Phần mềm nghe nhạc kmplayer

     

KMPlayer – Nghe nhạc, xem video unique cao

KMPlayer là phần mềm nghe nhạc và xem video chất lượng cao được rất nhiều người ưa chuộng. Download KMPlayer về trang bị tính chúng ta có thể thoải mái nghe nhạc, xem ngẫu nhiên bộ phim nào mình yêu thương thích. KMPlayer hỗ trợ rất nhiều codec và các định dạng không giống nhau giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể xem được toàn bộ định dạng audio, video, VCD giỏi DVD mà không nên phải cài đặt thêm codec nào cho máy tính.

Bạn đang xem: Phần mềm nghe nhạc kmplayer

 

Không chỉ bao gồm vậy, KMPlayer còn có chức năng phạt lại khá đầy đủ đối với những đĩa video VCD/DVD. Kế bên ra, bạn có thể xem phim HD bằng chương trình có ích này giả dụ muốn. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy sở hữu KMPlayer về máy vi tính để yêu cầu ngay thôi!

Tính năng new của ứng dụng xem video 3D KMPlayer 3.9.1.136

KMPlayer – KMP: ứng dụng nghe nhạc, xem video clip miễn phí

KMPlayer với hình ảnh khá giống với Winamp rất nhiều sở hữu những tính năng độc đáo hơn. Với KMP, bạn có thể tùy chọn đổi khác kênh âm thanh đầu ra, chọn chính sách ontop, hay giữ lại tỉ lệ màn hình khi phóng lớn thu nhỏ, mở những file cùng loại trong 1 thư mục. Chẳng hạn, khi bạn mở 1 file, KMPlayer sẽ tự động tìm các file cùng nhiều loại trong thư mục đó và tiếp tế Playlist. Ngoài ra, nó còn có công dụng phát video clip có quality HD khá dễ dàng.

*

Ngoài ra, trong quá trình xem video, bạn cũng có thể chụp lại hình ảnh màn hình thích thú và bảo quản dưới các định dạng ảnh khác nhau để dễ dàng thưởng thức chúng sau này.

Các bạn hãy tải KMPlayer ngay nhằm thưởng thức bạn dạng nhạc với xem phim theo cách riêng. Nếu không tồn tại chương trình Codec đơn nhất thì vẫn hoàn toàn có thể chạy bất kỳ file clip hoặc mp3 nào bởi KMP bởi vì nó tất cả codec được tích vừa lòng sẵn. Đối cùng với Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG… Với vấn đề gắn codec được xử lý mặt trong, KMPlayer sẽ hoạt động nhanh rộng và an ninh hơn. Nếu khách hàng là một người tiêu dùng Windows thông thường thì thật trở ngại và bất tiện khi muốn thiết đặt thêm codec, chỉ việc download KMPlayer và câu hỏi xem video hay nghe nhạc đang trở nên dễ ợt hơn nhiều.

Xem thêm: Tải Facebook Phiên Bản 2014 Cho Android Miễn Phí, Facebook Phiên Bản Cũ Cho Iphone Cài Ngay

KMP Plus là gì:

KMP+ hỗ trợ chức năng chất nhận được người dùng dễ dàng thống trị và chuẩn bị xếp những tập tin Video, Music, DVD tàng trữ trên vật dụng tính, thông qua đó những tập tin đa phương tiện sẽ thuận lợi được truy cập từ các thiết bị giải trí trong gia đình.

Album Art 2.0:

Với một khối hệ thống thư viện cai quản thông minh – KMP Album Art 2.0 – giúp fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý các tập tin đa phương tiện, chẳng hạn như: tự động kết hợp những tập tin cùng nhau vào một video và giữ sang một thư mục riêng biệt; hay cung ứng các hình ảnh (áp phích) minh họa cho bài hát hoặc album nhạc. Thông qua đó, người tiêu dùng có thể làm chủ album của chính mình một giải pháp tối ưu nhất.

KMP 3D:

KMPlayer cung cấp định dạng 3 chiều (side-by-side, trên cùng dưới) cho hệ thống có bộ nhớ CPU thấp, phát ổn định thông qua hỗ trợ GPU. Chỉ với một nhấp chuột, chúng ta cũng có thể dễ dàng trải nghiệm nhân loại điện ảnh 3D tức thì tại nhà.

Tính năng chủ yếu của phần mềm cung cấp xem phim và nghe nhạc KMPlayer:

Đã được trang bị môi trường thiên nhiên codec và replay tích hợpHỗ trợ replay tập tin AVI đã trở nên hư hư (do nhờ cất hộ hoặc download file trực tuyến)Tính năng chụp ảnh màn hình khi giới hạn hìnhChụp ảnh video khi đang chạyHỗ trợ nhiều các loại định dạng đa phương tiện khác nhauChức năng coi WallpaperHỗ trợ Winamp, RealMedia, QuickTimeHỗ trợ multiple audio streamsHỗ trợ nhiều loại định dạng máy đầu raDễ dàng sử dụng OSC (On Screen Control)Hỗ trợ các tính năng phụ đềChức năng xử lý hình ảnhHỗ trợ thông số kỹ thuật kỹ thuật từ rẻ tới caoChức năng thay đổi kích thước ảnhCho phép chuyển đổi giao diệnHỗ trợ một số tác dụng xử lý giọng nóiHỗ trợ plug-in cho Winamp (General Purpose)Hỗ trợ plug-in mang lại Winamp (Visualization)Tính năng xem vạc sóng thời hạn thực ASF/ASX, RTSP…Cài để chỉ bởi một tập tinDễ dàng xem hình ảnh tần số và mô hình lượn sóng khi tập luyện nhạcHỗ trợ 24 ngữ điệu khác nhauCó hỗ trợ xem DVD.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1