Đảo hải tặc

     

Bộ phim HOẠT HÌNH - ANIME Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime của Nhật bản

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Dao nhì Tac Vua hai Tac One Piece Anime tap 750 HD


Bạn đang xem: Đảo hải tặc

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu nhỏ xíu rất ưng ý hải tặc tất cả ước mơ kiếm được kho báu One Piece và biến chuyển Vua hải tặc – Pirate King. Thời gian nhỏ, Luffy vô tình ăn bắt buộc trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu năng lực co dãn lũ hồi như cao su thiên nhiên nhưng đổi lại cậu đã không lúc nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu thoát mặc dù ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy cùng để lại mang lại cậu cái mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển khơi hãy gặp ta cùng trả lại nó”. Chính khẩu ca này sẽ thúc đầy Luffy đổi mới 1 cướp biển lớn thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bước đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi kiếm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển với tên thường gọi Băng Hải tặc nón Rơm. Trên phố đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm cùng đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn liên tục tìm thêm member và đi kiếm kho báu One Piece. Lần đầu lộ diện trên ấn bạn dạng số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải đợi mang lại hơn một năm sau new được sản xuất vì chưng Toei Animation cùng phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ cỗ truyện này trước đó 5 năm với ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại vượt thích mẩu chuyện nên không thể hoàn thành nó vào khoảng thời hạn này

*

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong đội đều có 1 quá khứ rất quan trọng và xứng đáng buồn. Ko kể khả năng quan trọng trong các bước của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có công dụng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn thỏa thuận của Luffy có 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * tìm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu bếp Sanji. * chưng sĩ Tony Tony Chopper. * nhà khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime tập 750 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Dao nhị Tac Vua hai Tac One Piece Anime HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Danh Sách Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Năm 2014, Những Phim Hoạt Hình Được Mong Đợi Năm 2014

Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên dailykhmerpost.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !