Phần mềm camera yoosee cho máy tính

     
4 phía dẫn setup và sử dụng phần mềm xem camera Yoosee trên điện thoại:4.2 cách sử dụng ứng dụng xem camera yoosee:5 hướng dẫn phương pháp xem camera Yoosee trên máy vi tính bằng phần mềm CMS:

Yoosee đang thuộc dòng camera iP giá thấp được sử dụng phổ biến bây chừ ở các hộ gia đình, của hàng, tiệm ăn,v.v…Với giá cả ở mức bình dân mà lại có không ít tính năng lẫn độ bền cao. Hình như chiếc Camera ip Wifi này còn cung cấp tính nằng xem điện thoại và máy vi tính giúp bạn dễ dàng xem và ghi hình trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Để cung ứng các bạn cũng có thể cài để và sử dụng chiếc Camera Yoosee thì ở bài viết hôm nay Cường Thịnh Camera xin chỉ dẫn đến chúng ta cách cài đặt và thiết lập phần mềm xem Camera Yoosee trên sản phẩm công nghệ tính cũng tương tự trên điện thoại thông minh Smartphone. Thuộc tham khảo dưới đây nhé!

Link tải phần mềm xem camera Yoosee trên điện thoại Android:

Nếu nhiều người đang sử dụng một chiếc smartphone chạy hệ quản lý Android thì bạn chỉ cần vào CHplay gõ từ khóa “Yoosee” bên trên thanh hình thức tìm kiếm rồi thiết lập ứng dụng thông thường như bao vận dụng khác. Hoặc ai đang xem bài viết này có thể click vào links dươi phía trên sẽ cài đặt nhanh chóng.

Bạn đang xem: Phần mềm camera yoosee cho máy tính

Link tải ứng dụng Yoosee cho điện thoại cảm ứng Android: Yoosee

Link tải phẩn mượt xem camera IP Wifi Yoosee mang lại iPhone:

Tương từ bỏ với người tiêu dùng Android ngơi nghỉ iPhone bạn thực hiện Appstore tìm kiếm phầm mềm Yoosee và tải về thiết lập bình thường. Hoặc click vào link sau đây để download về trực tiếp.

Link download Yoosee cho điện thoại thông minh iPhone: Yoosee

Link tải(download) ứng dụng xem camera Yoosee trên máy vi tính mới nhất:

Khi sử dụng máy tính xách tay để xem trực tiếp Camera Wifi Yoosee bạn phải tải ứng dụng CMS để cài để lên trên máy tính.

Xem thêm: Phần Mềm Code Php Lập Trình Php Bằng Phần Mềm Nào, Phần Mềm Lập Trình Php Là Gì

Tải ứng dụng xem camera trên máy tính: CMS Yoosee

Hướng dẫn setup và sử dụng ứng dụng xem camera Yoosee trên điện thoại:

Cách cài đặt camera yoosee trên năng lượng điện thoại:

Sau khi download phần mềm/ ứng dụng xem camera qua mạng mình đã để ở phía bên trên về chúng ta mở lên, thực hiện đăng kí tài khoản(nếu chưa có) hoặc đằng nhập tài khoản của nhà phát hành.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Finish trả tất download đặt

Sau lúc mở phần mềm lên để đăng nhập vào phần mềm bọn họ lưu ý:

User: admin / Pass: để trốngNếu ứng dụng yêu ước Update thì chúng ta chọn OK nhé.

Clip gợi ý sử dụng phần mềm CMS Client Camera Yoosee: