Phần mềm đo kích thước vật thể trong ảnh

     

Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với ứng dụng tính toán Measure gồm sẵn bên trên iPhone. Mặc dù nhiên, ngày hôm nay, Sforum.vn sẽ reviews đến bạn một ứng dụng giám sát và đo lường hoàn toàn new với độ đúng chuẩn cao và các tính năng thu hút hơn Measure! cùng theo dõi trong nội dung bài viết mẹo cần sử dụng android dưới đây nhé!

Đôi khi họ cần nên đo đạc hối hả một thứ gì đó nhưng không tồn tại công vậy thì thật cực nhọc chịu. Như ý thay, với technology hiện nay, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể lập tức đo kích cỡ của môi trường thiên nhiên và các vật xung quanh.Bạn đang xem: phần mềm đo form size vật thể vào ảnh

Với vận dụng Measure của Google, chúng ta chỉ có thể đo lường đơn giản và dễ dàng chiều dài của vật thể, tuy nhiên với AR Plan 3 chiều Ruler và AR Ruler, các bạn còn có thể đo cả chu vi và ăn diện tích tuỳ vào ứng dụng. Độ và đúng là khá cao và có chức năng giúp chúng ta dựng được một bản vẽ 3 chiều như một bản vẽ xây dựng sư vậy!

Bạn có thể tải áp dụng AR Ruler cho game android tại đây, đến iOS trên đây.

Bạn đang xem: Phần mềm đo kích thước vật thể trong ảnh

Tải ứng dụng Thước dây AR: Ứng dụng đo đạc mang lại iOS.

Tải vận dụng AR Plan 3d Ruler cho game android tại đây.

Tải ứng dụng AR Plan 3 chiều Ruler mang lại Android.

Lưu ý: Máy của khách hàng phải hỗ trợ AR vi xử lý core thì mới có thể sử dụng được 2 ứng dụng này. Để vững chắc chắn chúng ta có thể kiểm tra trên đây.

Để thực hiện AR Plan 3d Ruler, bạn phải chọn đơn vị chức năng của kích thước (cm, m, inch….) kế đến đọc theo những hướng dẫn của ứng dụng sẽ giúp bạn có được bản vẽ chính xác nhất. Và sau cùng chính là được cho phép ứng dụng truy vấn camera để rất có thể quét mặt phẳng bạn nên đo.


*

Cấp quyền truy cập ứng dụng để ban đầu sử dụng.

Đầu tiên phiên bản chỉ nên scan bề mặt cần đo rồi lia máy nhằm quét. Phần mềm sẽ thống kê giám sát kích thước. Khi chúng ta đo hoàn thành toàn cỗ một quanh vùng thì AR Plan 3 chiều Ruler đã hiển thị cả diện tích khoanh vùng đó và có thể chấp nhận được tiếp tục đo thêm hoặc nhập chiều cao khiến cho ra không khí toàn quần thể vực.

Xem thêm: Bật Mí 3 Cách Kiểm Tra Tài Khoản 3G Mobi, Cú Pháp Tin Nhắn Kiểm Tra Dung Lượng 3G Mobifone

Bạn còn rất có thể đo cả form size cửa chính, cửa sổ trong khoanh vùng đó, sau cùng là tạo thành thành cả một phiên bản vẽ thiết kế.


*

Đầu tiên bản chỉ nên scan mặt phẳng cần đo rồi lia máy để quét.

Sau khi hoàn thành bạn dạng vẽ, chúng ta cũng có thể lưu vào thiết bị của bản thân mình hoặc chia sẻ với anh em qua các trang mạng xóm hội.


*

Sau khi trả thành bản vẽ, bạn cũng có thể lưu vào thiết bị của mình hoặc chia sẻ với anh em qua các trang mạng thôn hội.

Nếu AR Plan 3 chiều Ruler nhà yếu dùng để đo không khí thì AR Ruler (cùng hãng sản xuất phát triển) lại triệu tập vào kỹ năng đo đồ dùng thể. Cách sử dụng tương tự như như AR Plan 3 chiều Ruler.

Sau khi hoàn tất quy trình cài đặt, bạn cần cấp quyền truy vấn Camera mang lại ứng dụng. Tiếp theo sử dụng mũi tên hiện trên màn hình khẳng định điểm đầu với điểm cuối phải đo là tức thì lập tức ứng dụng sẽ cách xử lý và cho bạn kết quả đo tương đối chính xác.


*

Tất nhiên, những ứng dụng này sẽ không thể đạt độ đúng đắn 100%, nên đa phần là dùng để làm ước lượng, không nên tin trọn vẹn vào chúng.

Trên đây là giới thiệu về ứng dụng đo lường và tính toán thực tế, tạo phiên bản vẽ 3 chiều siêu ngầu trên smartphone của bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm độc đáo với các ứng dụng này và hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết này cho mình bè, người thân nhé!