Phần mềm convert pdf sang word không bị lỗi font

     

File PDF là nhiều loại tài liệu được rất nhiều người yêu chuộng bởi sự gọn gàng nhẹ, dễ dàng sử dụng, chia sẻ đơn giản. Tuy nhiên, PDF bao gồm một yếu điểm là chỉnh sửa văn bản, hình ảnh trong file cực kỳ khó.

Bạn đang xem: Phần mềm convert pdf sang word không bị lỗi font

Nhiều bạn đã kiếm tìm đến những công cụ đưa PDF sang Word nhưng gặp phải trường hợp bị lỗi font sau khi chuyển sang tệp tin Word.

Hiểu được vấn đề này, dailykhmerpost.com Computer đã khám phá và tổng phù hợp lại top 5 phần mềm, trang web hỗ trợ chuyển tệp tin PDF lịch sự Word không xẩy ra lỗi font chữ tốt nhất.

Với những dụng cụ này, bạn sẽ không đề xuất phải thiết lập phần mềm, ko mất bất kỳ khoảng giá tiền nào mà không dừng lại ở đó lại đưa PDF thanh lịch Word rất cấp tốc nữa.

Cùng tò mò nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. SmallPDF – đưa PDF sang Word Online giỏi nhất 


Truy cập vào home SmallPDF tại đây. Https://smallpdf.com/
Để gửi PDF sang file Word các bạn làm theo công việc sau đây:
Bước 1: truy vấn vào pháp luật PDF to lớn Word Converter https://smallpdf.com/pdf-to-word bên trên trang SmallPDF
*
Chuyển PDF lịch sự Word Online trên SmallPDF – Ảnh 1
Bước 2: bấm vào vào nút “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả file PDF vào khu vực màu xanh.
Công gắng này cung ứng chuyển những file PDF thanh lịch Word thuộc lúc.
Bước 3: sau khi kéo thả hoặc chọn file PDF để biến đổi sang Word rồi thì tới bước chọn chế độ chuyển sang. Phần này, chúng ta cứ lựa chọn option lần thứ nhất nhé. Kế tiếp nhấn “CHỌN TÙY CHỌN“.
*
Chuyển PDF sang trọng Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 2
Bước 4: Đợi 1 chút để hệ thống xử lý đổi khác PDF sang Word. Dìm “TẢI file XUỐNG” để cài đặt tệp tin đã thay đổi xuống lắp thêm tính.
Mẹo: ngoại trừ ra, bạn có thể copy liên kết hoặc share tài liệu này qua thư điện tử cho ngẫu nhiên ai. Tất tiện đúng không. 
*
Chuyển PDF lịch sự Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 3
Bước 5: Mở file Word vừa cài đặt xuống lên và bình chọn xem file Word bao gồm bị lỗi fonts chữ hay không nhé. Theo trải nghiệm của chính mình thì phần lớn tất cả những file PDF gửi sang Word bên trên SmallPDF đều không trở nên lỗi Font.
*
Chuyển PDF quý phái Word Online trên SmallPDF – Ảnh 4

Nói thêm về trang web SmallPDF này thì đây có thể là công cụ cung ứng chỉnh sửa, giảm ghép, chuyển đổi file PDF rất tốt hiện nay. Công dụng của nó thì vô vàn, mình hoàn toàn có thể liệt kê ở dưới đây nhé.

Chuyển đổi và Nén: Giảm dung lượng PDF, biến đổi PDF sang định hình khác.Tách & Ghép: cung cấp cắt PDF thành các file nhỏ, Ghép nhiều file thành 1 file PDF.Xem & Chỉnh sửa PDF: hỗ trợ chỉnh sửa, hiểu PDF, share tài liệu, chuyển phiên tài liệu PDF.Chuyển thay đổi từ PDF: cung cấp Convert PDF sang file Word, Excel, PPT, JPGChuyển đổi sang PDF: Đổi tệp tin Word, Excel, PPT, JPG sang trọng tài liệu PDF.Ký tên, mở khóa, đảm bảo PDF.
*
Các công cụ cung ứng PDF trên SmallPDF

2. PDF to lớn DOC ( PDF2DOC ) – Website chuyển PDF sang trọng Word và các định dạng khác

PDF to lớn DOCcông cố kỉnh chuyển tệp tin PDF quý phái Word được rất nhiều ưa ưa chuộng bởi đồ họa thân thiện, dễ sử dụng và đổi khác cực nhanh. Nó chẳng không giống gì nén hình hình ảnh cả, nếu như bạn từng nén hình hình ảnh rồi thì chỉ việc thả hình hình ảnh vào và nhận thấy ngay ảnh có form size thấp hơn.

PDF2DOC cũng tương tự vậy, các bạn kéo thả tệp tin PDF vào và nhận được luôn file Word sau vài ba giây.

Xem thêm: Xem Trức Tiếp Bóng Đá - Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay

Cụ thể, bạn làm theo các bước nhu sau: 

Bước 1: truy cập vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: cũng như mọi khí cụ khác, PDF2DOC được tối ưu để chúng ta có thể kéo thả file vào dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút “TẢI TỆP LÊN” để chọn lọc file PDF.

*

Bước 3: nhấp vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu bạn chuyển những file PDF lịch sự DOC thì tất cả nút “TẢI TẤT CẢ” để tải về hàng loạt về thiết bị tính.

Tool này cũng cung ứng nhiều tác dụng khác như:

PDF to DOCXPDF to lớn Text: đưa từ pdf sang tệp tin textPDF lớn JPG, SVG, PNG: chuyển từ pdf sang file jpg, svg, pngNén file, ghép file PDF,…

3. PDF2GO – chuyển PDF lịch sự Word trực tuyến 

Với bộ biến hóa PDF trực đường này, bạn cũng có thể chuyển PDF thành các tài liệu Word rất có thể chỉnh sửa. Chuyển từ PDF quý phái DOC ( cần sử dụng cho Word 2003 trở xuống ) hoặc từ PDF lịch sự DOCX. Nếu bạn có nhu cầu biết cách biến hóa PDF sang Word, đây đó là nơi dành cho bạn!

Chi tiết bạn tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào trang chủ của PDF2GO https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Bước 2: Kéo thả hoặc chọn file PDF bằng cách nhấn vào “Chọn tệp tin“. Quy định này cũng hỗ trợ bạn chọn file trường đoản cú URL, Dropbox hoặc Google Drive.

*

Bước 3: quanh đó ra, nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh format file DOCX hoặc DOC thì rất có thể chọn như hình sống dưới. DOCX cung ứng hầu hết các phiên bạn dạng Word, trong những khi đó thì DOC thì chỉ cung ứng Word 2003 hoặc phiên phiên bản cũ hơn.

*
Bước 4: dìm nút “BẮT ĐẦU” để đổi khác file PDF quý phái Word.

*

Bước 5: Sau đó, chúng ta đợi khoảng vài giây để hệ thống chuyển đổi. Nhấn “Tải xuống” để thiết lập về.


Có thể chúng ta quan tâm: Cách tạo thành Bảng vào Word 

4. PDFCandy – cơ chế chuyển PDF sang Word Online, Offline mang đến PC

PDFCandy cung cấp cho những người dung toàn quả đât công cụ cung ứng PDF trọn vẹn miễn phí bao hàm cả Online lẫn Offline ( có ứng dụng cho Windows ).


Tải ứng dụng chuyển file PDF lịch sự Word bên trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/download.html

Bạn vẫn muốn xem tất cả các cách thức của PDFCandy không? bạn sẽ phải hoa mắt chóng mặt đến xem. Những hiện tượng của PDFCandy hoàn toàn miễn mức giá và không có quảng cáo nên yên tâm khi bạn truy cập vào trang web sẽ không biến thành cảm thấy ức chế khi có không ít quảng cáo như là với những website gửi PDF khác.

*
Danh sách những công thay của PDFCandy

Và nhằm đổi file PDf quý phái Word trên PDFCandy thì chúng ta làm như sau:

Bước 1: truy vấn vào tool theo băng thông sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc chọn tệp thiết lập lên.

*
PDFCandy – cơ chế chuyển PDF thanh lịch Word Online, Offline mang đến PC – Ảnh 1

Bước 3: cài đặt file PDF vừa gửi sang Word về máy vi tính hoặc đồng bộ tài liệu lên lưu trữ đám mây.

*
PDFCandy – công cụ chuyển PDF sang trọng Word Online, Offline mang đến PC – Ảnh 2

5. Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD)

Convertio là 1 công thế trực con đường đa năng cung cấp các thao tác về cách xử trí dữ liệu, tài liệu online. Mình hoàn toàn có thể liệt kê một trong những các kĩ năng chính của Convertico như sau:

Trình biến hóa Tập tin nén (rar sang zip, 7z sang zip, …)Trình thay đổi Âm thanh (wav sang mp3, m4a quý phái mp3, …)Trình thay đổi Tài liệu (pdf sang jpg, doc thanh lịch pdf, …)Trình biến đổi Ebook (epub lịch sự pdf, epub quý phái mobi, …)Trình biến hóa Hình hình ảnh (png quý phái ico, png sang trọng jpg, …)Trình thay đổi Tập tin Trình chiếu (ppt thanh lịch pdf, ppt sang jpg, …)Trình chuyển đổi Video (mkv sang trọng mp4, mov sang mp4, …)Công cầm cố PDF (nén pdf, hợp tuyệt nhất pdf, mở khóa pdf, trang web sang pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn bản, nhận dạng ký tự quang đãng học)

Bước 1: cài đặt (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn những tập tin từ thiết bị tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng phương pháp kéo tập tin vào trang này.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD) – Ảnh 1
*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Ảnh 2

Bước 2: chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc bất kỳ định dạng nào khác bạn cần đổi khác sang (hỗ trợ hơn 200 định dạng)

Bước 3: sau khoản thời gian tải tệp tin PDF lên xong, bạn nhận vào “Chuyển đổi” nhằm hệ thống bắt đầu xử lý dữ liệu.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD) – Ảnh 3

Bước 3: thiết lập tập tin doc của doanh nghiệp xuống

Hãy nhằm tập tin thay đổi và bạn cũng có thể tải tập tin doc của khách hàng xuống ngay sau đó

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD) – Ảnh 4
Ghi chú: Theo trải nghiệm của bản thân mình thì thời gian biến hóa của Convertio hơi đủng đỉnh 1 chút so với những công chũm khác.

Ngoài ra, Convertio cũng có thể có tool Extension trên trình chăm sóc Chrome, chúng ta cũng có thể tải nó trên đây. Https://chrome.google.com/webstore/detail/convertio/eppjkefeiehhflmgkhdooajgbkkegpcl

Trên đây là 5 công cụ cung ứng chuyển PDF thanh lịch Word không biến thành lỗi Font miễn phí, tốt nhất có thể và cực kì nhanh. Máy tự sắp xếp không phải là thước đo cực tốt nên chúng ta cứ thử trải nghiệm dùng đi, thấy nguyên tắc nào hợp thì sử dụng lâu bền hơn thôi. Bởi nhìn tổng thể các quy định đều có tính năng chuyển PDF quý phái Word tốt, tuy nhiên có tool miễn phí, bao gồm tool chỉ đến chuyển vài file một ngày thôi với còn nhiều tại sao khác nữa.