PHẦN MỀM AVID LIQUID 7.2 LÀM PHIM CHUYÊN NGHIỆP

Avid Liquid là một ứng dụng biên tập phim, có thể nói rằng là lý tưởng nhất cho nhà chỉnh sửa phim, các hãng phim mập , đài vô tuyến hoặt cho tất cả những người nào muốn tự trí tuệ sáng tạo chỉ vào một ứng dụng

Thông tin ứng dụng Avid Liquid


*

*


Avid Liquid là một trong những trong phần mềm chỉnh sửa phim, nó được xem là lý tưởng nhất cho các nhà chỉnh sửa phim đầy đủ ai muốn rất có thể tự trí tuệ sáng tạo chỉ vào một ứng dụng. Avid Liquid hỗ trợ cho ban khả năng trộn nhiều định dạng đoạn phim trên và một timeline trong thời gian thực hiện nhưng không buộc phải chuyển định dạng.

Bạn đang xem: Phần mềm avid liquid 7.2 làm phim chuyên nghiệp

Được kiến thiết đủ cổng vào cùng cổng ra của hình ảnh âm thanh, tấc cả điều đưa ra bằng đĩa, web đoạn clip cho smartphone của các bạn sẽ đáp ứng dễ dàng.

Hỗ trợbạn tiến hành được tấtcả tự khâu bấm máy, chỉnh sửa cho đến chấm dứt sản phẩm và xuất video clip sang các định dạng lưu giữ trữ khác biệt như DVD, Web...

Phần mềm làm phim

Nhằm giúp tiến hành được công việc biên tập, áp dụng có giao diện cho ngườidùng tùy nằm trong vào bài toán bạn sử dụng máy vi tính hay màn hình LCD.Ngoài ra vận dụng giúp các nhà làm cho phim nhẹ bớt trong khâu hậu kỳ.

Xem thêm: Phim Bao La Vùng Trời 2

Một điểm nhấn của ứng dụng này là cung cấp VST Plug – in, ngoài tiếng đụng như thu thực, bạn có thể sử dụng gần như hiệu ứng âm nhạc được tích phù hợp trong ứng dụng này hoặc phần đông plug-in VST của riêng rẽ bạn.

Chương trình có tác dụng phimAvid Liquid

Hiệu ứng kỹ xảo cũng là một công cụ cung ứng rất lớn cho các nhà làm phim.Phần mềm chứa hàng ngàn hiệu ứng kỹ xảo realtime vào thư viện hiệu ứng của mình.Bảng kiểm soát và điều chỉnh mới cho phép bạn chỉnh sửa các hiệu ứng đối kháng giản.

Những hào kiệt chính củaAvid Liquid

Chỉnh sửa, thêm cảm giác và nhiều tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác.Video trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Avid Liquid tích hợp những định dạng DVD, xử lý âm nhạc vòm với hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ.Hỗ trợ tính năng hdv du lịch Workflow.Liquid có bản lĩnh chỉnh sửa đúng chuẩn khung hình của ngôn từ HDV. Dụng cụ hiệu ứng thời hạn thực của Liquid cung cấp nhiều luồng HDV, giám sát đoạn clip với Liquid Pro cùng quy trình thao tác mượt đến định dạng SD hoặc quay trở lại băng HDV.Nhiều định dạng linh hoạt.Liquid cung cấp Avid mở cửa Timeline. Liquid được cho phép các đơn vị quay phim chỉnh sửa DV, MPEG I-frame, MPEG IBP, không nén, Windows Media, DIVX và MPEG-4 trong SD tương tự như HDV.Chỉnh sửa, sản xuất tiêu đề với hiệu ứng, tiếp đến đi sâu vào cỗ công cụ người sáng tác DVD được cho phép người dùng xác định tính tương tác, chế tác menu, thêm lếu hợp music vòm Dolby Digital 5.1 và sau đó ghi đĩa DVD.

Kết luận: phần mềm Avid Liquid 7.2 giành ưu thế so với các ứng dụng dựng phim khác vày tínhhỗ trợ cực cao của nó cho những người sử dụng một cách dễ dãi nhanh nệm nhất.