ÔNG GIÀ NHẬT ĐÓNG PHIM

Bị đồn qua đời, ông già THÁNH JAV Shigeo Tokuda tiết lộ 5 bí quyết để có thể CHIẾN hàng chục em cùng lúc không mệt!

Ông Shigeo Tokuda được biết đến là ngôi sao phim sex Nhật Bản. Ông là một trong những người nổi tiếng trong lĩnh vực phim người lớn của đất nước mặt trời mọc với gần 400 bộ phim

Trong một thời gian dài, Tokuda không chỉ là một ngôi Sao khiêu dâm cao tuổi nhất thế giới, ông có lẽ còn là người bí ẩn nhất. Gia đình không biết người đàn ông 76 tuổi này thực sự đi đâu và làm gì khi ông "ra khỏi nhà đi làm" vào buổi sáng.Bạn đang xem: Phim sex ông già nhật bản

Nhưng với những người hâm mộ ông, Tokuda là một siêu sao trong thể loại phim "khiêu dâm dành cho người lớn tuổi", những bộ phim có sự tham gia của các diễn viên cao tuổi và những tình tiết mà số công dân già ngày càng tăng của Nhật Bản có thể tìm thấy mình trong đó.

Bạn đang xem: Ông già nhật đóng phim

Ở tuổi 81, cái tuổi gần đất xa trời với mái tóc lơ thơ đầy những sợi bạc, những nếp nhăn thời gian trên trán nhưng ông vẫn hy vọng có thể sẽ tiếp tục làm việc này cho đến khi ông già hơn nữa.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ông Shigeo Tokuda.

Năm 1994, ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. Và đến năm 2004, ông đã là một diễn viên phim cấp 3 chuyên nghiệp với một loạtphim người lớn. Năm 2008, ông Tokuda đã sở hữu kho tàng phim cấp 3 khổng lồ với hơn 350 bộ phim.

Tokuda bắt đầu tham gia phim khiêu dâm như một nghề phụ khi ông còn là nhân viên làm công ăn lương tại Sở Du lịch Tokyo. Ở tuổi 60, ông được một nhà làm phim phát hiện khi đang tìm kiếm DVDs tại một cửa hàng ở Tokyo. "Họ nói: Ông sẽ đóng trong các bộ phim của chúng tôi vì ông có khuôn mặt của một kẻ trụy lạc. Ông hợp với thể loại phim mà chúng tôi sản xuất", Tokuda kể lại, cười lớn đến phát ho.

Mặc dù đã có gia đình và con đã trưởng thành nhưng ông không bị áp lực bởi vợ ông không quan tâm với việc làm thêm của chồng vì ông đã về hưu. Trước đó, ông đã phải giấu gia đình một thời gian dài. Tuy nhiên sau khi biết chuyện, mọi người đều không phản đối ông tham gia những bộ phim này.Tokuda đóng phim với cả diễn viên trẻ và già, trong đó có diễn viên Fujiko Ito đã 72 tuổi còn lại hầu hết đều là nữ diễn viên ở độ tuổi 20.

Xem thêm: Review Bộ Sách Hạt Giống Tâm Hồn Tập 4 ), Hạt Giống Tâm Hồn

Theo chia sẻ của ông, trong quá trình làm phim, ông và các nữ diễn viên đều phải có sự thống nhất, hài hòa với nhau để có được những cảnh quay chân thực nhất. Bên cạnh đó, khi đang đóng cảnh nóng, ông cũng sẽ quan sát phản ứng của các diễn viên nữ để tạo cảm giác tốt hơn cho bạn diễn nhập vai.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tokuda được ghi nhận là diễn viên phim cấp 3 lâu đời nhất ở Nhật Bản

Doanh số phim khiêu dâm dành cho người lớn tuổi được cho là đã tăng gấp đôi trong thập niên vừa qua và giờ đây chiếm khoảng 20-20% thị phần trong ngành phim khiêu dâm ở Nhật Bản vốn kiếm được 20 tỷ USD mỗi năm.

Bí mật của Tokuda đã lộ tẩy cách đây 2 năm, khi một bản fax dài được gửi tới nhà ông ở Tokyo và con gái của ông, năm nay 35 tuổi, là người đầu tiên trong gia đình để mắt tới nó: Kịch bản Prohibited Elderly Care Vol. 20. Cô ngay lập tức biết mình đang đọc những gì và nhân vật mà cha mình sẽ thủ vai.

Chia sẻ về đối tượng khán giả và sự nổi tiếng của mình dù đã già, Tokuda cho biết: "Gần như toàn đàn ông cao tuổi xem phim. Có thể có vài phụ nữ đơn độc” bởi họ muốn có một sự kết nối nào đó với một nhân vật ở tuổi của mình, để cảm thấy họ có thể đạt được sự thỏa mãn tương tự.

Tokuda cho biết bạn bè ông đang rất ghen tị bởi vì ông ấy đang có một công việc tốt, tránh bị trầm cảm ở người già. Tokuda xem sự nổi tiếng của mình như một triệu chứng của một xã hội đang ngày càng già hóa nhanh chóng và cô đơn. Tokuda tin rằng, có một thị trường cho các bộ phim của ông một phần là bởi vì sự rạn nứt về gia đình ở Nhật Bản. "Ngày xưa, khi gia đình đông đủ hơn, bạn dành nhiều thời gian hơn chăm sóc lẫn nhau. Còn ngày nay, người ta làm bất cứ thứ gì mình muốn".

Ông Tokuda được ghi nhận là diễn viên phim cấp 3 lâu đời nhất ở Nhật Bản và có lẽ là diễn viên già nhất thế giới. Và ông được đánh giá là một trong những siêu sao trong nghề này dù đã cao tuổi. Hiện tại, Tokuda cảm thấy hài lòng với công việc vì nó không chỉ giúp ông duy trì sức khỏe mà còn giúp ông đỡ buồn chán khi về già.