Top 6 phần mềm kết nối điện thoại với pc, máy tính tốt nhất hiện nay

     

Khi thực hiện máy tính, có lúc nào bạn nghĩ cho việc điều khiển nó thông qua chiếc điện thoại hay chưa? Vậy thì hãy cùng Điện thứ XANH mày mò ngay 11 ứng dụng cực xịn giúp bạn điều khiển gấp rút chiếc sản phẩm công nghệ tính của chính mình bằng năng lượng điện thoại dễ dàng ra sao nhé!

1Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop là 1 trong ứng dụng khiến cho bạn điều khiển máy tính xách tay từ xa qua điện thoại ngay bên trên trình phê chuẩn Google Chrome. Đầu tiên là bạn phải có tài khoản và singin vào email trước khi thiết đặt cũng như tiến hành sử dụng ứng dụng này.

Bạn đang xem: Top 6 phần mềm kết nối điện thoại với pc, máy tính tốt nhất hiện nay

Phần mượt Chrome Remote Desktop không chỉ là truyền được hình hình ảnh mà còn truyền mua được âm thanh và đoạn phim đạt chuẩn unique HD. ở kề bên đó, phần mềm cũng hoàn toàn có thể kết nối và vận động trên các hệ điều hành như hệ điều hành Windows, hệ điều hành quản lý Mac OS, hệ quản lý điều hành Linux,…

Nhìn chung, phần mềm khá đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng. Tuy nhiên, quá trình kết nối bên cạnh đó tốn khá thời hạn mỗi lúc sử dụng, duy nhất là việc thiết lập cấu hình hơi phức tạp nếu như bạn truy cập máy PC từ phía bên ngoài mạng viên bộ. 


2Teamviewer for Remote Control

Teamviewer nằm trong số những phần mượt rất rất được yêu thích khi điều khiển máy tính từ xa, bởi vì nó có thể kết nối nhiều máy vi tính cùng một dịp để cung cấp cho quá trình và học tập tập. Nhiều tác dụng trên Teamviewer không thể bỏ qua như: gửi file (với dung lượng lớn), Webcam, Voice chat,… nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật tốt.

Không phần đông thế, ứng dụng này còn trang bị keyboard ảo cùng với nhiều tính năng để khiến cho bạn điều khiển màn hình trên laptop thông qua smartphone dễ dàng. Đồng thời, đồ họa và cách liên kết khi thực hiện Teamviewer cũng tương đối đơn giản nhưng mà tốc độ hoàn toàn có thể chậm do phải thông qua máy nhà trung gian server của phòng sản xuất Teamviewer.


3Microsoft Remote Desktop

Microsoft Remote Desktop chất nhận được bạn điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại cảm ứng thông minh một cách dễ dãi bất kì chỗ nào và bất kỳ khi nào. Tuy nhiên, vận dụng này chỉ ưng ý nghi trên máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành quản lý Windows và quá trình thiết lập có thể khá phức tạp so với PC.

Microsoft Remote Desktop giúp bạn share dữ liệu tiện lợi và truyền tải unique video xuất sắc trong những điều kiện quality wifi ổn định. Hầu như, mọi thao tác trên phần ứng đều ra mắt trơn tru, không khiến khó khăn trong quy trình thao tác.4Phần mượt Remote Link

Remote links là phần mềm điều khiển tự xa cơ mà hãng hãng asus cũng tải nhiều ưu điểm nổi bật. Chẳng hạn, keyboard ảo với những tính năng đa dạng mẫu mã để giúp bạn thao tác và tinh chỉnh máy tính mau lẹ ngay trên màn hình hiển thị điện thoại. Không những thế, phần mềm này còn hỗ trợ cho chính mình điều khiển máy tính thông qua đồng hồ thời trang Android thay do điện thoại.

Giao diện phần mềm đơn giản dễ dàng và giảm thiểu tình trạng lỗi ra mắt trong suốt quá trình sử dụng, thậm chí còn tạo điều kiện cho bạn điều máy vi tính dù trên điện thoại cảm ứng hay các thiết bị game android và thứ PC khác.


5Phần mượt Ultra VNC

Ultra VNC là giữa những phần mượt điều khiển máy tính từ xa mà chúng ta không thể nào quăng quật qua. Phần mềm hỗ trợ truyền sở hữu dữ liệu, chia sẻ clipboard, chuyện trò bằng lời nhắn và các phương thức xác xắn khác nhau. Thậm chí, Ultra VNC có thể khởi đụng và kết nối với máy chủ ở cả cơ chế Safe Mode.

Để áp dụng được ứng dụng này, các bạn sẽ phải setup Viewer, hệ thống hoặc cả nhị trên sản phẩm tính. Tiếp đó, setup Viewer trên điện thoại thông minh rồi thông qua kết nối internet để tinh chỉnh máy tính.


6Phần mượt AeroAdmin

Điều khiển máy tính từ xa, bạn có thể dùng thử ứng dụng AeroAdmin với dung lượng rất nhỏ, không chỉ chiếm nhiều không gian của bộ nhớ lưu trữ mà vẫn với lại cho mình trải nghiệm nhiều tuấn kiệt độc đáo. Đây được coi là phần mềm đo lường và thống kê máy tính đa chức năng và kết nối an ninh với technology mã hóa tài liệu hiện đại.

Việc thiết lập và kết nối diễn ra vô cùng cấp tốc chóng, dễ dàng thông qua mạng mạng internet hoặc mạng Lan. Không chỉ có điều khiển tự xa, AeroAdmin còn cung ứng bạn quản lí trị hệ thống mạng lưới sinh hoạt công ty, họp hành và thực hiện các thao tác làm việc văn chống từ xa mà vẫn bảo vệ được tính bảo mật cao.

Xem thêm: Làm Part Time Ở Rạp Chiếu Phim, Jobs Available


7Phần mềm Seecreen

Ứng dụng Seecreen cũng như như AeroAdmin, nó được xây dựng bằng ngôn từ Java và tạo thành điều kiện cho người dùng thao tác tiện lợi trên ứng dụng. Việc thiết đặt diễn ra nhanh lẹ kèm với nhiều tác dụng tiện lợi như triển khai cuộc gọi, chat trò chuyện, gửi - dấn tệp tin thân các laptop được liên kết với nhau, tất cả điện thoại.

Bên cạnh đó, Seecreen cũng hỗ trợ cai quản nhiều tài khoản cho người dùng và bảo trì danh sách liên lạc được lưu giữ trong suốt thời gian sử dụng.


8Windows Remote Desktop

Remote Desktop cũng phía trong danh sách phần mềm giúp bạn có thể điều khiển máy vi tính từ xa trải qua kết nối Internet. Mọi thao tác được tiến hành một bí quyết nhanh chóng, giúp đỡ bạn sử dụng hệ điều hành, quản lí trị và tính toán hệ thống trường đoản cú xa.

Công cụ này cũng giúp cho bạn nghe nhạc, chuyển các tệp tin, thực hiện thao tác in từ máy vi tính từ xa, đôi khi cũng có khả năng chuyển nội dung clipboard.


9Phần mượt AnyDesk

Tương từ bỏ những phần mềm được lưu ý trên, thì AnyDesk cũng rất được xem là giải pháp hoàn hảo cho phần lớn hệ thống giúp đỡ bạn truy cập và điều khiển máy tính xách tay từ xa. Vị thế, bạn có thể chia sẻ màn hình hiển thị và thực hiện mọi thao tác để trả thành công việc được gấp rút hơn.

Hơn nữa, ứng dụng này thực hiện giao thức TLS1.2 nhằm mã hóa những dữ liệu nên các bạn có thể an tâm với phần đa thông tin cá nhân trong suốt quá trình sử dụng.

Đồng thời, công nghệ DeskRT được tích hòa hợp trong phần mềm cũng góp phần mang lại unique hình ảnh hiển thị tốt. Ứng dụng còn cho phép tìm tìm tệp dữ liệu, sữa lỗi thiết bị tính, kiểm tra keyboard và chuột, thậm chí là là kéo thả tệp tin vào các màn hình hiển thị điều khiển thân 2 laptop được kết nối.


10Phần mượt Lite Manager

Công cụ điều khiển từ xa Lite Manager đem lại nhiều sự trải nghiệm cho tất cả những người dùng như gửi tin nhắn, tích hòa hợp RDP, thiết lập từ xa các phần mềm được chia sẻ trên màn hình, lập phiên bản đồ mạng, ghi âm, chỉnh sửa Registry, cung cấp kéo - thả tệp tin,… và thậm chí là là liên kết đến tận 30 chiếc máy tính.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng đem đến sự an tâm cho người dùng khi tất cả dữ liệu được truyền qua mạng đang theo định dạng nén với mã hóa với các giao thức thảo luận khóa tiên tiến nhất.


11Phần mượt Comodo Unite

Thêm một trong những phần mềm tinh chỉnh từ xa rất đáng để để quan tâm, chính là Comodo Unite cùng với nhiều ưu điểm nổi bật. Chẳng hạn, tạo nên mạng riêng rẽ ảo cơ mà không nên phải chuyển đổi cấu hình mạng để sử dụng, truyện trò bảo mật với nhiều người, chia sẻ tệp tin – dữ liệu nhanh chóng,… cũng giống như có đồ họa trực quan dễ dàng sử dụng.Như vậy, Điện máy XANH đã chia sẻ hoàn thành cho bạn về 11 ứng dụng "xịn" khiến cho bạn điều khiển laptop bằng điện thoại thông minh một cách dễ dàng rồi nhé. Chúc các bạn thành công!


Từ khóa: 11 ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh máy tính, phần mềm điều khiển đồ vật tính, điều khiển máy vi tính dễ dàng, điều khiển máy tính xách tay bằng điện thoại, máy vi tính

Tổng đài hỗ trợ(Miễn tầm giá gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*