Phần mềm làm nét video

     

Độ phân giải video clip được biểu hiện bằng chiều rộng x chiều cao của video clip tính bởi pixel. Độ phân giải chuẩn chỉnh (SD), Độ phân giải cao (HD) và 4K (UHD) là 3 loại độ phân giải video phổ biến. Để phát đoạn clip trên những thiết bị hoặc trình phát không giống nhau, các bạn cần đổi khác độ phân giải video để phát lại mượt mà.Bạn đã xem: giải pháp làm clip rõ nét hơn


*

 

Phần 1: phía dẫn cụ thể để tăng cường độ phân giải video và cải thiện chất lượng video

Trên thực tế, hiệu ứng đoạn phim trực quan đã không biến đổi rõ ràng sau khi tăng độ phân giải video. Tuy vậy kích thước đoạn clip sẽ tăng thêm rất nhiều. Nếu bạn muốn cải thiện unique video của các bộ phim cũ với độ phân giải video clip cao cấp, dailykhmerpost.com clip Converter hoàn toàn có thể là lựa chọn trước tiên của bạn. Bạn cũng có thể chuyển đổi các tệp đoạn clip sang hơn 200 định dạng và thiết bị trong khi biến hóa độ phân giải của video. Thật dễ dàng để biến hóa video độ sắc nét thấp sang độ phân giải cao.

Bạn đang xem: Phần mềm làm nét video

Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu đoạn phim có độ phân giải thấp bằng cách điều chỉnh độ tương phản, màu sắc sắc, ánh sáng của video và những hiệu ứng khác trong chương trình. dailykhmerpost.com đoạn phim Converter cũng cung cấp một trình biên tập video bạo gan mẽ. Bạn cũng có thể xoay, cắt, clip, đúng theo nhất, thêm hình mờ và áp dụng các hiệu ứng video clip / music khác.

Đối với phiên phiên bản dailykhmerpost.com clip Converter giành riêng cho Mac, bạn có thể nhận được một chất lượng clip tăng cường. Gồm 4 tùy chọn hoàn toàn có thể giúp các bạn tăng chất lượng video. Bạn cũng có thể nâng cấp độ phân giải đoạn clip và làm sắc nét đoạn phim một biện pháp dễ dàng. Các video clip đầu ra có thể được xuất lịch sự 4K, 1080p HD với 720p HD cơ mà không làm giảm chất lượng. Gửi mã không mất tài liệu và tốc độ biến đổi video cấp tốc hơn 50 lần cũng khá hữu ích.

Bạn hoàn toàn có thể nhận được gì trường đoản cú dailykhmerpost.com đoạn phim Converter để nâng cấp chất lượng đoạn clip trên PC cùng Mac? Đây là những tính năng chính.

Tăng độ phân giải đoạn phim từ video gốc lên 640x360, 640x480, 720x480, 1280x720, 1920x1080, 3840x2160, v.v. Điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng, màu sắc và các hiệu ứng đoạn phim khác để gia công cho clip của chúng ta tràn đầy năng lượng hơn. Chuyển đổi video của người sử dụng sang định hình hơn 200 đôi khi tăng độ phân giải của video. Nhấn bộ nâng cao chất lượng video lên độ sắc nét cao cấp, tối ưu hóa ánh sáng và độ tương phản, đào thải nhiễu video và bớt rung clip trên vật dụng Mac chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tăng độ phân giải clip trên Windows

Bước 1: thiết lập xuống miễn phí, thiết lập và khởi chạy dailykhmerpost.com clip Converter trên PC. Nhấp vào “Thêm tệp” để nhập tệp video clip của bạn.


*

Bước 2: Chọn clip và nhấp vào biểu tượng “Chỉnh sửa” (hình ngôi sao bên dưới tệp video). Chúng ta có thể truy cập trình chỉnh sửa clip dailykhmerpost.com.


*

Giờ đây, bạn cũng có thể sử dụng những hiệu ứng sửa đổi khác nhau, như xoay & cắt, Hiệu ứng & Bộ lọc, Hình mờ, Âm thanh cùng Phụ đề.


*

Bước 3: chọn định dạng từ list thả xuống làm việc phía bên buộc phải của video. Ở đây, chúng ta nên chọn độ phân giải 4K MP4, MOV hoặc MKV. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình tượng “Chỉnh sửa” để dịch rời các thanh trượt nhằm mục tiêu điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng và màu sắc của video clip này.


*

Bước 4: Đặt thư mục đầu ra output từ list “Lưu vào” ở ngay sát cuối. Cuối cùng, nhấp vào “Chuyển đổi” để ban đầu nâng cấp độ phân giải video.


Tăng unique video bên trên Mac

Bước 1: Chạy dailykhmerpost.com video clip Converter trên máy tính Mac của bạn. Nhấp vào “Thêm tệp” để thêm video clip của bạn.

Xem thêm: Mot Chiec Xe Hoa Phi Nhuntính Kích Thước Màn Hình Theo Inch, Top 18 S500 Và S500 Maybach Mới Nhất 2021Bước 3: Đặt định dạng đầu ra từ danh sách "Hồ sơ". Rộng nữa, chúng ta cũng có thể nhấp vào “Cài đặt” nhằm tăng độ sắc nét video. Chỉ việc mở danh sách "Độ phân giải" trong "Cài đặt video".


Phần 2: Làm vậy nào để tăng độ phân giải đoạn clip trực tuyến đường miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tăng độ phân giải của video clip trực tuyến, bạn không nên bỏ qua dailykhmerpost.com không tính phí Online video clip Converter. Nó là 1 trong những công cụ biến đổi độ phân giải đoạn clip trực tuyến đường miễn tầm giá 100%. Bạn có thể cải thiện độ phân giải video, codec, vận tốc bit, vận tốc khung hình, phần trăm mẫu với các thiết đặt khác nhau trước lúc chuyển đổi. Không có giới hạn kích cỡ tệp. Vì đó, bạn có thể thoải mái nâng cấp độ phân giải tốt của các bộ phim truyện cũ của mình. Vớ nhiên, tốc độ thay đổi video không nhanh bằng dailykhmerpost.com video clip Converter.

Bước 1: xịt thăm tính năng này trang trực con đường miễn phí. Nhấp vào “Thêm tệp để gửi đổi” trên giao diện chính. Lần trước tiên sử dụng quy định trực tuyến, bạn cần nhấp vào “Tải xuống Trình khởi chạy” để mua xuống Trình khởi chạy dailykhmerpost.com.


Bước 3: Nhấp vào biểu tượng bánh răng “Cài đặt” lân cận tệp đoạn phim đã nhập của bạn. Tại đây, chúng ta cũng có thể nhận được các tùy chọn khác biệt để biến hóa độ phân giải video. Nhấp vào “OK” nhằm tiếp tục.


Bước 4: Bây giờ bạn cũng có thể nhấp vào “Chuyển đổi” và đặt thư mục tiêu để tăng mức độ phân giải video trực con đường miễn phí.

Phần 3: 3 ứng dụng bậc nhất để tăng mức độ phân giải video trên iPhone với Android

Bằng cách thiết lập ứng dụng nâng cao chất lượng video, chúng ta có thể nâng cao chất lượng video và nâng cao độ phân giải đoạn phim trực tiếp trên điện thoại cảm ứng của mình. Nếu khách hàng không biết nên chọn ứng dụng nào, chúng ta cũng có thể lấy cảm xúc từ các đề xuất sau.

Top 1: PowerDirector (Android)

Bạn có thể chỉnh sửa và xuất video ở độ phân giải lên mang lại 4K bên trên Android của chính mình trong CyberLink PowerDirector. Bộ ổn định đoạn clip có thể sửa lỗi đoạn clip bị rung. Nhờ vào đó, bạn có thể giảm rung video clip để nâng cao chất lượng đoạn clip trên Android. PowerDirector không trọn vẹn miễn phí tổn để sử dụng. Bạn thường phải trả $0,99 đến $3.99 để bẻ khóa mỗi giao dịch thanh toán mua vào ứng dụng, bao gồm cả xuất đoạn phim ở độ sắc nét 4K.


Top 2: Nén video clip (iOS)

Bản update iOS 13.2 mới cho phép người dùng đổi khác độ phân giải video clip trên iPhone trực tiếp trong áp dụng Camera. Tuy nhiên, chỉ iPhone 11, iPhone 11 Pro cùng iPhone 11 Pro Max chạy game ios 13.2 mới rất có thể sử dụng áp dụng Máy hình ảnh để tăng mức độ phân giải clip và tốc độ khung hình. Đối cùng với những người tiêu dùng iPhone khác, bạn có thể chạy video Compress để cấu hình thiết lập độ phân giải clip và tốc độ bit. Chúng ta cũng có thể giữ nguyên unique và thu nhỏ dại video trên đây.


Top 3: Videoshop (Andorid & iOS)

Videoshop là một ứng dụng nâng cấp chất lượng clip đa nền tảng. Bạn có thể cải thiện quality video trên apk và iPhone với tương đối nhiều hiệu ứng đoạn clip và âm thanh. Rộng nữa, bạn có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của đoạn phim và các setup hiển thị không giống để cải thiện chất lượng video. Videoshop cũng cung cấp nhiều tính năng mua sắm trong ứng dụng. Chúng ta có thể thêm chuyển động chậm, áp dụng bộ lọc, đúng theo nhất đoạn phim và thêm nhiều tuấn kiệt hơn vào clip của mình. Tăng cường độ phân giải video clip trên app android và iPhone không phải là sự việc lớn.


Bạn rất có thể sử dụng ứng dụng để tăng mức độ phân giải clip và nâng cao chất lượng clip đã nói ở trên. Nhờ sự cung ứng rộng rãi của các cấu hình, chúng ta có thể thay đổi độ phân giải của hầu như các video clip thông qua dailykhmerpost.com video clip Converter một phương pháp dễ dàng. Nhân tiện, tốc độ nhanh hơn 50 lần được cho phép người dùng nâng cao chất lượng đoạn clip trong thời gian ngắn. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện độ phân giải đoạn clip của một hoặc nhị tệp, chúng ta có thể sử dụng chương trình trực đường để chuyển đổi video có độ sắc nét thấp thành giỏi hơn. Người dùng iOS và apk cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những lựa chọn ưng ý tại đây. Đó là toàn bộ để tăng cường mức độ phân giải đoạn phim mà không làm cho giảm chất lượng trên các nền tảng khác nhau. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên ứng dụng hoặc ứng dụng tăng quality video xuất sắc nào khác, bạn cũng có thể chia sẻ với bọn chúng tôi.