Phần mềm ghép video cho iphone

     

Ngày này vấn đề chụp hình ảnh hay quay đoạn phim trên điện thoại thông minh ngày càng phổ biến, giúp họ ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Dưới đây, Điện sản phẩm XANH vẫn giới thiệu cho bạn 6 vận dụng chỉnh sửa hình ảnh và clip tốt nhất mang lại iPhone, ipad tablet nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép video cho iphone

1. IMovie

iMovie là sự lựa chọn bậc nhất nếu bạn muốn chỉnh sửa hình hình ảnh và đoạn clip trên iPhone với iPad, áp dụng này được cho phép bạn sản xuất trailer phong thái Hollywood và phim ưa nhìn theo cách hoàn toàn mới. IMovie cho bao gồm nhiều tính năng đặc biệt quan trọng và cự kỳ lôi cuốn như:

Chọn mẫu mã trailer với giao diện tuyệt đẹpnhạc phim gốc.Tùy chỉnh logo ngôi trường quay, tên diễn viên cùng danh đề phim.Quay đoạn clip ngay vào ứng dụng, tạo phim đẹp nhất mắt.Cải thiện phim với cảm giác quay chậm và tua nhanh.Dễ dàng thêm các hiệu ứng, tạo rãnh âm thanh bởi nhạc tích hợp tự động khớp cùng với độ dài phim của bạn.Hiệu ứng âm nhạc và rất có thể thêm lời dẫn truyện từ thiết yếu bạn, kết nối bàn phím và hoàn toàn có thể sử dụng được các phím tắt để sửa đổi nhanh chóng.


 

2. Splice

Splice là 1 ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, với khá nhiều tính năng cùng khả năng tạo slide hình ảnh kết phù hợp với kho nhạc iTunes cùng vô số những hiệu ứng đẹp mắt. Hơn thế nữa Splice còn có tác dụng trích xuất clip dưới định hình HD.

Các tùy chỉnh thiết lập video vào Splice bao gồm: cắt ghép, tùy chỉnh cấu hình tốc độ, crop, coppy hoặc xóa, với giao diện áp dụng rất đối chọi giản, giúp những người dân mới sử dụng rất có thể làm quen thuộc một biện pháp nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, ứng dụng có thể chấp nhận được bạn thêm các file âm thanh vào clip của mình, chúng ta cũng có thể lấy mối cung cấp từ iTunes, tiếp tế và set nhiều track audio trong một đoạn clip. Sau đó, các bạn có thể lưu video clip vào thiết bị của bản thân mình hoặc chia sẻ nó qua phương tiện truyền thông media xã hội.


 

3. Videorama video Editor

Videorama là 1 trong những trình chỉnh sửa video miễn phí. Với áp dụng này, chúng ta cũng có thể chọn từ bỏ ba hướng video không giống nhau: Phong cảnh, dọc hoặc vuông (kích thước vuông dành cho Instagram).

Tính năng tốt nhất có thể của ứng dụng là chúng ta có thể tải xuống clip và hình ảnh miễn phí từ Pixabay. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn download xuống các hiệu ứng video, hiệu ứng music và music không có phiên bản quyền. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa clip với nhiều chức năng như:

Kết hợp hình ảnh và video thật dễ dàng để tạo thành video hoàn chỉnh, cắt, biến hóa tỉ lệ form hình, chọn màu nền,... Và các tùy chọn khác nhằm có đoạn clip như ý.Biến cỗ sưu album hình ảnh thành video hoặc chế tác slideshow cùng với hiệu ứng gửi cảnh tự nhiên.Hỗ trợ làm phim ngắn dài tùy ý cùng không số lượng giới hạn thời lượng.

Xem thêm: Titi (Hkt) Lộ Hình Xăm Của Titi Lộ Hình Xăm Trên Ngực Giống Với Nhật Kim Anh

Phiên bạn dạng miễn phí tổn của ứng dụng có thể chấp nhận được bạn tạo video ngắn 720p với hình mờ Videorama. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng bao hàm các tính năng cao cấp, tạo clip 1080p 60FPS với tạo clip dài rộng 3 phút thì bạn phải trả tiền.


 

4. Quik

Quik là ứng dụng chỉnh sửa và tạo video tuyệt vời chỉ bằng vài cú chạm, vận dụng này có tương đối nhiều tính năng có lợi như:

Thêm cho tới 200 ảnh và video tự thư viện xuất xắc GoPro Plus, Quik còn chạy được với Live Photos.Dùng Hilights để gán thẻ cảnh quay đẹp mắt nhất.Bạn rất có thể chọn 26 phong thái video, từng phong cách đều phải có chuyển tiếp với đồ họa có phong cách thiết kế cẩn thận, hình như bạn còn rất có thể điều chỉnh phông chữ, bộ lọc và đồ họa cho mọi phong cách video.Dễ dàng giảm xén, thu, phóng, xoay chiều video, hình ảnhCá nhân hóa mẩu chuyện với hiệu ứng chữ, slide tiêu đề cùng biểu tượng cảm xúc.Lưu video ở độ phân giải 1080p xuất xắc 720p chế độ 60 form hình/giây. Share lên Instagram, Facebook và các ứng dụng khác.


5. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là trình chỉnh sửa đoạn clip nhanh cùng miễn giá tiền dựa bên trên Adobe Premiere, nhằm tạo clip nhanh nhất bao gồm thể. Ứng dụng cân xứng với những người có ít kinh nghiệm tay nghề chỉnh sửa, những người dân muốn khai quật sức mạnh của trình sửa đổi video bậc nhất của Adobe với tận dụng đồng nhất hóa Creative Cloud giữa các thiết bị. Với Adobe Premiere đoạn phim bạn có thể:

Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng.Tích phù hợp với Đám mây sáng tạo.Hỗ trợ sửa đổi liên tục giữa những thiết bị.Tốt để sửa đổi khi di chuyển.

Tuy nhiên vận dụng này không có khá nhiều hiệu ứng nhạc, nhưng chúng ta cũng có thể thêm nhạc vào tự kho nhạc của bạn.


6. Magisto clip Editor & Maker

Magisto đoạn phim Editor và Maker là ứng dụng biến video đoạn phim và bức hình ảnh của chúng ta trở thành gần như thước phim hoàn hảo. Người tiêu dùng không tốt nhất thiết đề xuất là chuyên viên chỉnh sửa video clip hoặc có kiến thức và kỹ năng về chỉnh sửa đoạn phim mới dùng được vận dụng này. Ứng dụng sẽ phân tích clip và hình ảnh của chúng ta rồi ghép bọn chúng lại cùng với nhau, chế tác thành một bộ phim truyền hình chuyên nghiệp.

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng:

Công nghệ AI tiên tiến đang phân tích và phối hợp những phần tốt nhất có thể của đoạn clip lại với nhau trở nên các đoạn clip thú vị.Chia sẻ đoạn phim lên trang mạng xóm hội như Google+, Facebook, Twitter, Email, hay thậm chí là là cả YouTube.Tự hễ cân bằng video, lọc, hiệu ứng, đưa cảnh và chế tạo tổng thể.Khả năng nhận diện khuôn mặt vẫn dò tìm hầu như người đặc biệt quan trọng xuất hiện trong video.Thêm các file âm thanh từ vật dụng hoặc từ thư viện nhạc đã được cấp cho phép.Truy cập các bộ phim truyền hình của mình từ ngẫu nhiên thiết bị làm sao có hỗ trợ ứng dụng này.Nâng cấp cho lên phiên bạn dạng Premium để có thời gian đăng sở hữu dài hơn, các ảnh, phim nhiều năm hơn tương tự như không hạn chế.Thay vắt trình tạo ra slideshow với trình biên soạn video tốt vời.Thêm những bức hình ảnh từ Instagram, phim định dạng MP4,...


Trên trên đây là 6 vận dụng chỉnh sửa hình ảnh và video tốt nhất mang đến iPhone, iPad mà Điện thứ XANH chia sẻ đến bạn, phần lớn thắc mắc các bạn vui lòng nhằm lại dưới nhé!


Từ khóa: áp dụng chỉnh hình ảnh iphone, áp dụng chỉnh video trên iphone, chỉnh hình ảnh, vận dụng chỉnh ảnh, điện thoại

Tổng đài hỗ trợ(Miễn mức giá gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*