LUFFY MŨ RƠM VÀ ĐỒNG BỌN SAU 2 NĂM TIMESKIP

Trên tuyến phố đến với kho tàng hải tặc lớn nhất mang thương hiệu One Piece trải trải qua không ít khó khăn cùng ngày càng gặp nhiều kẻ địch khó nhằn. Nhóm của Luffy đã bóc tách nhau ra rèn luyện để trở nên khỏe mạnh hơn vào Timeskip. Vậy Timeskip là gì? sức mạnh của tập thể nhóm Luffy sau 2 năm luyện tập như thế nào. Cùng mày mò trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Luffy mũ rơm và đồng bọn sau 2 năm timeskip


1. Timeskip là gì trong One Piece?

Timeskip đó là giai đoạn 2 năm tập luyện của băng Mủ Rơm. Trên tuyến phố Đại Hải Trình chinh phục kho báu One Piece được chia thành hai đoạn:


*
Nhóm Mủ Rơm đã rèn luyện sực mạnh của chính mình trong quy trình tiến độ Timeskip

– Paradise – “Thiên đường” ngập cả ánh sáng. Vị trí đây được kiểm soát điều hành bởi Hải Quân, mặc dù những hải tặc non nớt vẫn hoàn toàn có thể tung hoành mà không phải lo ngại nhiều về những mối nguy hiểm.

– The New World – Tân thế giới nơi được kẻ thống trị bởi tư Tứ Hoàng, đại diện cho bốn thế lực mạnh độc nhất vô nhị nằm quanh đó vòng pháp luật. Ở đây có rất nhiều kẻ bạo gan và các chuộc cuộc chiến tranh giành địa bàn, quyền lực hay để diễn tả sực mạnh giữa những băng đảng ra mắt thường xuyên. Chỉ có hai cách để tồn trên ở đó là đầu hàng tham gia hoặc hành động hạ bệ một trong những bốn Tứ Hoàng.

Timeskip là khoảng thời gian bị quăng quật qua, những câu chuyện trong khoảng thời hạn này không người nào biết đến. Là quy trình nằm vào khoảng thời hạn nhóm Mủ Rơm kết thúc trận chiến lớn số 1 tại Paradise. Vào khoảng thời gian này đội Mủ Rơm đang luyện tập tăng lên sức bạo dạn để rất có thể sống sót và thường xuyên hành trình trên The New World.

Giai đoạn Timeskip – sau 2 năm luyện tập vào Anime là tập 517 cùng Manga làchapter 598.

Có thể các bạn quan tâm:

2. Sức khỏe của băng Mủ Rơm – team Luffy sau 2 năm luyện tập

Sau gia đoạn Timeskip, các thành viên team Luffy đã tất cả những biến hóa đáng kể về năng lực chiến đấu lẫn ngoại hình.

2.1. Luffy

Ngoại hình: Luffy đã gồm một lốt sẹo hình chữ X trên ngực bởi vì Akainu tạo ra trong trận chiến ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một cái khăn màu quà ngang bụng tương tự như như Zoro.


*
Luffy sau Timeskip

Sức mạnh:

– Luffy đang thành thạo tinh chỉnh các năng lực “Gear Second” và “Gear Third” của mình và cũng như hoàn toàn có thể sử dụng được cả tía dạng Haki. Cậu ấy có thể tạo ra vụ nổ nhờ tác động của những đòn tiến công mới của mình.

– Sau trận đánh Magellan, Luffy đa số miễn nhiểm với hầu như các loại độc dược, nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể bị tác động bởi các chất độc cực to gan lớn mật như khí Shinokuni của Caesar Clown.

– bên cạnh ra, trong thời hạn timeskip sống trên Rusukaina, Luffy cũng phân phát triển kỹ năng mới “Gear Fourth”. Với tài năng này cậu ta có mẫu thiết kế mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng tương từ bỏ như “Nightmare Luffy” trước kia của cậu.

– Haki Kenbunshoku của Luffy cũng đã vượt qua số lượng giới hạn của cậu và phát triển tài năng nhìn thấy tương lai hệt như Charlotte Katakuri khi pk với Katakuri.

2.2. Zoro

Ngoại hình: Anh bao gồm một vết sẹo trên đôi mắt trái tương tự như của Rayleigh, khung hình cũng có khá nhiều cơ bắp hơn. Thay vì mặc áo sơ mi cùng quần như trước kia thì Zoro khoác một dòng áo choàng màu xanh da trời lá với thắt một loại khăn red color ngang bụng.


*
Zoro sau Timeskip

Sức mạnh: Zoro đã nâng cấp những tài năng củ của bản thân cũng như phát triển một kỹ năng kín đáo của tam kiếm phái. Kế bên ra, Zoro cũng học tập được cách thực hiện Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku.

2.3. Nami

Ngoại hình: Cô trông lớn hơn và gồm mái tóc gợn sóng.


*
Nami sau Timeskip

Sức mạnh:

– Cô đã bao gồm được công nghệ từ Weatheria với tương đối nhiều quả trơn thời tiết.

– Nami cũng upgrade Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với giải pháp này, cô hoàn toàn có thể tạo ra nhiều các loại thời tiết hơn và có thể sử dụng nó hằng ngày.

– tài năng “Mirage Tempo” cũng khá được cô thực hiện thành thạo mang lại mức hoàn toàn có thể trở nên trọn vẹn vô hình.

– tài năng tạo mây biển rất có thể sử dụng được trong số vùng đại dương bình thường.

– Clima-Tact của cô liên tiếp được Usopp với Franky upgrade thành dạng mới. Usopp đã bổ sung cập nhật công nghệ Weatheria và phối kết hợp khả năng lớn lên “pop greens” của anh ấy ấy.

– Cô cũng đã hàng phục đám mây Zeus – đám mây sử dụng linh hồn của tứ hoàng Bingmom có chức năng phóng ra một chùm sét hoàn toàn có thể hủy khử một hòn đảo.

2.4. Usopp

Ngoài hình: Anh đội một cái mủ màu trắng với mái tóc dài hơn được buộc lại.


*
Usopp sau Timeskip

Sức mạnh:

– Usopp áp dụng “pop greens” có tác dụng vũ khí cùng nói rằng mình đang trở thành một chiến binh can đảm hơn.

Xem thêm: Boys Over Flowers Ost - Lời Bài Hát Vườn Sao Băng

– Anh thực hiện súng cao su thiên nhiên Kabuto cùng với phiên bạn dạng nhỏ hơn trước đây kia và cũng đã sửa chữa cặp kính bảo hộ. Súng cao su thiên nhiên mới của anh hoàn toàn có thể lớn lên trở nên một cây nạp năng lượng thịt sinh sống và hoàn toàn có thể bắn một lượng bự đã vụn ra như đạn.

– Anh cũng đã thức tỉnh được năng lực sử dụng Haki Kenbunshoku.

2.5. Sanji


*
Sanji sau Timeskip

– Sanji hoàn toàn có thể kích hoạt khả năng Diable Jambe bên trên cả hai chân cấp tốc hơn và tiện lợi hơn. Nó tạo nên một ngọn lữa tự cơn thịnh nộ bảo phủ toàn bộ cơ thể, tự đó đa số cú đá của anh ý ta hoàn toàn có thể đốt cháy bất kể thứ gì đụng vào.

– Anh ta vẫn phát triển tài năng bơi với vận tốc bao chỉ bằng đôi chân của mình, kĩ năng bay tựa như như Geppo của CP9 và học được kỹ thuật Spectrum của Ivankov.

– Anh cũng học được cách áp dụng Haki Kenbushoku và Haki Busoshoku.

2.6. Chopper


*
Chopper sau Timeskip

– Anh ta cải cách và phát triển một kỹ năng mới mang tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng nâng cấp dạng biến hóa Guard Point lớn hơn và gồm thể chuyển đổi các dạng mà không phải Rumble Ball.

– Anh ta có thể hoàn toàn điều khiển, thống trị và thủ thỉ được một cách thông thường ở dạng quái vật Point. Mặc dù nhiên, với dạng boss khủng Point anh ta vẫn cần uống dung dịch Rumble Point nhưng chỉ cần 1 viên sẽ trở thành hình trong khoảng 3 phút. Sau khi trở về bình thường, Chopper đã yếu đi trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ, phía trên là chức năng phụ của vấn đề biến hình.

2.7. Robin


*
Robin sau Timeskip

– Cô đã thực hiện thành thạo sức mạnh trái ác quỷ của chính mình và rất có thể tạo ra mặt hàng ngàn phần tử trên khung hình và thậm chí tạo ra bản sao y hết với mình cũng giống như quần áo mang trên người.

– ngoại trừ ra, cô còn tạo nên tay với chân khổng lồ bằng cách ghép những tay tuyệt chân lại cùng với nhau. Bằng cách này, Robin cũng rất có thể tạo được song cánh để rất có thể bay.

2.8. Franky


*
Franky sau Timeskip

– Anh chuyển đổi cơ thể trở đề nghị to to và tối ưu hơn từ vẻ ngoài và chức năng

– Kho vũ khí của anh ấy cũng tạo thêm về hỏa lực, anh bao gồm bệ phóng thương hiệu lửa cùng một khẩu súng Laser giống như như trái quỷ ác của Pacifistas cùng Kizaru.

– Franky cải biến khung người của mình bằng phương pháp thêm những công dụng thiết thực như “Đèn núm vú”.

– Anh cũng trở nên tân tiến một robot to con để rất có thể chiến đấu bên phía trong nó.

2.9. Brook


*
Brook sau Timeskip

– Anh học được thực chất thực sự của trái ác quỷ mình sở hửu, có thể chấp nhận được anh bay xác và bóc hồn của chính mình ra khỏi cơ thể.

– Brook rất có thể điều khiển linh hồn fan khác bằng âm nhạc, tuy nhiên không thể tinh chỉnh những vong hồn quá khỏe khoắn mẽ.

– tìm thuật của anh cũng khá được cải thiện, có thể sử dụng các năng lực “flying sword slash”.

Với những sức khỏe có được sau Timeskip này, đội hải tặc Mủ Rơm hoàn toàn có thể mang đến những cuộc phiêu bạt đầy thú vị sắp tới tới. Hãy nhằm lại phản hồi của bạn dưới về sức mạnh của tập thể nhóm Luffy sau hai năm luyện tập nhé.