Phần mềm mở file shs là gì, hướng dẫn mở file định dạng

     

Trong quy trình copy những file văn phiên bản từ máy tính cài Windows XP rất đa số chúng ta bị dính lỗi file mình copy được sang máy Win 7 bị chuyển thành dạng file Scrap.shs. 

Vậy nguyên nhân bạn copy một file văn bạn dạng có đuôi .doc trên Win XP mà lại bị thành tệp tin .shs? phương pháp xử lý, đọc file .shs, giải pháp chuyển về tệp tin văn bạn dạng .doc thuở đầu sẽ được mình khuyên bảo trong nội dung bài viết này!

Tại sao tệp tin văn phiên bản .doc bị chuyển thành Scrap.shs ?

Thông thường file văn phiên bản .doc bị đưa thành dạng Scrap.shs khi bạn làm việc kéo thả một ngôn từ nào kia từ MS Word, MS Excel xuống Desktop tốt My Computer..v.v.. Thỉnh thoảng bạn chỉ copy file văn bạn dạng .doc từ bỏ Windows XP sang trọng USB hoặc giữ hộ mail thì file của công ty cũng bị chuyển thành dạng .shs.Bạn sẽ xem: ứng dụng mở file

Trường hợp phổ biến mình đã chạm chán là nhấn mail của bạn khác gửi cho thì file nhận thấy là dạng Scrap.shs. Khá là tức tối. Tuy nhiên, cách xử lý cũng rất đơn giản.

Bạn đang xem: Phần mềm mở file shs là gì, hướng dẫn mở file định dạng

Cách gọi file .shs

File .shs với chúng ta sử dụng Win XP, dùng cỗ Microsoft Office 2003 thì rất có thể mở rất giản đơn dàng, bình thường như một tệp tin văn bản .doc.

Bạn sử dụng Win 7 thì cách đọc tệp tin này như thế nào?

Đây mới là vấn đề khó hơn. Cũng chính vì đọc những file .shs bên trên Win 7, thường chạy Office 2007 hoặc 2010, 2013 thì các bạn sẽ thấy thông báo lỗi. File lộ diện có dạng ô vuông, lỗi và thiết yếu đọc được.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đừng Nhìn Em Khóc Mới Biết Em Đau, Đừng Nhìn Em Khóc Mới Biết Em Đau

Cách giải pháp xử lý để phát âm được tệp tin .shs bên trên Win 7

Bước 1: các bạn hãy download file sửa lỗi về trang bị tính!


*

Bước 2: Giải nén file đã được nén .Zip bạn vừa thiết lập về ở cách trên ra thư mục Doc tệp tin SHS. Mở thư mục trên ra các bạn sẽ thấy 2 tệp tin sau:

shscrap.dll với shscrap.reg


*

Bước 3: Copy file shscrap.dll cùng Paste vào folder sau: C: Windows System32

Lưu ý: Nếu bạn đang làm việc Win 7 64 bit thì cần copy file kia vào cả thư mục C:WindowsSysWOW64 thì new mở được nhé! 

Bước 4: Chạy file shscrap.reg trong thư mục các bạn mới bung file ra. Các bạn sẽ thấy thông báo hỏi các bạn có chạy không.

Chọn Yes => Yes => OK


*

Bước 5: Nháy chuột đề xuất vào tệp tin Srap.shs lựa chọn Open with… => Chọn Sell scrap object handler để mở nhé!


*

Bước 6: Làm quá trình ở trên bạn đã mở được tệp tin Scrap.shs như tệp tin văn phiên bản bình thường trên Office. Để đưa về dạng file .doc thường thì để phần đa máy rất có thể đọc được bạn hãy lưu lại file bằng phương pháp sau: chọn Save copy as… để bảo quản dưới dạng tệp tin .doc thông thường.

Kết luận

Trên đây là một những hiểu biết nho nhỏ tuổi về giải pháp đọc dạng file bao gồm đuôi .shs. Khi thừa nhận mail gửi có những file shs, hoặc lúc copy về thì bị chuyển thành dạng do vậy thì bạn không tồn tại gì phải hoang mang lo lắng hoặc đi copy lại nhé!

Chỉ buộc phải làm các bước trên bạn cũng có thể đọc file .SHS tiện lợi trên Win 7. Chúc bạn thành công!

Mọi hình thức sao chép bắt buộc được sự chất nhận được của tác giả. Xem kỹ phiên bản quyền DMCA.