Vừa Lên Sóng Tập 1, Ơn Giời! Cậu Đây Rồi! Mùa 4 Đã Có Video Vượt 2 Triệu Lượt Xem

dailykhmerpost.com - Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4 đã chứng tỏ sức hút của mình với một video trong tập đầu phát sóng đạt tới 2,4 triệu lượt xem trên Youtube.

Bạn đang xem: Vừa lên sóng tập 1, ơn giời! cậu đây rồi! mùa 4 đã có video vượt 2 triệu lượt xem


Sau 3 mùa thành công liên tiếp, Ơn giời! Cậu đây rồi! năm nay sẽ có những đổi mới trong đội hình trưởng phòng. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Hồng Đào, mùa 4 gameshow hài tình huống hot bậc nhất hiện nay còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân và nghệ sĩ Hoàng Sơn. Vốn đã "khó chiều" thì nay, dàn trưởng phòng của Ơn giời! Cậu đây rồi! cònhứa hẹn tung thêm nhiều chiêu trò, "xoay" khách mời như chong chóng với đội hình 7 nghệ sĩ hài tên tuổi.

Không nằm ngoài mong đợi, ngày 2/12, Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4 đã lên sóng tập đầu tiên, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Vẫn với những cách gây cười quen thuộc nhưng mùa 4 đưa vào thêm nhiều tình huống mới, thử tài ứng biến của khách mời. Các trưởng phòng đã làm tròn vai diễn của mình khi dồn ép người chơi... tới bước đường cùng để họ thể hiện cá tính của mình trên sân khấu hài tình huống này.


*

Một trong những tiết mục gây chú ý nhất trong tập đầu của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4 phải kể đến màn "tung hứng" giữa Trấn Thành và người mẫu Thùy Dương. Trong tiểu phẩm này, do không sinh được con nối dõi cho chồng, Trấn Thành chấp nhận kiếp sống chung với "vợ lẽ" Thùy Dương. Trước mặt chồng, Trấn Thành luôn tỏ ra thương yêu, hòa thuận với Thùy Dương nhưng thực chất, mối quan hệ vợ cả - vợ lẽ lại không được êm đềm như vậy.

Xem thêm: Gia Đình Sóng Gió Gia Đình Tập Cuối, Sóng Gió Gia Đình

Khi chỉ có hai người với nhau, Trấn Thành liên tục tra hỏi nhân thân và cơ duyên đưa Thùy Dương gặp đức lang quân của mình. Thậm chí, vị trưởng phòng khó tính này còn bắt Thùy Dương giải nghĩa ca dao tục ngữ để kiểm tra học vấn của cô. Thể hiện sự căm ghét với vợ lẽ, Trấn Thành còn thẳng tay tát Thùy Dương ngay trên sân khấu khiến nhiều người choáng váng.


*

Với các tiểu phẩm gay cấn như vậy, không có gì khó hiểu khi tập 1 chương trình đã gây "bão" mạng xã hội và đạt lượt xem ấn tượng trên Youtube. Chỉ sau 2 ngày, tập 1 Ơn giời! Cậu đây rồi! đã đạt hơn 2,4 triệu lượt xem.

Con số này cho thấy độ "hot" của mùa 4 ngay trong tập đầu lên sóng. Bên cạnh lượt xem "khủng", chương trình còn nhận được những lời khen có cánh của khán giả về sự hài hước, dí dỏm mà cũng không kém phần thâm thúy trong các tiểu phẩm được đưa ra. Khán giả đang hồi hộp đón chờ những bất ngờ thú vị trong các tập tiếp theo của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4.


*

*
Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành đanh đá hết mức, tát gái đẹp vì sợ... mất chồng

dailykhmerpost.com - Trong tập 1 Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4, Trấn Thành đã có màn hóa thân cực "đỉnh" khi vào vai người vợ đanh đá sợ bị mất chồng. Anh còn thẳng tay tát khách mời.


*

Từ khóa:

ơn giời! cậu đây rồi!, ơn giời cậu đây rồi, ơn giời cậu đây rồi mùa 4, ơn giời mùa 4, ơn giời mùa 4 tập 1, Trấn Thành, Trường Giang, hoài linh, Thùy Dương

Xem theo ngày
Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12