Pasta Hương Vị Tình Yêu Vietsub Kst

Nếu nói rằng: “Niềm tin và tình yêu là tài sản quý giá nhất của con người” thì có lẽ Yoo Kyung, nhân vật nữ chính của bộ phim “Pasta – Hương vị tình yêu” sẽ là một đại gia. Bởi lẽ, xuyên suốt bộ phim, người ta cảm nhận được ở cô gái này nghị lực, niềm tin vững chắc đối với ước mơ trở thành đầu bếp tài ba tại nhà hàng Ý cũng giống như thái độ thẳng thắn nhưng không kém phần nồng nhiệt của cô trong tình yêu.

Bạn đang xem: Pasta hương vị tình yêu vietsub kst


*

Thông tin phim:

Tên phim: Pasta – Hương vị tình yêuTên gốc: PastaSố tập: 20Diễn viên chính:Gong Hyo Jin vai Seo Yoo KyungLee Sun Gyun vai Choi Hyun WookAlex Chu vai Kim SanHoney Lee vai Geum Suk Ho

Tóm tắt cốt truyện:

Nếu nói rằng: “Niềm tin và tình yêu là tài sản quý giá nhất của con người” thì có lẽ Yoo Kyung, nhân vật nữ chính của bộ phim “Pasta – Hương vị tình yêu” sẽ là một đại gia. Bởi lẽ, xuyên suốt bộ phim, người ta cảm nhận được ở cô gái này nghị lực, niềm tin vững chắc đối với ước mơ trở thành đầu bếp tài ba tại nhà hàng Ý cũng giống như thái độ thẳng thắn nhưng không kém phần nồng nhiệt của cô trong tình yêu.


*

Câu chuyện nhỏ về ước mơ lớn

Tuy chỉ là phụ bếp của một nhà hàng Ý nhưng Yoo Kyung luôn phấn đấu cho khát vọng trở thành một bếp trưởng hàng đầu. Vì ước mơ đó, cô chấp nhận làm tất cả những việc “trên trời dưới đất” tại nhà bếp La Sfera trong ba năm liền mà không một lời ca thán. Tưởng chừng như ông trời đền đáp người có lòng khi cô được phép cầm chảo sau ngần ấy thời gian nỗ lực nhưng sự xuất hiện của anh chàng bếp trưởng mới,Huyn Wook, đã làm đảo lộn mọi thứ về công việc, ước mơ cũng như tình cảm của Yoo Kyung.


*
Yoo Kyung luôn ước mơ trở thành một đầu bếp tài ba


Huyn Wook là một đầu bếp trẻ và đầy tài năng nhưng lại tuân thủ một nguyên tắc lạ kì: “Trong bếp không thể có phụ nữ” và anh ta tuyên bố: “Không có yêu đương gì trong nhà bếp của tôi!!!”. Sự căm ghét phụ nữ và mất lòng tin vào tình yêu của Huyn Wook bắt đầu khi người yêu cũ của Huyn Wook đã chơi xấu anh để giành giải nhất tại một cuộc thi nấu ăn. Khi đến làm việc tại La Sfera, anh đã khiến cho các nữ phụ bếp lẫn đầu bếp lần lượt ra đi cho đến khi chỉ còn lại Yoo Kyung.


*
“Gã độc tài” Huyn Wook


Giữa Huyn Wook và Yoo Kyung có rất nhiều sự khác biệt: Huyn Wook nghiêm khắc, đam mê sự hoàn hảo ở từng món ăn trong khi Yoo Kyung linh động và giàu ước mơ, cô có thế chấp nhận làm ra một món ăn không hoàn hảo theo công thức nhưng lại hợp khẩu vị với khách hàng. Nhưng dường như chính sự khác nhau đó đã kéo hai người lại gần nhau hơn, họ bổ sung cho nhau và từ đó tình yêu nảy sinh. Không phải là loại tình yêu lãng mạn giữa nàng Lọ Lem và chàng hoàng tử giàu có đẹp trai vẫn thường thấy ở phim Hàn, chuyện tình yêu của Yoo Kyung và Hyun Wook là một tình yêu rất bình thường, dễ tìm thấy trong đời sống thực tại nhưng vẫn rất thu hút.

Xem thêm: Tất Cả Tướng Trong Liên Quân Mobile, Danh Sách Tướng Cờ Liên Quân

Những hương vị tình yêu

Khi Huyn Wook và Yoo Kyung vừa nhận ra họ yêu nhau thật nhiều cũng là lúc những thử thách ập đến.Huyn Wook chính là người đã từng tuyên bố: “ Không có yêu đương gì trong bếp của tôi” thì nay anh lại chính là người đang “phạm qui” và dẫn đến nhiều rắc rối trong nhà bếp nói riêng và nhà hàng La Sfera nói chung. Thêm vào đó, người yêu cũ của Huyn Wook là Oh Sae Young đã suy nghĩ lại và quyết tâm hàn gắn lại tình yêu đã qua, cô trở thành nữ đầu bếp ngang hàng với Huyn Wook tại La SferaYoo Kyung lại được giám đốc nhà hàng Kim San quan tâm đặc biệt, anh ta luôn tìm mọi cách, thậm chí là phô diễn quyền lực để tiếp cận và chiếm được cảm tình của Yoo Kyung.


*
Tình yêu nảy nở khi họ sát cánh bên nhau*


Trải qua hai mươi tập, người xem sẽ cảm nhận được cảm giác thoải mái từ các tình tiết hài hước, nhẹ nhàng do dàn diễn viên trẻ và không kém phần tài năng mang lại. Hơn tất cả là cảm quan tích cực hơn về tình yêu mà ta có thể học được từ hai nhân vật chính: yêu thẳng thắn, nồng nhiệt và lạc quan.

Phim đã có trọn bộ online tại website vivo.vn.


Pasta – Hương vị tình yêu Tập 1Pasta – Hương vị tình yêu Tập 2Pasta – Hương vị tình yêu Tập 3Pasta – Hương vị tình yêu Tập 4Pasta – Hương vị tình yêu Tập 5Pasta – Hương vị tình yêu Tập 6Pasta – Hương vị tình yêu Tập 7Pasta – Hương vị tình yêu Tập 8Pasta – Hương vị tình yêu Tập 9Pasta – Hương vị tình yêu Tập 10Hậu trường 1Hậu trường 2Hậu trường 3

Xem phim online – Nghe nhạc online – Tin tức giải trí


Thẻ:a kst.vn, down phu de Download Pasta - Hương vị tình yêu DVDRip, download Pasta - Hương vị tình yêu, Download Pasta - Hương vị tình yêu DVDRip, download phim Pasta - Hương vị tình yêu vn-zoon, download phu de Pasta - Hương vị tình yêu DVDRip, download subviet Pasta - Hương vị tình yêu DVDRip, movies Download Pasta - Hương vị tình yêu DVDRip, Pasta - Hương vị tình yêu, Pasta - Hương vị tình yêu krfilm, Pasta - Hương vị tình yêu kst.vn, Pasta - Hương vị tình yêu lồng tiếng, Pasta - Hương vị tình yêu onphim.net, Pasta - Hương vị tình yêu ost, Pasta - Hương vị tình yêu phim47.com, Pasta - Hương vị tình yêu subviet, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 1, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 10, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 11, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 12, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 13, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 14, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 15, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 16, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 17, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 18, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 19, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 2, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 20, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 3, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 4, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 5, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 6, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 7, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 8, Pasta - Hương vị tình yêu tâp 9, Pasta - Hương vị tình yêu tập cuối, Pasta - Hương vị tình yêu thuyết minh, Pasta - Hương vị tình yêu trọn bộ, Pasta - Hương vị tình yêu v1vn.com, Pasta - Hương vị tình yêu vietsub tập cuối, Pasta - Hương vị tình yêu youtube Pasta - Hương vị tình yêu, phim Download Pasta - Hương vị tình yêu DVDRip, phu de Download Pasta - Hương vị tình yêu DVDRip, subviet Download Pasta - Hương vị tình yêu DVDRip, tải phim Pasta - Hương vị tình yêu, thôn tin phim Pasta - Hương vị tình yêu, thông tin phim Pasta - Hương vị tình yêu, tin tức phim Pasta - Hương vị tình yêu, xem online Pasta - Hương vị tình yêu, xem phim Pasta - Hương vị tình yêu