Phần mềm luyện gõ 10 ngón mario

     

Phần mượt luyện gõ 10 ngón Mario vừa là tựa game lôi cuốn vừa phối kết hợp các bài xích tập gõ 10 ngón để người dùng rèn luyện khả năng đánh chữ hiệu quả. Phần mềm gồm 4 dạng bài bác tập, từng bài sẽ sở hữu được lối đùa riêng cho bạn rèn luyện khả năng gõ 10 ngón của mình. Bài viết này đang hướng dẫn chúng ta cách cài cũng như thiết lập phần mềm này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm luyện gõ 10 ngón mario

Những hào kiệt nỗi bật của ứng dụng luyện gõ 10 ngón Mario

Vừa chơi game Mario vừa phối kết hợp rèn luyện khả năng gõ phím 10 ngón, tiến công máy cơ bảnHoặc bí quyết đặt tay trên bàn phím, giải pháp gõ bàn phím mà không yêu cầu nhấc tayCách thực tập cùng với Mario Teaches Typing khá đơn giản, tín đồ dùng chỉ việc di chuyển, ấn ngón tay tương ứng với các hiển thị bên trên màn hìnhNhiều bài xích tập không giống nhau với mức độ tăng mạnh từ dễ đến khóThông báo kết quả sau khi bài tập kết thúcĐồ họa của phần mềm có phong cách thiết kế tương từ bỏ như trò chơi Mario cùng với hiệu ứng music vui nhộn, nhưng khác biệt lớn duy nhất là thay vì chưng sử dụng các phím dịch rời như trò chơi thì Mario Teaches Typing hiển thị các chữ cái tương ứng với từng thao tác làm việc của nhân vậtMỗi bài xích tập sẽ tiến hành giới hạn thời gianKết thúc bài bác tập sẽ có kết quả chi tiết về mốc giới hạn gõ phím, số lỗi, số từ bỏ gõ được theo từng phút…Hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn sở hữu và setup phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario

Đầu tiên, bạn bấm chuột đương liên kết Google Drive dưới đây để tải bạn dạng cài đặt phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario được cập nhật đầy đầy đủ và mới nhất hiện nay.

Tải luyện gõ 10 ngón Mario – links Google Drive

*

Sau khi bạn tải về thành công, chúng ta sử dụng phần mềm giải nén WinRaR để giải nén tệp tin nhé.

*

Sau khi bung file thành công, chúng ta copy thư mục vừa bung file vào ổ C.

Xem thêm:

*

Tiếp theo, chúng ta khởi rượu cồn DOSbox, trên giao diện phần mềm, chúng ta gõ lệnh mount c c:Mario và nhấn Enter.

*

Gõ liên tục 2 lệnh sau như hình:

C:

MARIO

Sau đó dấn Enter, khối hệ thống sẽ tự động chạy Mario Teaches Typing trong hình ảnh Dosbox.

*

Đây là giao diện thiết yếu của phần mềm sau khi đã setup xong.

*

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình tải và thiết đặt phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario rồi đấy. Nếu trong quá trình thực hiện chúng ta gặp ngẫu nhiên vấn đề làm sao thì hãy phản hồi phía dưới bài viết này nhé. Chúc chúng ta thành công!