Phan mem chuyển file pdf sang word

     
Phần mượt chuyển đổi PDF thanh lịch WordABBYY FineReader Pro 14ABBYY FineReader Pro 14 full là ứng dụng dấn diện chữ viết cùng định hình vnạp năng lượng bạn dạng cực tốt hiện giờ. Đây là 1 trong những ứng dụng biến đổi pdf lịch sự word, excel,… tốt nhất trên máy tính xách tay. Nó cung ứng convert pdf to word, convert pdf lớn excel cơ mà không xẩy ra lỗi phông giờ Việt giống như số đông các phần mềm chuyển đổi khác. ABBYY FineReader 14 ..... là phần mềm quan trọng cùng luôn luôn phải có đối với người tiêu dùng văn uống phòng.

Bạn đang xem: Phan mem chuyển file pdf sang word


*

Với những technology OCR (dấn diện Text trong hình ảnh) tiên tiến độc nhất, ứng dụng vẫn cung cấp convert pdf to word, excel,… đúng đắn lên tới mức 99% trong cả cùng với giờ đồng hồ Việt. Ngoài PDF thì phần mềm còn cung cấp các format file quan trọng sửa đổi nlỗi hình hình ảnh,… sang trọng các định các những thể sửa đổi nhỏng word, excel,… Các tác dụng trông rất nổi bật trong ứng dụng thay đổi pdf quý phái word chuyên nghiệp ABBYY FineReader Pro 14:
Công nghệ dấn diện chữ viết tự hình hình ảnh siêu đúng mực (OCR).Chuyển đổi những tập tin PDF, hình hình họa sang trọng các định dạng rất có thể search kiếm với sửa đổi.Hỗ trợ chuyển đổi 1 loạt tệp tin một lúcHỗ trợ những ngữ điệu trong những số đó bao gồm giờ ViệtHợp tuyệt nhất tập tin PDFThêm các tập tin new vào tư liệu PDF sẵn cóBảo mật tư liệu PDFABBYY FineReader Pro 14 Portable ABBYY FineReader Professional 14 Portable là phần mềm hữu ích giúp chúng ta cũng có thể chuyển đổi những tập tin PDF, những hình hình họa lịch sự dạng vnạp năng lượng phiên bản word v..v..v (VD: tự .pdf lịch sự tệp .doc của Office) nhằm rất có thể sửa đổi, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian đỡ mất công nhập bằng tay.

Xem thêm:

Một số bản lĩnh bao gồm của ABBYY FineReader 14 Portable Hỗ trợ đưa đổi hình họa thanh lịch vnạp năng lượng bản tự không ít định hình như: PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMPhường, GIF, DOC(X), XLS(X), PPT(X). v..v..Công nghệ thừa nhận diện ký từ bỏ trường đoản cú ảnh cực đúng đắn (OCR) mới nhấtHỗ trợ lên tới 190 ngôn ngữ, gồm cả Việt Nam, Trung Hoa, Hàn Quốc, Ả rập v..v..Có thể biến hóa tệp tin PDF thành Word nhằm chỉnh sửaHỗ trợ hình ảnh Tiếng Việt với rất giản đơn sử dụngDownload phần mềm biến đổi pdf sang trọng word ABBYY FineReader Pro 14Link: https://tinyurl.com/y389ea48Hướng dẫn thiết lập và kích hoạt ABBYY FineReader Pro 14Tải ứng dụng về lắp thêm, giải nén với Winrar hoặc 7-zipChạy tệp tin thiết lập.exe để thiết lập phần mềmTrong quy trình thiết lập bạn cũng có thể lựa chọn phiên bạn dạng ABBYY FineReader 14 Repaông xã hoặc ABBYY FineReader 14 Portable. Tùy ở trong vào yêu cầu của doanh nghiệp nhằm tuyển lựa phiên bản phù hợp.Sau Lúc thiết lập chấm dứt hoàn toàn có thể sử dụng luôn luôn không đề nghị ..... ABBYY FineReader 14 nữa vì chưng nó đã có kích hoạt sẵn.