Ơn giời cậu đây rồi mùa 1

     
Ơn Giời, Cậu Đây Rồi phát sóng dịp 22h30, chủ nhật mặt hàng tuần. Đây là phiên bạn dạng tiếng Việt của chương trình nổi tiếng Thank God You"re Here của Úc. Đây là chương trình hài tình huống đầu tiên ra mắt màn hình ảnh nhỏ Việt Nam. Ơn Giời, Cậu Đây Rồi mùa 7 có sự tham gia của Xuân Bắc với sứ mệnh MC và các trưởng phòng: ngôi trường Giang, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ, từ Long, Mạc Văn Khoa. Bạn chơi giành chiến thắng bằng cách vượt qua thử thách trong "căn phòng bí mật" của chương trình. Đây là show hài thực tế đạt tỷ suất fan xem cao và cảm nhận sự yêu mến của công chúng.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi mùa 1Kim Tử Long xuất dung nhan giành cúp, tự Long vượt nhận đó là khách mời "dã man" tuyệt nhất Ơn Giời Cậu Đây Rồi


Thank God You Are Here phiên bản Việt – Mùa 6 mang lại nhiều thú vị, đầy đủ tràn cười sung sướng qua sự ứng đổi mới của người chơi trường đoản cú các tình huống bất ngờ


7 nụ cười Xuân – Mùa 4 là 1 trong chương trình hài với cấu trúc tiểu phẩm độc đáo, xen lẫn yếu tố thử thách năng lực ứng biến nhiều chủng loại của các diễn viên hài.


7 niềm vui Xuân không chỉ có là gameshow hài, giải trí, giúp người theo dõi thư giãn ngoại giả trở thành "món nạp năng lượng tinh thần" không thể không có mỗi khi Tết đến Xuân về. Thấy 7 nụ cười Xuân như "thấy" được cả ko khí của không ít ngày gần kề Tết sẽ cận kề.


Lần thứ nhất tại nước ta gameshow truyền hình thực tiễn về hầu hết câu đố độc nhất, câu vấn đáp chỉ có một nhưng mà nó còn phụ thuộc vào tâm trạng 2 MC trường Giang và Hari Won và gần như đáp án hài hước từ người chơi.


Sau thành công hai mùa thường xuyên và cảm nhận sự đồng hành, thương mến từ quý khán giả, chọn Ai Đây - Mùa 3 chính thức quay trở về và tất cả thêm nhiều đổi mới thú vị.


Chọn Ai Đây Mùa 2 đã chính thức quay trở lại cùng MC trường Giang và dàn nghệ sĩ khôn cùng hài hước: Lý Nhã Kỳ, Hari Won, Võ Hoàng Yến, Khả Như, S.T sơn Thạch, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Rapper, Will, Mạc Văn Khoa


7 thú vui Xuân – Mùa 3 là một trong chương trình hài với cấu trúc tiểu phẩm độc đáo, xen lẫn nguyên tố thử thách kỹ năng ứng biến phong phú và đa dạng của những diễn viên hài.


Lạ Lắm À Nha là chương trình phối hợp giữa âm nhạc với hầu như màn "chặt chém" hài hước giữa những khách mời.


Siêu thử thách sẽ đưa khán giả đến với các màn đoạt được thử thách của các khả năng về: não cỗ - trí tuệ, sức mạnh - thể lực, kĩ năng - nghiệp vụ.

Xem thêm:


Gái già lắm chiêu chuyển phiên quanh Linh San phát hiện nay ra bệnh suy phòng trứng, cô tra cứu mọi phương pháp để có thai trước lúc không còn tài năng sinh con.


Rap Việt - show giải trí truyền hình hot độc nhất năm cùng với kỷ lục người xem tối đa mọi thời đại đã quay lại với mùa 2.


Siêu bất thần buộc tín đồ chơi vận dụng kĩ năng phán đoán cao độ, tài năng khai thác thông tin; cùng thêm lưu ý đến từ nhì MC hài hước, có lúc “lừa đảo” của ngôi trường Giang – Hari Won để tìm ra nhân đồ dùng tài năng.


Tai nạn bất thần khiến hồn bác sĩ Young Min cần đóng đô trên thân xác Seung Tak - con cháu trai tài phiệt. Đoán coi 2 tính cách trái chiều ở cạnh nhau đã nảy sinh trường hợp dở khóc dở cười nào?


Chọn ngay lập tức đi là công tác gameshow dự đoán những con số của 5 nghệ sĩ nổi tiếng. Đội nghệ sĩ này sẽ đối đầu và cạnh tranh với mặt hàng trăm người theo dõi trường quay nhằm giải các câu đố được chuyển ra.


Tâm Đầu Ý thích hợp là show truyền hình chia sẻ những câu chuyện thú vị, những kín trong cuộc sống đời thường hôn nhân.


Phiên bản nhí của gameshow cấp tốc Như Chớp giành cho các bé từ 4 mang đến 8 tuổi. Với sự dẫn dắt vui nhộn của MC danh hài trấn thành và các nghệ sĩ khác


Giọng Ca túng thiếu Ẩn – Mùa 2 là 1 chương trình ca nhạc hoành tráng kết hợp rất nhiều trò nghịch đấu trí kịch tính, với việc dẫn dắt hết sức vui nhộn của đôi bạn Trấn Thành và Hari Won.


Phiên bản nhí của gameshow cấp tốc Như Chớp giành cho các nhỏ bé từ 4 đến 8 tuổi với việc dẫn dắt hài hước của MC Trấn Thành


Chương trình cấp tốc Như Chớp Nhí mùa 3 trở lại với sự đồng hành của MC trấn thành trong biệt danh anh Mèo nhóc.