Phần mềm nén ảnh không làm giảm chất lượng

     

Cách giảm dung tích hình hình ảnh JPG, PNG, GIF mà lại vẫn giữ lại được chất lượng ảnh thực ra ko khó. Chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm hoặc vào những trang website Online.

Bạn đang xem: Phần mềm nén ảnh không làm giảm chất lượng


Có khá phần nhiều mềm góp giảm dung lượng ảnh. Mặc dù nhiên, còn nếu không thích tải ứng dụng về máy tính xách tay thì Hosting Việt sẽ reviews bạn 7 website làm nhẹ ảnh thông dụng nhất.

Cách sút dung lượng ảnh bằng Shrink Me 

Website Shrink Me giúp làm giảm dung lượng hình ảnh, đồng thời, không hạn chế con số và dung lượng của file ảnh tải lên. Bên cạnh đó, Shrink Me còn duy trì nguyên quality của ảnh sau khi bớt dung lượng. 

Cách thực hiện như sau:

cách 2: Tại bối cảnh trang chủ, các bạn nhấn nút Select để download một hoặc nhiều file hình ảnh tùy ý.
*
cách 3: sau khi hoàn tất download file, website sẽ làm cho giảm dung tích ảnh. Cơ hội này, khối hệ thống hiển thị số dung tích và xác suất % của dung tích giảm. Cuối cùng, các bạn nhấn nút Save để lưu file hình ảnh mới về trang bị tính. Lưu lại ý, file hình ảnh được lưu trong tập tin gồm đuôi zip, nên bạn phải tiến hành thêm làm việc giải nén thì mới hoàn toàn có thể sử dụng được hình ảnh.
*

Ưu điểm: 

Thời gian chuyển đổi nhanh. Giảm dung lượng ảnh PNG, JPG, WEBP, SVG. Hiển thị số lượng dung lượng tiết kiệm. Không yêu cầu đăng ký tài khoản. được cho phép nén cùng lúc nhiều file ảnh.

Giảm dung lượng hình ảnh trực con đường với Compressnow 

Compressnow hỗ trợ dịch vụ nén ảnh miễn chi phí và cách tiến hành đơn giản. Bạn dùng hoàn toàn có thể tải file ảnh có dung lượng tối đa 9MB.

Cách thực hiện:

cách 2: chúng ta click mục Upload Image rồi thiết lập lên file hình ảnh cần nén.
*
cách 3: lúc này, hệ thống hiển thị thông tin dung tích của ảnh gốc. Kế đến, bạn điều chỉnh thanh nén dung tích để giảm form size ảnh (mặc định, hệ thống sẽ nhằm là 20%). Lưu ý, dung lượng càng giảm thì hóa học lượng hình ảnh cũng giảm tương ứng. Khi đã chọn được xác suất giảm phù hợp, các bạn nhấn Compress now và dịch vụ thương mại sẽ triển khai giảm dung lượng ảnh.

*

bước 4: trên khung mặt phải, hình ảnh sau lúc nén kèm dung tích sẽ xuất hiện. Tiếp đến, chúng ta nhấn nút tải về để download file ảnh về máy, hoặc click cần chuột vào ảnh rồi lựa chọn lưu ảnh.

Ưu điểm: 

chất nhận được tùy ý chỉnh mức độ nén. Hỗ trợ 3 định hình file hình ảnh JPG, PNG, GIF. Không yêu cầu đăng ký tài khoản.

Nhược điểm:

Không cho phép chọn vượt 10 ảnh trong một lượt nén. Thương mại dịch vụ nén có chứa quảng cáo.

Kraken – giải pháp giảm dung lượng ảnh online 

Tương trường đoản cú như trang web Compressnow, Kraken có thể chấp nhận được nén hình ảnh nhưng ko làm sút chất lượng.

Các bước thực hiện:

bước 2: trong mục Select source of images, các bạn click chọn File uploader để tải ảnh lên. Hoặc bạn có thể dán đường dẫn URL hình ảnh nhưng các bạn phải đăng ký tài khoản để tiến hành tùy lựa chọn này. Bước 3: chúng ta nhấn vào hình tượng mũi tên để quy trình tải hình ảnh bắt đầu.
*
cách 4: vào mục Select optimization mode, bạn tùy chọn cách giảm dung tích ảnh:

- Lossless: Tùy chọn nén ảnh tới mức tối đa và hóa học lượng ảnh không gắng đổi. 

- Lossy: chất lượng hình ảnh giảm một ít, đồng thời dung lượng hình ảnh giảm cho tới 90%.

- Expert: Tùy chọn này thích hợp cho các bạn biết về kỹ thuật chỉnh ảnh vì nó hỗ trợ khá phong phú và đa dạng các chế độ. 

*

cách 5: Bạn tùy chỉnh thiết lập kích thước ảnh muốn giảm tại mục Resize your images. Sau đó, bên dưới sẽ xuất hiện hình ảnh được nén kèm chi tiết về dung lượng gốc, và dung lượng sau lúc nén. Vấn đề còn lại, các bạn click nút download file để tải ảnh.

Ưu điểm: 

bối cảnh thân thiện, dễ thực hiện. Quy trình nén ảnh nhanh chóng. Có hiển thị dung tích của ảnh sau lúc giảm. Không cất quảng cáo. Có thể chấp nhận được chọn nhiều hình ảnh trong cùng một lần nén. Bao gồm nhiều cơ chế nén.

Giảm dung tích hình hình ảnh với WebResizer 

WebResizer chất nhận được làm giảm dung lượng ảnh nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của ảnh. Không tính ra, thực hiện WebResizer, người tiêu dùng có thêm nhiều tùy chọn như cắt ảnh, xoay ảnh, thêm viền… hỗ trợ cho file ảnh thêm sáng tạo và đẹp mắt hơn. 

Cách có tác dụng giảm dung lượng ảnh:

bước 2: chúng ta nhấn nút Choose tệp tin để chọn file hình ảnh cần giảm dung lượng. Tiếp đến, các bạn nhấn nút Upload image để triển khai tải ảnh.

*

bước 3: Sau đó, hình ảnh sẽ hiển thị hình ảnh được giảm dung tích và hình ảnh gốc. Khi so sánh chi tiết các thông số của ảnh, các bạn sẽ thấy dung lượng giảm cơ mà kích thước ảnh không nỗ lực đổi. Để tải hình ảnh về máy, chúng ta nhấn nút download this image.
*

Nếu mong muốn thêm viền thì chúng ta nhấn Border phía bên trên của ảnh. Hoặc nhấn Crop image để giảm ảnh. Không tính ra, WebResizer cũng cung ứng thêm một số tùy lựa chọn khác để bạn tùy ý kiểm soát và điều chỉnh ảnh. Khi đã hoàn tất, các bạn nhấn nút Apply changes nhằm lưu tất cả các tùy lựa chọn này.

Ưu điểm: 

dễ sử dụng. được cho phép nén ảnh mà ko yêu cầu đk tài khoản. Bao gồm sẵn những mức độ nén để chúng ta tùy chọn. Có thêm nhiều tiện ích chỉnh sửa hình ảnh như cắt ảnh, luân phiên ảnh, thêm khung, tạo form size cho ảnh…

Nhược điểm:

Chỉ nén 1 file ảnh trong một lần.

Giảm dung lượng hình ảnh trực tuyến bởi Imagify.io

Imagify.io góp giảm dung lượng ảnh và vẫn không thay đổi được hóa học lượng. Dịch vụ cung ứng 3 mức nén để người tiêu dùng tùy ý chọn lọc theo nhu cầu.

Xem thêm: #Bật Mí Cách Dạy Học Cho Trẻ 5 Tuổi Tại Nhà Như Thế Nào Để Trẻ Tiếp Thu Tốt?

Cách thực hiện:

*
cách 2: Bạn nhấp vào khung rồi chọn hình ảnh để cài đặt lên. 
*
cách 3: Sau khi hệ thống giảm dung lượng, các bạn tải ảnh mới về máy. Trong trường hợp, bạn nén nhiều hình ảnh và mong mỏi tải về cùng lúc thì mang định chúng sẽ tiến hành nén trong file bao gồm dạng Zip. Hoặc nếu không thích giải nén thì bạn cũng có thể nhấn từng ảnh để cài đặt về.
*

Ưu điểm:

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Hỗ trợ 3 cơ chế nén gồm:

- Normal: Đây là chính sách nén dung lượng hình ảnh thông thường xuyên và hóa học lượng ảnh vẫn giữ nguyên.

- Aggressive: chính sách nén ảnh tối ưu và hóa học lượng hình ảnh thay thay đổi không đáng kể.

- Ultra: Đây là chế độ nén dung lượng ảnh tối nhiều và chất lượng hình ảnh thay đổi không xứng đáng kể.

được cho phép chọn ảnh từ máy tính xách tay hoặc URL của web. Hỗ trợ nén nhiều hình ảnh cùng lúc.

Nhược điểm:

yêu cầu người tiêu dùng đăng ký thông tin tài khoản để được sử dụng các tính năng:

- Keep Exit: Giữ những thông tin tài liệu của bức ảnh.

- Resize Image: tính năng chỉnh kích cỡ ảnh.

- chất nhận được xem lịch sử hào hùng nén trong vòng 24 giờ.

Cách nén hình ảnh bằng Optimizilla

Cách giảm dung lượng hình ảnh trên thứ tính với website Optimizilla như sau:

*
bước 2: Bạn thực hiện thanh kiểm soát và điều chỉnh để chỉnh unique hình hình ảnh theo nhu cầu và thừa nhận nút Áp dụng để ứng dụng triển khai nén ảnh.
*
bước 3: Sau đó, bạn lưu hình ảnh về sản phẩm công nghệ tính bằng phương pháp nhấn nút cài đặt xuống.
*

Ưu điểm:

cho phép người cần sử dụng tùy ý điều chỉnh dung tích và unique muốn sút của ảnh. Hiển thị hình hình ảnh so sánh ảnh gốc và hình ảnh sau khi nén. Ko yêu cầu đăng ký tài khoản khi triển khai giảm dung lượng ảnh. Cung ứng nén nhiều ảnh cùng lúc.

Cách giảm dung tích file ảnh bằng Picdiet

Tương từ như các ứng dụng trên, Picdiet cũng là 1 trong những trang cực kì hữu ích có đến chiến thuật giảm dung lượng cho tệp tin ảnh. Cách hạ dung tích ảnh khá 1-1 giản, chúng ta chỉ việc triển khai theo những hướng dẫn sau:

*
cách 2: Bạn dịch chuyển thanh Điều chỉnh cường độ nén có trên màn hình.
*

Sau đó, màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm hình ảnh gốc (Origianl - nằm ở bên phải) và hình ảnh sau nén (Picdiet - nằm ở bên trái), được phân làn bằng một mặt đường thẳng chính giữa như hình sau. 

*

cách 3: bạn nhấn nút download để tải hình ảnh về máy.
*

Ưu điểm:

người tiêu dùng tùy ý điều chỉnh độ nén của ảnh. Hiển thị hình ảnh của hình ảnh gốc và ảnh sau khi nén để fan dùng dễ ợt điều chỉnh chế độ hình ảnh nén. Không yêu cầu đăng ký tài khoản khi sử dụng. Cho phép nén nhiều hình ảnh cùng lúc.

Nhược điểm: