Phần mềm khôi phục file bị xóa

     

Hiện nay có rất nhiều phần mềm khôi phục tài liệu miễn giá thành giúp ta hoàn toàn có thể khôi phục những file bởi vô tình xóa hoặc bị mất với ngẫu nhiên lý vày gì. Các ứng dụng phục hồi tài liệu miễn phí không chỉ là phục hồi trên ổ cứng nhưng mà còn vận dụng trên USB, thẻ nhớ, điện thoại thông minh…Sau phía trên dailykhmerpost.com trình làng tới các bạn top 3 ứng dụng khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục file bị xóa

1. EaseUS Data Recovery Wizard

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tải phần mềm ADRC Data Recovery Tools

Ưu điểm:

Dung lượng tệp tin chạy nhỏ 132 KBGiao diện solo giản, dễ dàng sử dụngKhông cần cài đặt, vận động trên ngẫu nhiên thiết bị nào

Nhược điểm:

Không chuyển động trên hệ thống windows 8,10Chưa update từ năm 2008

ADRC Data Recovery Tools phù hợp với fan có tài năng sử dụng máy tính trung bình vày nó chuyển động khá đối chọi giản. Cung ứng khôi phục số đông trên những thiết bị giữ trữ: CD/DVD, thẻ nhớ, USB, ổ cứng.

Xem thêm: Xe Phương Trang Cần Thơ - Bạc Liêu, Vé Xe Phương Trang

* LƯU Ý: Các ứng dụng phục hồi tài liệu nêu trên chỉ khôi phục tài liệu đã mất bởi vì xóa, format, virus, ổ cứng bị mất định dạng… không có chức năng khôi phục được tài liệu do virut tống chi phí 2020, ổ cứng bị chết, hỏng…

– lưu ý trước lúc sử dụng ứng dụng cứu dữ liệu nên soát sổ tình trạng sức khỏe hiện trên của thiết bị. Giả dụ ổ cứng bị lỗi bad sector nặng nề hoặc lỗi đầu từ thì đề xuất dùng phương án can thiệp cơ không nên chạy ứng dụng cứu dữ. Việc cố tình chạy ứng dụng khôi phục tài liệu không phần nhiều không phục sinh được tài liệu mà còn làm tình trạng ổ cứng thêm xấu. Trong bài viết Top 3 phần mềm kiểm tra ổ cứng miễn giá thành hoặc phần mềm kiểm tra vận tốc đọc ghi chúng tôi có phía dẫn cụ thể cách test ổ cứng. Duy nhất vài thao tác kiểm tra ổ cứng để giúp đỡ bạn yên trung ương hơn trước khi sử dụng ứng dụng phục hồi dữ liệu, tránh khỏi những thiệt hại về tài liệu sau này.

Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí đã là phương án hữu hiệu nhất đối với người dùng?Có vẻ vấn đề sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu là cách thức tốt nhất. Chỉ việc tải ứng dụng khôi phục tài liệu về rồi thiết đặt và sử dụng. Mặc dù thực tế bài toán cứu dữ liệu phức tạp hơn nhiều. Bởi vì vì:– Dùng phần mềm miễn phí sẽ ảnh hưởng hạn chế đã không đáp ứng được nhu yếu của tín đồ dùng. Phần mềm recovery bạn dạng quyền rất có thể khắc phục được nhược đặc điểm này nhưng chi tiêu phải trả không rẻ. Những thủ tục sách vở và giấy tờ liên quan lại đến thanh toán giao dịch trả tổn phí mua ứng dụng lại khá rắc rối.– Để cứu tài liệu thành công rất cần được nắm rõ được triệu chứng của trang bị chứ chưa phải phần mềm nào cũng áp dụng cho rất nhiều trường hợp.– Nếu không có am hiểu nhất thiết về technology thông tin thì sẽ gặp gỡ khó khăn trong quy trình sử dụng, sẽ phải mất thời gian vào khám phá tính năng của phần mềm– lúc chạy phần mềm lấy lại dữ liêu sai cách hoàn toàn có thể dẫn đến nguy hại mất tài liệu vĩnh viễn.Chính vị vậy vấn đề dùng phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng không phải là phương án về tối ưu với người sử dụng. Việc thực hiện phần mềm phục sinh dữ liệu chỉ nên áp dụng với dữ liệu không quá quan trọng, không nên mạo hiểm áp dụng với dữ liệu đặc biệt quan trọng với bạn. Tìm đến công ty cứu tài liệu uy tín là phương án tốt nhất nếu như khách hàng chưa sản phẩm công nghệ đủ kiến thức về cứu vãn dữ liệu. Tại những công ty cứu tài liệu ngoài sử dụng phần mềm phục sinh dữ liệu giỏi nhất chuyên được dùng họ còn trang bị kiến thức chuyên sâu cũng tương tự kinh nghiệm về cứu dữ liệu nên chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm.