Đâu tiên phải chuẩn chỉnh dẫn đến không gian phá trinh nàng cực lãng mạn, Đây như môt phần thi sát hạch bằng lái cho các chàng trai sắp cưới vợ bởi vì thường chuyện giao hợp và phá trinh thời ni xảy ra trước lúc tân hôn. Thiếu phụ nghĩ gì khi dưng trinh tiết đến bạn? Hẳn là nữ rất tin cẩn bạn, và trong nàng cũng có thể có một ham mong mỏi khám phá khung người bạn. Đừng nhằm cuộc vui bị gián đoạn vì đau khi lần đầu tiên quan hệ với nữ giới ! Chính cho nên những phái mạnh trai hiểu biết 1 tý trong chuyện này cần xem xét đặc điểm tâm lý này mà hành vi tĩnh trung ương bền chí, ngọt ngào ko thô bạo và đầy tin tưởng vào năng lực sức mạnh của mình.

Bạn đang xem:

*

Cách phá trinh không nhức đêm tân hôn làm cô gái sướng lồng lộn

1/ ko được thô bạo

Cả hành động lẫn khẩu ca đừng vượt cộc cằn, hãy coi đây như một ngày 1 dịp cực tuyệt với so với bạn. Đừng tỏ vẻ quá bình thường trong lúc nàng đang còn e ngại sợ hãi sệt. Đặc biệt đây hoàn toàn có thể không phải là lần đầu tiên của phái mạnh nhưng đó là lần đầu tiên của con gái giới, hãy cho bạn nữ tiết chống the thú vị thế nào đừng để người vợ có ác cảm và sợ hãi bạn trong số những lần gạ xoạc tiếp theo, làm nữ sướng thì còn được địt lâu dài hơn nhé.

2/ Địa điểm quan hệ tình dục lần đầu phải thật quánh biệt.

Hãy có không gian riêng đừng vội vã như mẫu mã phòng trọ chật hạn hẹp và lũ bạn có thể về bất kể lúc nào hoặc tệ hơn là một nơi nơi công cộng ngoài kho bãi cỏ nào kia nhé. Khách sạn rẻ lắm 50k 1 tiếng tuy vậy để lãng mạn hơn thì hãy đi qua đêm 180k đừng đi theo tiếng vẻ bên ngoài đi đá phò nhé mấy bạn. Đặc biệt mình nghĩ có tác dụng chuyện này tương đối mất sức trước khi quan hệ các bạn nên dẫn gà đi dạo đi nhà hàng siêu thị rồi tối new tẩm quất và đặc trưng địa điểm tẩm quất nên gồm máy giá buốt nhé do thời tiết vn hay làm cho các hai bạn cụt hứng sau quan liêu hệ to gan ai nấy thở với đầy các giọt mồ hôi lắm.

*

3/ thời gian quan hệ phá trinh tiết bạn gái lần đầu quan tiền hệ

Có thể bất cứ lúc nào nhưng đối với nữ giới đây là một dịp quan trọng và chỉ diễn ra một lần trong đời, nên cực tốt là trước giấc ngủ. Hãy nhằm cuộc vui kéo dài cả tối mặn nồng như vợ chồng, bạn nữ thõa mãn thì các bạn còn được địt bạn nữ dài lâu năm nhé.

4/ Mơn trớn kĩ lưỡng dạo bước đầu trước lúc thâm nhập

*

Hãy thực hiện đầy đủ các bước hôn mút sữa mút gì đó rồi bắt đầu tiến hành, buổi tối thiểu cần tầm 10p nhé mất các bạn để cô gái thật nhiều nước dâm thủy thì sẽ sút đau khi bị rách nát màng trinh.

Hãy mày mò về hột le nhằm kích thích hợp nó khu vực làm thiếu nữ sướng độc nhất vô nhị trước quan tiền hệ.

Xem thêm: Phím Tắt Tăng Độ Sáng Màn Hình Laptop Cực Kỳ Đơn Giản, 11 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Windows 10

*

Đồ chơi fan lớn dành riêng cho phụ nữ còn trinh buôn bán tại shop dailykhmerpost.com

5/ bốn thế phá trinh đàn bà không đau nhưng mà sướng

Thõa màn dục tình có chức năng giảm sự buồn bã đến mức tối thiểu cùng mau chóng phá tan màng trinh của kẻ địch để phía 2 bên cùng hửng sự lắng đọng trong ân ái.

Theo triết lý thì màng trinh rách rưới theo hướng thấp nhất là theo phía từ mồng đốc tới lỗ đít, bởi vậy thì chỉ sở hữu màng trinh dẫn đến rách nát chứ không làm cho tổn yêu thương đến những mô cơ với giết thịt trong vùng âm hộ, vì màng trinh là màng mỏng tanh không với tương đối nhiều đầu dây thần khinh với huyết quản ngại chíng vì thế mà lũ bà ko dẫn đến buồn bã và chảy rộng thoải mái máu. Thế cổ xưa hoặc tứ thế ngồi xổm lên trên người chàng ở cô gái giới. Mặc dù mình là bọn ông nên chủ động nên thế truyền thống lịch sử nàng ở ngửa vẫn là Ok nhất.

*

Cảm giác thực tế của thiếu nữ và lũ ông khi phá trinh

Phá trinh như vậy nào? rách màng trinh bao gồm đau không? Hiện tượng khó xâm nhập vào vùng kín luôn là vấn đề phổ cập nhất đặc biệt là với những bạn khoai to thì càng khó vị âm đạo bây giờ còn se khít cùng quá kín. Bạn có thể không đau đớn nhưng đàn bà họ nhức họ đẩy chúng ta ra không cho chính mình thâm nhập vào vùng kín. Tức thì từ lúc bắt đầu bạn đề nghị dùng dương vật dạo dạo ngoài âm đạo trước khi đút vào để nước dâm thủy ướt rất nhiều lên cậu nhỏ khi đó xâm nhập sẽ dễ hơn, cùng nếu bạn nữ có đẩy chúng ta ra thì chắc chắn là đang rách rưới màng trinh và đau. Ngưỡng chịu đựng đau của mọi người là khác nhau, dẫu vậy khi cô gái đã hại đẩy chúng ta ra thì đừng cố gắng tiếp tục, hãy tạm dừng và tiếp tục dạo đầu thủ công hoặc miệng một đợt nữa để xóa tan cơn đau và tiếp tục nỗ lực nhé.

*

Có buộc phải đeo bao cao su đặc khi phá trinh không?

Mình nghĩ là có thể xuất tinh kế bên kèm dùng thuốc tránh thai nếu muốn chứ tránh việc để chiếc bcs làm rách nát cái màng trinh có 1 0 2 của nhỏ gái. Chỉ bao gồm trường hợp đặc biệt quan trọng nàng hiện nay đang bị bệnh vùng bí mật thì chúng ta mới yêu cầu dùng bcs thôi chứ chẳng bài toán gì đề xuất dùng cả.

Nhận biết tiết trinh ở phái đẹp ?

Khi bị rách nát màng trinh tất nhiên có một lượng máu nhỏ dại dính bên trên dương vật của người sử dụng tuy nhiên trong láng tối các bạn khó rất có thể nhận biết được. Hình như chiêu trò quan sát ga nệm cũng xưa rồi, đâu mang đến mức nhiều tới nỗi bám ra nệm và thỉnh thoảng giường không màu trắng thì sao nhưng mà thấy được.

Cách duy nhất nếu như không thấy color ở dương vật hoặc ga nệm thì chỉ với hy vọng đó là chiếc quần sịp con gái mặc sau khoản thời gian quan hệ. Hãy cố gắng tìm giải pháp quan ngay cạnh dịch ra sau khoản thời gian quan hệ vào buổi sáng hôm sau xem bao gồm màu cam không nhé.