Phần mềm khôi phục file đã xóa

     

Xếp hạng vị trí cao nhất 10 ứng dụng phục hồi tài liệu free

WiseDataRecovery 580 90 10 ứng dụng phục hồi tài liệu miễn phí xuất sắc nhấtChắc hẳn trong quy trình sử dụng sản phẩm công nghệ tính, bạn rất nhiều lần chạm mặt rắc rối bởi “lỡ tay” xóa nhầm những dữ liệu đặc biệt quan trọng hoặc tra cứu kiếm lại dữ liệu trong những thiết bị tàng trữ như HDD, USB. Những lúc này thì những công nuốm khôi phục dữ liệu sẽ là cứu cánh mang lại bạn, tuy nhiên nếu kiếm tìm kiếm trên trang nhất google thì lại phát hiện “một rừng” các công rứa từ miễn phí tới gồm phí tất cả cùng tính năng. dailykhmerpost.com xin reviews 10 vẻ ngoài miễn phí được review là cực tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục file đã xóa

1. Recuva Free

*

Download Undelete 360

Tốc độ làm việc của Undelete 360 không phải là 1 trong điểm mạnh, dẫu vậy chương trình có thể phục hồi các file mà những chương trình không giống không thể, đấy là một ưu điểm mà bạn cần lưu chổ chính giữa về Undelete 360.

3. MiniTool Partition Recovery

Việc khôi phục các dữ liệu đã mất thì các chương trình không giống cũng có thể làm được giỏi nhưng với MiniTool Partition Recovery bạn còn rất có thể khôi phục được những dữ liệu cũng những phân vùng bị mất mà lại ít chương trình nào rất có thể hỗ trợ.

*

Download MiniTool Partition Recovery

Tuy nhiên nếu đang thao tác làm việc với những thiết bị lưu trữ bị hỏng hỏng vật dụng lý thì bạn cũng đừng quá hy vọng vào MiniTool Partition Recovery, công tác chỉ tất cả thể cho bạn biết những phân vùng nào bị nứt mà thôi.

4. Wise Data Recovery

Thật rất khó có chương trình hồi sinh dữ liệu làm sao lại dễ dàng và đơn giản hóa việc sự dụng như Wise Data Recovery. Giao diện chương trình không có menu, vỏ hộp thoại báo hay bất kể thông báo gì khác. Các bạn chỉ vấn đề chọn thiết bị lưu trữ cần phục hồi và click Recover để chương trình thao tác là xong.

*

Download Wise Data Recovery

Tuy nhiên, điểm yếu của Wise Data Recovery là không thao tác trên format FAT. Đây rất có thể coi là công tác gọn dịu dành cho những người dùng không chuyên nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả hồi phục dữ liệu cao.

5. PhotoRec

Một hiện tượng khôi phục tài liệu khá mạnh, vận động trên những hệ quản lý điều hành (DOS, Windows, Linux, OS X …), hỗ trợ trên 200 định dạng file khác nhau.

*

Download PhotoRec

Giao diện của chương trình sẽ quan sát “hơi chán” một chút khi là cửa sổ DOS, tuy nhiên không thể đậy nhận sức mạnh của công vụ này.

6. FreeUndelete

Không cung ứng định dạng FAT, tốc độ làm việc chậm là những điểm yêu thương của FreeUndelete. Tuy nhiên, khi thao tác trên format NTFS khoái khẩu thì biện pháp này bắt đầu thể hiện hết ưu thế của mình.

Xem thêm:

*

Download FreeUndelete

Các tài liệu ở chính sách xem trước sẽ đưa ra theo cấu tạo thư mục trước khi chúng bị xóa chứ không hẳn 1 danh sách lộn xộn như các chương trình khác để giúp bạn dễ ợt tìm kiếm đúng chuẩn những dự liệu bắt buộc khôi phục.

7. Paragon Rescue Kit Free

Trường máy các bạn bị lỗi nặng nề, cần yếu khởi hễ thì những chương trình phục hồi đã được thiết đặt sẽ vươn lên là vô dụng. Cùng Paragon Rescue Kit miễn phí sẽ là cứu giúp tinh cho chính mình khi cung ứng khả năng chế tác thành đĩa CD Boots để khởi hễ cùng hệ thống, khôi phục các dữ liệu bị mất tốt phân vùng bị lỗi.

*

Download Paragon Rescue Kit Free

Khả năng thao tác tuyệt vời, chương trình rất có thể sửa đa số các lỗi về khởi cồn để khối hệ thống trở lại triệu chứng ổn định. Sát bên đó, tính năng File Transfer Wizard của Paragon còn hỗ trợ chuyển dữ liệu qua lại giữa các thiết bị lưu lại trữ, coi như một lịch trình backup “nóng”

8. Glary Undelete

Với Glary Undelete, bạn chỉ cần lựa chọn ổ đĩa và triển khai scan là xong. Điểm yếu tuyệt nhất của chương trình này là tốc độ làm việc hơi trễ so với các chương trình khác thuộc chức năng.

Download Glary Undelete

Glary Undelete hỗ trợ cả 2 định hình FAT với NTFS, danh sách tác dụng chia theo folder và có thể sắp xếp theo tên giúp dễ dãi cho việc chọn lựa dữ liệu đề xuất khôi phục.

9. Pandora Recovery

Khác với những công cầm cố trên là chỉ thực hiện scan dữ liệu trên một trang bị lưu trữ cụ thể rồi mang đến danh sách những dữ liệu phục hồi, Pandora Recovery có công dụng dùng một cửa sổ giống với Windows Explorer để bạn lọc dữ liệu, kiếm tìm theo tên, dung lượng, tuyệt là “ngày tạo” cùng còn rất có thể xem trước cả các file hình ảnh.

*

Download Pandora Recovery

Pandora Recovery tuy hoàn toàn có thể nhận ra định hình FAT nhưng hiệu quả làm vấn đề thì ko được giỏi và nhiều lúc không search thấy tài liệu khôi phục.

10. PC Inspector file Recovery

PC Inspector tệp tin Recovery cho công dụng khá xuất sắc với các bài soát sổ của tầm thường tôi, chương trình tất cả thể hoạt động tốt trên cả 2 định dàng FAT và NTFS. Danh sách những file được tra cứu thấy cũng trở nên được liệt kê theo phương thức thư mục, đồng thời lịch trình cũng hỗ trợ khả năng search kiếm dễ dàng và đơn giản giúp tín đồ dùng có thể lựa chọn dữ liệu cần khôi phục.

*

Download PC Inspector tệp tin Recovery

Nếu bắt đầu sử dụng, các bạn sẽ thấy chương trình có giao diện hơi rối mắt vì chưng chia theo hình thức tab (lời khuyên là chúng ta nên rút các thiết bị USB ko thiết khi làm việc với PC Inspector tệp tin Recovery). Công tác chỉ cung ứng xem trước ngơi nghỉ dạng văn bạn dạng hay mã Hex cùng không xem trước được file JPEG.