm Dropbox, OneDrive, SugarSync, BitCasa, Google Docs & Spreadsheets vv. Tệp đồng bộ hoá quá trình là không trở ngại và tất cả âm nhạc quan trọng đặc biệt của bạn, hình ảnh và tài liệu sẽ được tải lên ngay lập tức để tàng trữ đám mây từ điện thoại thông minh của bạn.

Ưu điểm:

Nó có thể chấp nhận được tải lên tài liệu đến một số trong những lớn những máy chủ lưu trữ đám mây. Hiệu suất cực kì dễ sử dụng và thỏa đáng.

Nhược điểm:

Đôi lúc dữ liệu đồng hóa hoá đóng băng. Nó không hỗ trợ độ phân giải cho toàn bộ các mô hình thiết bị.

Tải về đồng nhất thư mục Lite từ bỏ Google chơi shop >>


*


3. SideSync 3,0

SideSync là 1 trong những tuyệt vời nhất quán dịch vụ dữ liệu tương phù hợp với Samsung Galaxy máy tính bảng và điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Nó cho phép bạn share dữ liệu, màn hình hiển thị và cửa sổ để các thiết bị và thậm chí còn cả PC. Sử dụng SideSync 3.0, bạn có thể cast màn hình điện thoại cảm ứng Android để máy tính của doanh nghiệp và cho nên vì thế chuyển ngẫu nhiên loại dữ liệu bằng cách kéo và thả. Điều rất tốt về SideSync là nó đã có phong cách thiết kế bởi nhóm nghiên cứu và phân tích và cách tân và phát triển của Samsung, bao gồm nhà trở nên tân tiến ứng dụng trên lớp với kỹ sư.

Ưu điểm:

Nó chất nhận được đúc thiết bị screen để hiển thị đồ vật tính. liên kết USB với Wi-Fi được hỗ trợ. Nó cung cấp bàn phím với chuột chia sẻ.

Nhược điểm:

Nó chỉ vận động với đồ vật Samsung Galaxy. Nó không phải là tương thích với tiên tiến nhất Samsung Galaxy Tab S.

Tải về SideSync 3,0 tự Google chơi shop >>


*


4. Thông điệp Sync

mặc dù phần nhiều các thương mại dịch vụ Android nhất quán thực hiện nay các chức năng khác nhau, điều này đặc biệt quan trọng giúp để đồng nhất hoá chỉ là của bạn tin nhắn văn bản. Có khá nhiều các ứng dụng khác biệt cho đồng bộ hoá lời nhắn văn bản của bạn, nhưng lại điều này cho tới nay là giải pháp tiếp cận đơn giản dễ dàng đặt mang lại một hoạt động hoàn hảo vì chưng một dịch vụ đồng hóa thư. Vớ cả của người tiêu dùng MMS có mức giá trị với tin nhắn SMS hoàn toàn có thể được dễ ợt sao lưu và khôi phục bằng cách sử dụng những ứng dụng đồng hóa thư mang lại Android. Bạn cũng có thể nhập tin nhắn SMS từ bỏ xml xuất khẩu của MyPhoneExplorer ứng dụng.

Ưu điểm:

dễ ợt sao lưu và phục hồi lại tiến trình cho MMS cùng SMS. Giao diện 1-1 giản.

Nhược điểm:

Đồng cỗ hóa tùy lựa chọn ghi đè tập tin trước và rất có thể vô tình xóa toàn bộ các thư của bạn.

Tải về đồng nhất thư tự Google chơi siêu thị >>


*


5. CalDav-đồng bộ

Đây là một quý khách hàng CalDav được cho phép các người dùng Android để đồng bộ hóa lịch các sự kiện và nhiệm vụ. Nó có công dụng như một bộ điều hợp nhất quán và trọn vẹn tích hợp với các áp dụng lịch hội chứng khoán. Nó hỗ trợ các nhiệm vụ, chứng chỉ tự ký, một số lượng tài khoản CalDav, hỗ trợ tự động, đồng điệu hóa tự động hóa lịch lớn, webcal ics nguồn cấp tài liệu vv. Tập tin đính kèm được cung ứng bởi android 4.1 và ở trên.

Ưu điểm:

hỗ trợ một số lớn các máy chủ đồng bộ CalDav bao gồm DAdailykhmerpost.comCal, Zimbra, iCloud, ownCloud, SOGo vv. Huyện này còn có giao diện tín đồ dùng thân thiết và mịn hiệu suất.

Nhược điểm:

Nó không cung ứng dailykhmerpost.comệc phạt hành game android Phiên phiên bản mới độc nhất - KitKat.

Tải về CalDav-đồng bộ từ Google chơi cửa hàng >>


*


Phần 3. Đồng bộ các tài khoản trên điện thoại thông minh Android

Một trong vô số vấn đề mà chúng ta phải đối mặt trong khi biến hóa thiết bị của họ hoặc sau thời điểm một xí nghiệp sản xuất đặt lại của smartphone đồng bộ hoá tài khoản Android hoặc Google. Hãy kiểm tra một phía dẫn mỗi bước về cách bạn có thể làm nó trên điện thoại Android, bất kỳ Phiên phiên bản Android của bạn.

cách 1. Đi cho trình đối kháng cài để lên điện thoại apk hoặc laptop bảng của bạn. Nó hoàn toàn có thể được truy cập từ thanh thông tin hoặc từ ngăn kéo ứng dụng.

cách 2. Search ra cho những tài khoản & đồng bộ tùy chọn hoặc chỉ thông tin tài khoản tùy chọn trong trình 1-1 cài đặt.

bước 3. Tìm với chọn những tùy lựa chọn thêm tài khoản.

bước 4. Chọn thương mại & dịch vụ mà bạn có nhu cầu thêm một tài khoản. Nó rất có thể là Facebook, Dropbox, Gmail, Evernote vv. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ muốn đồng nhất hoá thông tin tài khoản Android của bạn, bạn cần phải chọn Google.

cách 5. Bạn sẽ được yêu cầu một tên người dùng và mật khẩu.

bước 6. Sau đó, thuật sĩ đồng điệu sẽ hướng dẫn chúng ta qua thừa trình đồng bộ hoá những nội dung ví dụ với thông tin tài khoản Android của bạn.

Step7. Bạn cũng có thể đồng bộ nhiều thông tin tài khoản Google bằng cách cung cấp tin tức tài khoản sau công dailykhmerpost.comệc tương tự được nhắc ở trên.


hiện tại có hàng ngàn của dữ liệu nhất quán hoá dịch vụ có sẵn mang lại Android, tuy thế không phải tất cả trong số họ cung ứng kinh nghiệm tín đồ dùng giỏi nhất. Tùy trực thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn cũng có thể cần một trong những phần mềm chuyên ngành hoặc vận dụng cho đồng điệu hoá điện thoại cảm ứng Android. Công ty chúng tôi đã thực hiện sắp xếp cho mình và chuyển ra hầu hết cái cực tốt trên cơ sở tuấn kiệt và phản bội hồi người dùng của họ.