Phần mềm cắt âm thanh mp3

     

Nếu bạn có nhu cầu cắt, ghép một quãng nhạc có tác dụng nhạc chuông, có tác dụng nhạc nền clip kỷ niệm của chính bản thân mình thì những phần mềm chỉnh sửa music miễn phí, dễ thực hiện và gọn dịu dưới đây là sự lựa chọn cực tốt dành đến bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt âm thanh mp3

1. Mp3DirectCut

mp3DirectCut là trong số những cái tên danh tiếng nhất trong những phần mềm cắt, ghép nhạc hiện nay nay.


Ưu điểm của mp3DirectCut

Sao chép, cắt, ghép, sửa đổi file nhạc trực tiếp mà không cần giải thuật tập tin âm thanh đó.Thay thay đổi âm lượng, thanh lọc tạp âm và chuẩn hóa cực cao.Chuyển hướng MPEG nhanh.Không phát sinh độ trễ khi xử lý hàng loạt file âm nhạc với vận tốc cao.Hỗ trợ Unicode và sử dụng dòng lệnh.Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Link cài miễn phí mp3DirectCut.

2. Online MP3 Cutter

Đây công cụ sửa đổi file âm nhạc cực kì tiện lợi và không ngại máy tính bị truyền nhiễm virus bởi người dùng vẫn rất có thể cắt, ghép nhạc mà không cần phải setup gì vào máy.


Ưu điểm của Online MP3 Cutter:

Chất lượng của file chỉnh sửa trọn vẹn được giữ lại nguyên.Tốc độ giải pháp xử lý cực nhanh, với ổn định.Có thể kéo + thả các file nhạc nhằm thao tác.Tùy ý lựa chọn khoảng chừng thời gian ban đầu và hoàn thành cho đoạn nhạc nên chỉnh sửa.

Link truy vấn Online MP3 Cutter.

3. Free MP3 Cutter

Nếu đấy là lần trước tiên bạn cắt, ghép một file music thì phía trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời bởi không tính phí MP3 Cutter bao gồm giao diện khôn xiết sử dụng.

Ưu điểm của miễn phí MP3 Cutter:

Thao tác sửa đổi file nhạc dễ ợt chỉ với vài ba cú nhấp chuột.Nhỏ gọn tuy vậy đem lại kết quả cao.Khả năng nghe test trước khi tiến hành xử lý và cấu hình thiết lập chất lượng áp ra output của âm thanh sau khoản thời gian thao tác.

Link download miễn phí phần mềm chỉnh sửa video, file âm thanh free MP3 Cutter.

Xem thêm:


4. Không tính phí MP3 Cutter và Editor

Ưu điểm của không lấy phí MP3 Cutter and Editor:

Hiển thị tập âm thanh cần xử lý dưới dạng "sóng âm" giúp bạn dùng thuận tiện cắt, ghép.Thay đổi âm lượng bằng giá chỉ trị phần trăm làm tăng unique file chỉnh sửa.Tối nhiều hóa music file nơi bắt đầu mà không biến thành "méo" giờ ở tệp tin chỉnh sửa.Khả năng đưa sang Stereo cùng Mono linh hoạt.Tùy chỉnh âm lượng 2 đầu với Fade in cùng Fade out.

Link sở hữu miễn phí không lấy phí MP3 Cutter & Editor.

5. X-Wave MP3 Cutter Joiner

Đây là một trong những công cụ cắt, ghép nhạc chuyên nghiệp bởi nó được tích hợp tương đối nhiều các tính năng hữu ích như MP3 Cutter, MP3 Joiner, Mp3 Normalizer, Mp3 Recorder với ID3 Tag Editor.


Ưu điểm của X-Wave MP3 Cutter Joiner:

Ghép các file nhạc lại cùng với nhau.Tạo ra nhiều đoạn nhạc xuất phát từ 1 nguyên bản gốc.

MP3 Cutter: tách một file âm nhạc thành những file bé dại hơn nhưng mà không làm bớt chất lượng.

MP3 Joiner: Kéo, thả, thu xếp nhiều tệp music theo lẻ tẻ tự và ghép bọn chúng lại thành một.

Mp3 Normalizer: chuẩn chỉnh hóa mức âm lượng của toàn bộ tập tin MP3 rất dễ dàng dàng.

Mp3 Recorder: Ghi lại bất cứ âm thanh như thế nào phát ra tự loa máy tính xách tay một phương pháp trực tiếp sang tệp tin MP3, có thể được tùy chỉnh để auto dừng ghi âm.

ID3 Tag Editor: thưc hiện tại các thao tác với file music như copy, paste, cắt, xóa, undo, redo... Thuận tiện như trên văn bản.

Link mua ứng dụng chỉnh sửa file âm thanh bài bản X-Wave MP3 Cutter Joiner.


3,9 ★ 10