Phần mềm cắt ghép video trên máy tính

     
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà ai đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt ghép video trên máy tính

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: sở hữu Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Hình ảnh và Video là nhì thứ đã không còn xa lạ gì với chúng ta trong cuộc sống công nghệ hiện thời và đôi khi bạn phải thực hiện cắt ghép một đoạn video clip nào kia trong chốc lát được khắc ghi bởi điện thoại thông minh hoặc một đoạn video trên Internet.


Phần mềm ghép, cắt ghép video clip trên máy tính là một trong những công cụ cần thiết để xử lý những loại video clip trước khi xuất bản, đặc trưng quan trọng đối với chúng ta thường xuyên chỉnh sửa video. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ ra mắt với chúng ta các phần mềm để ghép đoạn clip với thao tác rất dễ sử dụng mà chúng ta cũng có thể cài đặt cho máy tính.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Clideo là trong số những trình cắt video trực tuyến đường miễn phí tuyên bố rất có thể cắt bất kỳ loại clip nào bao gồm kích thước nhỏ hơn 500MB và thay đổi sang bất kỳ định dạng clip nào bạn muốn.

Công cụ có giao diện khá gọn gàng và việc cắt video clip có thể được kết thúc trong một số trong những bước solo giản. Tựa như như Online đoạn phim Cutter, không phải tất cả các loại video clip đều được hổ trợ. Hầu hết, các tập tin .MOV ko thể sửa đổi hoặc bị lỗi trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: James Franco Phim Và Chương Trình Truyền Hình, James Franco


Ưu điểm:

Nó khá thuận tiện cho bất kỳ ai sử dụng.Tải nhanh đoạn clip ở nhiều loại khác nhauHỗ trợ dán URL để tải video. Tốt cho bài toán cắt đoạn clip trực con đường trên YouTube.

Nhược điểm:

Chỉ hỗ trợ video dưới 100MB.Không tất cả thanh trượt dòng thời hạn để dịch chuyển để thuận tiện cắt video.Đôi lúc không thể xem trước đoạn clip MOV cùng AVI.
Ngoài danh sách các phần mềm trên, bạn có thể tham khảo các phần mềm hổ trợ giảm ghép video khác, bao gồm Ultra clip Splitter, Bigasoft Total đoạn phim Converter,… 

Adobe Premiere với Davinci Resolve hiện tại là hai ứng dụng hổ trợ dựng đoạn phim tốt nhất hiện nay, hiện đang có không ít Youtube cũng giống như các bạn làm phim chuyên nghiệp sử dụng 2 ứng dụng này. Riêng rẽ Davinci Resolve, phiên phiên bản miễn giá thành nó cũng có nhiều tính năng khôn cùng hấp dẫn, còn Adobe Premiere thì buộc chúng ta phải mua bản quyền để sử dụng.

Để huyết kiệm thời gian với những bạn muốn cắt ghép nhanh một video clip nào đó, có thể sử dụng ngay cách thức online tiếp sau đây để theo tác cùng với video.


Sau khi truy vấn vào trang giảm ghép đoạn phim online, bạn chỉ cần tải video lên rồi triển khai cắt ghép sao cho tương xứng với yêu cầu thôi.


Lời kết

Như vậy các bạn đã biết được giải pháp cách ghép các đoạn clip thông qua các ứng dụng mà chúng tôi đã ra mắt ở trên rồi đề nghị không? giả dụ như biết thêm vận dụng hữu ích nào không giống hoặc gặp vấn đề nao trong khi thực hiện, đừng quên để lại lời bình của khách hàng trong phần dưới đây nhé!