Phần mềm ghép nhạc vào video trên iphone

     

Để khiến cho một đoạn clip tuyệt vời thì khâu hình hình ảnh đẹp thôi là không đủ, vấn đề chăm chút mang lại phần âm nhạc của video cũng đặc biệt không kém.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép nhạc vào video trên iphone

Nhưng không nhất thiết phải sử dụng tới laptop cho bất tiện, giờ bạn cũng có thể làm điều ấy ngay bởi iPhone của mình. Ngay sau đây, mời chúng ta cùng chúng tôi đi tò mò những cách chèn nhạc vào đoạn phim trên iPhone thuận lợi nhất nhé !!!

*


1. Giải đáp chèn nhạc vào đoạn phim trên iPhone bằng ứng dụng VivaVideo

VivaVideo là trong số những app chỉnh sửa clip phổ trở nên nhất mang đến iPhone với trên 254,000 lượt review tích cực từ người dùng trên tiện ích Store. Chúng ta có thể tải vận dụng miễn tầm giá tại đây:


*

VivaVideo – đoạn clip Editor&Maker QuVideo Inc.

*
(254N+ Đánh giá)


Sau khi cài đặt thành công bạn hãy mở phầm mềm VivaVideo lên. Nếu không có nhu cầu nâng cấp cho lên phiên bản VIP của VivaVideo (mở khóa nhiều tác dụng hơn phiên bản Free), ở góc cạnh trên cùng phía trái bạn nhấp vào icon X để vứt qua. Bạn cũng có thể thấy ở dưới app gồm lời mời để các bạn dùng thử bạn dạng VIP trong 3 ngày. Mặc dù bạn cần quan tâm đến khi lựa chọn, vì chưng nếu sau 3 ngày mà các bạn quên không hủy đi đang bị trừ một khoản tiền vị app tự động hóa gia hạn.

*

Cách dùng phầm mềm VivaVideo chèn nhạc vào đoạn phim trên iPhone

giờ ở màn hình hiển thị chính của app, bạn chọn phần “Chỉnh sửa”.

Xem thêm: Từ Hai Khiêm Hiền Lành Đến Ba Duy Ác Khét Tiếng, Cao Minh Đạt Và Dàn Diễn Viên Cùng Phim Giờ Ra Sao?

Lựa chọn video muốn chỉnh sửa (Hoặc chúng ta có thể chọn nhiều video để ghép nó vào thành một video clip dài). Nhấn lựa chọn “Tiếp” nhằm xác nhận.

*

bạn sẽ được mang tới màn hình biên tập video, hãy chuyển hẳn sang tab “Nhạc”. Bạn có nhu cầu bỏ âm nhạc gốc của video clip thì nhận chuyển music gốc thành “TẮT” . Rồi chọn phần “Thêm nhạc” . Trường hợp muốn chúng ta cũng có thể chọn “Thêm phiên bản ghi âm thuyết minh” hoặc “Thêm cảm giác âm thanh” .

*

bạn chọn tab “Trực tuyến” để cài đặt và lựa chọn một bạn dạng nhạc tất cả sẵn của VivaVideo. Hoặc lựa chọn tab” Thư viện” để thêm nhạc của riêng các bạn vào video, giúp cá nhân hóa đoạn phim tốt hơn.

*